Blog – Bóng bay: Không chỉ là Khí nóng


Cửa hàng sẽ không hoạt động bình thường trong trường hợp cookie bị vô hiệu hóa.

JavaScript dường như bị tắt trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, hãy đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

Tên danh sách mong muốn không được để trống

Bóng bay: Không chỉ là Khí nóng

Có điều gì khiến bữa tiệc hoành tráng hơn bóng bay? Câu trả lời là không. Không, không có. Và như câu nói, càng nhiều càng vui; vậy còn cách nào tốt hơn là mua chúng tại nhà cung cấp bong bóng bay giá sỉ số lượng lớn.

1. Các loại Bóng bay

Mặc dù quả bóng bay đầu tiên được tạo ra bởi Giáo sư Michael Faraday vào năm 1824 khi ông bịt kín hai miếng cao su lại với nhau; bóng bay hiện đại có hai loại chính, mủ và giấy bạc. Bóng bay cao su thường có kích thước từ 10 đến 30 cm và không giống như những quả bóng bay cao su trước đó của chúng, thúc đẩy việc bảo tồn rừng nhiệt đới. Khai thác mủ không khuyến khích phá rừng vì nó cho phép cây còn nguyên vẹn. Một cây duy nhất có thể cho mủ lên đến bốn mươi năm. Bóng bay bằng giấy bạc có màu bạc và kim loại hóa và được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1970 để được sử dụng bởi Nhà hát Ballet New York. Chúng thường chứa đầy khí heli, nhưng chúng không cần thiết phải là một phần thiết yếu của bất kỳ chủ đề bữa tiệc nào.

2. Tại sao nên mua từ một nhà cung cấp bong bóng bay bán buôn

Khi bạn mua buôn, bạn có cơ hội loại bỏ người trung gian và do đó loại bỏ giá đánh dấu của nhà bán lẻ thương mại. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bảy mươi mốt phần trăm mọi người thích tổ chức sinh nhật của họ bất kể họ già hay trẻ. Tuy nhiên, trang trí tiệc không phải là một trải nghiệm tốn kém. Mặc dù bóng bay chứa khí heli bay lơ lửng, chúng thường chỉ tồn tại trong khoảng 12 đến hai mươi giờ, trong khi bóng bay chứa đầy không khí mặc dù không có khả năng nổi, nhưng sẽ tồn tại trong vài tuần cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn, có thể nói như vậy.

3. Một vài Ý tưởng Trang trí

Nếu sự sáng tạo không phải là điểm mạnh của bạn thì đây là một vài ý tưởng giúp bạn bắt đầu. Bó hoa bằng bong bóng là một cách đẹp và độc đáo để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với người đặc biệt. Hoặc cách khác, nếu bạn đang tìm kiếm một mục đích sử dụng thương mại hơn, hãy thổi phồng các lá thư quảng cáo bán hàng và treo chúng từ trần nhà để có một quảng cáo bắt mắt sẽ đi xa.
Cho dù bạn đang ở nhà, một người mẹ đang tìm cách thêm gia vị cho bữa tiệc lớp tiếp theo của bạn, hay một chủ doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu khởi nghiệp, thì một nhà cung cấp bóng bay giá sỉ là nơi bạn nên đến. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!