Nội dung bài viết

Bong bóng trang trí sinh nhật cho bé

Dùng bong bóng trang trí sinh nhật cho bé đang được nhiều người lựa chọn đặc biệt nếu lựa chọn được một đơn vị uy tín để tổ chức sinh nhật cho bé với bong bóng chắc chắn sẽ có một không gian ấn tượng

Bong bóng trang trí sinh nhật cho bé đang được nhiều người lựa chọn để giúp không gian bữa tiệc thêm đep, thơ mộng, lãng mạn, ngọt ngào hơn. Đặc biệt nếu lựa chọn được một đơn vị uy tín để tổ chức sinh nhật cho bé với bong bóng chắc chắn đó sẽ là một kỉ niệm khó quên cho tất cả mọi người.

Tại sao nên chọn bong bóng trang trí sinh nhật cho bé

Những quả bong bóng nhiều màu sắc luôn khiến trẻ nhỏ thích thú và còn gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Bong bóng vừa là món đồ chơi dành cho bé vừa có thể “nâp cấp” trong ngày nay để trở thành một phụ kiện trang trí sinh nhật hay lễ cưới, cổng trường, khu vui chơi, chương trình sự kiện,…

Bóng nghệ thuật trang trí sinh nhật cho bé không những làm cho không gian lung linh, bắt mắt mà còn vô cùng ấn tượng. Chắc chắn các bé sẽ vô cùng thích thú, phấn khởi khi không gian sinh nhật của mình ngập tràn sắc màu của bong bóng. Đặc biệt sử dụng bong bóng có thể phát huy tốt khả năng sáng tạo với những cách tạo hình, trang trí khác nhau sao cho phù hợp với sở thích của bé, ý nghĩa của bữa tiệc.

Trang trí sinh nhật bé bằng bong bóng

Trang trí sinh nhật bé bằng bong bóng

Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé với bóng nghệ thuật

Muốn có một không gian bong bóng trang trí sinh nhật đẹp và độc đáo, thú vị thì bạn nên thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: chọn khu vực trang trí sinh nhật với bong bóng

Thường thì vị trí hay được sử dụng bong bóng để trang trí là khu vực sân khấu, bàn đón khách, bàn tiệc, cổng chào,…. Đây là những khu vực khách tạo ấn tượng mạnh với khách và để khách có được những bức hình đẹp với nhau, với chủ nhân bữa tiệc. Tất nhiên bạn cũng có thể dùng bóng trang trí sinh nhật ở bất cứ vị trí nào nếu muốn tạo sự lung linh, gây chú ý cho mọi người.

Bong bóng rang trí sinh nhật cho bé

Bong bóng trang trí sinh nhật cho bé

Bước 2: lên ý tưởng thiết kế sinh nhật bằng bong bóng

Ý tưởng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo việc lựa chọn bong bong trang tri sinh nhat cũng như việc thiết kế, sắp xếp phụ kiện dễ dàng hơn. Vì thế bạn có thể căn cứ vào giới tính của bé, ý nghĩa, thông điệp của bữa tiệc để lên ý tưởng. Thường các bé thích những nhân vật trong truyện tranh, trong những bộ phim hoạt hình như nhân vật công chúa, hoàng tử, siêu nhân, biển cả, thế giới động vật, chuột mickey, mèo kitty, doraemon,…Vì vậy cha mẹ có thể lựa chọn những chủ đề, nhân vật này để trang trí sinh nhật cho con với bong bóng.

Bước 3: lựa chọn bong bóng trang trí sinh nhật

Hiện nay có rất nhiêu bong bóng tiệc sinh nhật. Tùy thuộc vào chủ đề và ý tưởng, kinh phí mà cha mẹ có thể lựa chọn loại bong bóng phù hợp. Có thể là bong bóng cao su, bong bóng nhôm, bong bóng kiểng, bong bóng nhựa trong,…. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần chú ý đến yếu tố bền, chất lượng và an toàn cho con người.

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng

Bước 4: tiến hành trang trí sinh nhật cho bé

Bóng sinh nhật cho bé sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng trang trí. Tùy từng ý tưởng mà chúng ta có sử dụng dạng bóng bay hay không hoặc kết hợp cả hai. Bạn có thể buộc thành từng chùm với sự đan xen sắc màu sắp xếp ở cổng chào hay ở bàn tiệc hoặc cũng có thể thả tự do bay lên trần để mang đến không gian sặc sỡ sắc màu,…

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã có thêm kiến thức về việc sử dụng bong bóng trang trí sinh nhật cho bé. Ngoài ra nếu bí ý tưởng và chọn mua được bong bong trang tri tiec thoi noi, trang trí sinh nhật cho bé tốt nhất hãy đến với shop sinh nhật Kool Style. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng và có một không gian sinh nhật với bóng nghệ thuật đẹp, độc và ý nghĩa nhất.