Dù tổ chức tiệc sinh nhật, kỷ niệm, đám cưới hay thậm chí là kỷ niệm ngày đầu tiên của mùa hè xung quanh hồ bơi, trò chơi bong bóng bay luôn khiến mọi thứ trở nên thú vị và vui nhộn hơn. Trò chơi sử dụng bóng bay đã có từ rất lâu. Với rất nhiều tùy chọn ngày hôm nay, bạn có thể đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới bằng cách chọn bóng bay in.


Bởi vì bạn có thể mua bóng bay với giá sỉ bằng cách đến đúng nhà cung cấp, bạn có thể kết hợp chúng thành nhiều trò chơi mà không tốn nhiều tiền. Trên thực tế, bạn có thể đi xa bằng cách đặt hàng bóng bay cá nhân hóa với mức giá bình dân. Ví dụ, hãy thử kết hợp bóng bay với bề mặt bảng đen làm mục tiêu ném phi tiêu; viết những thông điệp như “đánh tôi”, “tìm mục tiêu” hoặc “bạn đã bắn trượt”.

Bạn cũng có tùy chọn mua tùy chỉnh bong bóng in. Đối với trò chơi quần vợt bóng bay, bạn có thể chọn thứ gì đó nhiều màu sắc, chẳng hạn như bóng bay màu đen với chấm bi hồng hoặc bóng bay màu đỏ với chấm đen. Sẽ không có bữa tiệc nào hoàn chỉnh nếu không có cuộc đua bong bóng bay. Đối với trò chơi đó, mọi người đặt một quả bóng được bơm căng giữa hai chân của họ trong khi đua về đích; mục tiêu là đi đến cùng mà không bị rơi hoặc không bị bong bóng bay đi.

Nếu bạn dự định tổ chức một bữa tiệc cho trẻ nhỏ, bạn có thể đặt một chùm bóng bay cá nhân đầy màu sắc và lấp đầy chúng với những kho báu nhỏ như đồ chơi bằng nhựa, kẹo và đồ trang sức. Thay vì một chiếc piñata truyền thống, bạn sẽ xâu một quả bóng bay đã được bơm căng hoàn toàn và sau đó để bọn trẻ cố gắng phá vỡ nó để tiết lộ những món quà bên trong.

Mặc dù thường được sử dụng vào dịp lễ Halloween, nhưng bạn có thể đặt hàng những quả bóng bay trông giống như khuôn mặt của người ngoài hành tinh. Đối với trò chơi “Chuyền bong bóng bay”, bạn sẽ có hai hàng người đối mặt với nhau. Với một quả bóng được nhét chắc chắn bên dưới cằm, mỗi người sẽ chuyền nó mà không cần dùng tay. Dòng đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ thành công.

Như bạn có thể thấy, bóng bay rất lý tưởng để đưa các trò chơi tiệc tùng lên một tầm cao mới. Khi thực hiện đúng, mọi người sẽ nói về sự kiện của bạn trong một thời gian dài – vì tất cả các lý do phù hợp. Trên thực tế, những người khác sẽ áp dụng ý tưởng của bạn cho bữa tiệc của họ.

Giá rẻ đáng kinh ngạc

Để có lựa chọn bóng bay tốt nhất với giá thấp nhất, Balloons Online sẽ không làm bạn thất vọng. Ghé thăm chúng tôi trực tuyến để đặt sản phẩm cho bữa tiệc tiếp theo của bạn.