Set bóng kiếng bé trai tuổi KHỈ

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

370.000 

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Phụ kiện trang trí bong bóng dành cho những bé trai tuổi khỉ

Những bậc phụ huynh nên chọn bộ bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 nếu con trai của bạn mang tuổi khỉ hoặc bạn mong muốn con trai của mình sẽ lanh lợi, tinh nghịch như những chú khỉ.

Bé trai được thiên phú cho những tính cách khá giống như những chú khỉ dễ thương, đặc biệt là những bé nhỏ tuổi. Và các bậc phụ huynh luôn muốn mang hình ảnh hiếu động ấy vào ngày sinh nhật của bé. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh, Kool Style đã cho ra đời bộ Set bong bóng kiếng bé trai tuổi khỉ dành tặng cho các bé trai tuổi khỉ hoặc có cá tính tinh nghịch như những chú khỉ.

bộ bóng kiếng bé trai 3

Bộ bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 với hình ảnh chú khỉ tinh nghịch làm điểm nhấn

Xem thêmcác mẫu bong bóng kiếng khác.

Những điểm nổi bật của bộ bóng kiếng sinh nhật bé trai 3:

Bộ bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 xuất phát từ ý tưởng những bé trai tinh nghịch, hiếu động. Một bộ bóng kiếng mà bạn chỉ có thể mua được ở Kool Style bao gồm

  • bộ banner Happy Birthday đáng yêu
  • một bóng kiếng vương miện hoàng tử nhỏ thay tình cảm của cha mẹ dành cho đứa con trai bé bỏng của mình
  • một bóng kiếng bình sữa với thiết kế rất ngộ nghĩnh, một baby boy với khuôn mặt hiếu động như những bé trai
  • một ông mặt trời hoạt hình sống động
  • sáu ngôi sao nhỏ và đặc biệt là chú khỉ tinh nghịch – điểm nhấn của bộ bóng kiếng.

Với màu sắc xanh mạnh mẽ làm chủ đạo, bộ bóng kiếng hứa hẹn sẽ đem đến những hình ảnh đầy sinh động, thu hút cho không gian sinh nhật. Những màu sắc khác được kết hợp trong bộ bóng kiếng như màu vàng của ông mặt trời hoặc màu nâu của chú khỉ đều tạo sự chân thực và đồng điệu với màu sắc chung.

Nếu như những chiếc bong bóng thông thường rất dễ bị nổ tạo tiếng động khiến trẻ bị giật mình và mất vui trong bữa tiệc sinh nhật thì bóng kiếng lại rất bền. Với chất liệu từ giấy kiếng gói quà cao cấp, bóng kiếng luôn đảm bảo tính bền, tính đa dạng để người mua có thể an tâm sử dụng nó. Ngoài ra, chất liệu này cũng không có bất kì tác động xấu nào đến sức khỏe của trẻ nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn thoải mái trong việc trang trí với bóng kiếng.

Bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 – Phụ kiện trang trí dành cho những bé trai tuổi khỉ:

Theo phong thủy thì những bé trai tuổi khỉ thường có cá tính rất năng động và tinh nghịch. Chính vì vậy lựa chọn bộ bóng kiếng với hình ảnh con giáp của bé trai thể hiện được hình ảnh mô phỏng của bé trong bộ bóng kiếng. Khi bạn sử dụng bộ bóng kiến này để trang trí cho không gian sinh nhật, nhiều người đến tham dự sẽ biết được tuổi thật của bé mà không cần phải nhìn năm sinh.

Ngoài ra, dù con bạn không phải tuổi khỉ nhưng bạn luôn mong muốn con mình mãi được năng động, tinh nghịch thì bạn cũng có thể trang trí bộ bóng kiến này cho tiệc sinh nhật của con mình. Những bé trai thường có xu hướng thích chạy nhảy, chính vì vậy, bạn khó có thể kiểm soát bé trong khi đang bận rộn. Lúc này, bạn có thể mua bộ bóng kiếng để làm đồ chơi giúp bé bớt quấy, qua đó bạn có thể dễ dàng chăm sóc bé hơn.

Bộ bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 chỉ có duy nhất tại shop phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style, ngoài ra, đây cũng là một trong những địa chỉ cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng nhất cho các khách hàng nhí ở mọi lứa tuổi, giới tính. Truy cập website của Kool Style tại địa chỉ //trangtrisinhnhat.com/ để biết thêm những thông tin chi tiết về các bộ bóng kiếng sinh nhật.

Xem thêm: Set bong bóng kiếng bé gái tuổi khỉ

Ý Kiến Khách Hàng