Nội dung bài viết

Bốn ý tưởng tái sử dụng dễ dàng để giúp bạn luôn ngăn nắp

Ý tưởng thân thiện với môi trường của chồng tôi là không thay đổi bóng đèn cho đến khi chỉ còn một chiếc và chúng tôi hầu như không thể nhìn thấy vào ban đêm nữa. Ha! Đùa thôi! Đối với tôi, định vị lại là thích nó hơn! Nếu bạn đã đọc blog này trước đây, bạn đã biết tôi bị ám ảnh bởi nó như thế nào, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ bốn ý tưởng tái sử dụng dễ dàng để giúp bạn luôn ngăn nắp ở nhà.

Định vị lại là một cách tuyệt vời thân thiện với môi trường để sử dụng khả năng sáng tạo của bạn và đồng thời tiết kiệm tiền. Định vị lại Do-It-Yourself là một cách sáng tạo để tùy chỉnh biến một tác phẩm cũ được yêu mến với nhân vật thành một thứ gì đó mới thay vì vứt bỏ nó. Tôi đã nói điều đó một nghìn lần trước đây… Hãy biến thùng rác của bạn thành kho báu!

Giá đỡ bông tai dây gà thay thế

Ý tưởng số 1: Biến khung thành giá đỡ bông tai

Khung rất dễ tìm thấy tại các cửa hàng bán đồ để xe và cửa hàng tiết kiệm. Bạn thậm chí có thể có thêm một chiếc nằm xung quanh nhà để xe của bạn. Làm cho nó hữu ích và sơn nó một màu sắc vui nhộn và sử dụng nó để trưng bày đồ trang sức của bạn. Đây là một hướng dẫn của Laci Jane: Người giữ bông tai thay thế. Cô ấy cũng đã làm một video để đi cùng với nó.

Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng này cho:

  • Trình tổ chức văn phòng cho các bản ghi nhớ và ghi chú
  • Dụng cụ tổ chức nơ và ruy băng cho phòng tắm hoặc phòng ngủ của bé gái
  • Tổ chức phòng thủ công bằng cách thêm móc và giỏ “s”

Tủ đựng đồ thủ công

Ý TƯỞNG # 2: Biến tủ đồ thành kho chứa đồ thủ công

Đây là một ý tưởng khác để nâng cấp thứ gì đó dễ tìm. Một lần nữa, thật ngạc nhiên khi một chút thay đổi về phần cứng và sơn sẽ làm được. Đây là ý tưởng của tôi về việc lưu trữ thủ công được sắp xếp lại. Điều tuyệt vời nhất là tôi đã không tiêu tiền. Tôi đã sử dụng những thứ tôi đã có. Các ngăn kéo được lót nhung nên chúng hoàn hảo cho các dụng cụ thủ công của tôi.

Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng này trong tủ quần áo chính hoặc phòng thay đồ để chứa:

  • Phụ kiện
  • Kính râm
  • Trang sức

Đây là một video nhanh.

Ý TƯỞNG # 3: Ý tưởng tái sử dụng thông minh cho các clip đóng gáy

OK, đây là một trong những ý tưởng, nhưng bạn sẽ có được bức tranh. Dưới đây là một số cách thú vị và thông minh để sử dụng lại các kẹp chất kết dính! Hãy xem video hack clip binder của tôi để biết rất nhiều cách sử dụng sáng tạo cho clip đóng gáy.

Cuối cùng, để định vị lại ý tưởng số bốn…

Những cách sáng tạo để sử dụng một ngọn đuốc- Tự làm những chiếc thìa thay thế

Ý TƯỞNG # 4: Biến Thìa thành Giá đỡ hữu ích với Móc

Đây là một ý tưởng tái sử dụng thú vị cho việc nâng cấp đồ dùng. Bạn có thể tìm thấy những thứ này ở hầu hết mọi cửa hàng tiết kiệm. Tôi đã làm một giá treo khăn tắm cho nhà bếp của mình trong một vài bước đơn giản.

Tôi hy vọng bạn thích những cách dễ dàng và thông minh để sử dụng lại.