sửa sang lại nhà bếp (560x420)

Khi nói đến việc cải tạo một ngôi nhà, mọi người đều có thể đồng ý rằng nhà bếp là một trong những nơi quan trọng nhất để bắt đầu, nhưng nó cũng có thể là một trong những căn phòng tốn kém nhất để trang trí. Nhưng nếu bạn đang sửa sang nhà bếp của mình, để giảm giá, hãy xem xét một số Đánh giá của ProductExpert về những tủ lạnh hàng đầu ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nhà bếp được nâng cấp không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn như ở nhà mà còn là một trong những thứ sẽ thúc đẩy giá trị bán lại của ngôi nhà bạn nhiều nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải chi nhiều tiền – có rất nhiều nâng cấp không tốn kém mà bạn có thể sử dụng trong nhà bếp của mình. Dưới đây là một số ý tưởng cải tạo nhà bếp ngân sách tuyệt vời để xem xét.

Dọn dẹp và tạo kế hoạch

Sau khi bạn đã dọn dẹp nhà bếp của mình và chuyển mọi thứ vào một kho lưu trữ cục bộ, hãy thực hiện một chút nghiên cứu và tìm hiểu các xu hướng thiết kế. Có một kế hoạch cho căn bếp mới của bạn sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn rất nhiều đau đầu vì bạn không còn phải cố gắng thực hiện nó một cách nhanh chóng. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để xem liệu có thứ gì từ nhà bếp mà bạn không cần nữa hay không. Bán nó có thể mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp nhà bếp.

Nhìn vào Bố cục

Với nhà bếp đã được dọn sạch, hãy nhìn vào cách bố trí của nó. Đây là lúc để quyết định xem bạn có thực sự cần thay đổi nền móng của căn phòng hay không hoặc liệu nó có hoạt động như bình thường hay không. Hầu hết các nhà bếp được thiết kế theo một cách cụ thể vì tính di động hoặc chức năng và bạn có thể sẽ thấy rằng bạn có thể không cần phải xé các quầy. Nó có thể chỉ là vấn đề thay đổi xung quanh các thiết bị và nếu đúng như vậy, bạn vừa tiết kiệm cho mình hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn đô la.

Tiết kiệm năng lượng là điều PHẢI

cải tạo nhà bếp (367x560)

Nếu bạn đã quyết định nâng cấp các thiết bị của mình, hãy đảm bảo rằng chúng được thay thế bằng các kiểu máy tiết kiệm năng lượng. Những loại nâng cấp này không chỉ thường có sẵn cho các khoản tín dụng thuế cho năm tính thuế tiếp theo, mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho các tiện ích mỗi tháng, giúp bạn thanh toán các hóa đơn và nợ khác. Thêm vào đó, những ngôi nhà có thiết bị nhà bếp tiết kiệm năng lượng có giá trị bán lại cao hơn nhiều so với những ngôi nhà không có và đó là xu hướng sẽ không sớm biến mất.

Tìm kiếm các giải pháp thay thế

Cải tạo nhà bếp của bạn (560x372)

Trước khi bạn bỏ cả đống tiền vào những chiếc quầy mới, hãy cân nhắc xem liệu bạn có thể mua được một sản phẩm thay thế rẻ hơn hay không. Hiện nay, có rất nhiều phiên bản laminate của thiết kế mặt quầy yêu thích của bạn và chúng bắt chước vẻ ngoài của bê tông và đá khá độc đáo. Hầu hết mọi người sẽ không thể thực sự phân biệt được sự khác biệt và điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

ngân sách-nhà bếp-cải tạo-ý tưởng (560x372)

Thay vì chi tiền mặt để lắp đặt tủ mới, hãy xem xét chỉ sơn những thứ bạn có và thêm tay cầm và phần cứng mới. Nếu đồ gỗ trông xấu đi vì vết mòn, một lớp sơn phủ đơn giản của vết bẩn gỗ sẽ khắc phục điều đó ngay lập tức và phần cứng mới sáng bóng có thể giúp nhà bếp của bạn trông mới và mới hơn. Nếu bạn muốn lắp đặt tủ mới, hãy cân nhắc từ bỏ các mô hình đặt làm riêng và thay vào đó tìm kiếm các mô hình cơ sở sẽ phù hợp tốt với nhà bếp của bạn. Kiểm tra những nơi như Habitat for Humanity Restore, nơi cung cấp nhiều tùy chọn tủ khác nhau, hầu hết đều trông độc đáo như những chiếc tủ đặt làm riêng. Và cuối cùng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền.

Không có gì bí mật khi nhà bếp là một trong những nơi có giá trị nhất để cải tạo bên trong ngôi nhà đơn giản vì giá trị bán lại đáng kinh ngạc mà chúng nắm giữ, mang lại cho bạn một khoản tài chính khổng lồ nếu bạn quyết định bán. Nhưng nó không cần phải là một nâng cấp đắt tiền để nhận được tất cả các lợi ích. Chỉ với một vài thao tác chỉnh sửa, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và nâng tầm giá trị ngôi nhà của mình trong khi vẫn có một căn bếp được tân trang đáng kinh ngạc.

0/5 (0 Reviews)