Set bóng kiếng Hoàng Tử

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

470.000 

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

 • 1. Giao hàng toàn quốc
 • 2. Thanh toán khi nhận hàng
 • 3. Chất lượng đảm bảo
 • 4. Hàng luôn sẵn có

Thiêng liêng tình mẹ với bộ bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử

Bộ bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử với tập hợp những bóng kiếng có hình dáng gắn liền với những kỉ niệm đẹp giữa mẹ và con trai.

Nhiều người thường nói con gái thì thân cha còn con trai thì thân mẹ. Thực tế cũng đã chứng minh rằng tình thương của mẹ và con trai thường rất sâu đậm. Người mẹ luôn mong muốn được làm những điều tốt nhất cho đứa con trai bé bỏng của mình, đặc biệt là trong ngày sinh nhật của bé. Hiểu được điều này, Kool Style đã cho ra đời một bộ bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử với ý nghĩa cao cả của tình mẫu tử để các mẹ có thể trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của con mình.

bộ bong bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử

Bộ bóng kiếng trang trí sinh nhật bé trai Hoàng Tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ cho con trai mình

Xem thêmcác mẫu bong bóng kiếng khác.

Điểm nổi bật của bộ bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử

Bộ bóng kiếng sinh nhật bé trai mang mã số 4 có thiết kế khá đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với những bữa tiệc sinh nhật giản dị, đong đầy tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Một bộ bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử được sắp xếp với:

 • Bộ banner Happy Birthday đơn giản dùng để trang trí cho phần trung tâm của không gian tiệc
 • Một bóng kiếng mặt trời thể hiện ngày chào đời của bé trai
 • Một bình sữa baby boy tượng trưng cho bé trai lúc còn sơ sinh
 • Một bóng kiếng xe nôi ngộ nghĩnh thể hiện được những ngày đầu ra đời của bé, Bóng kiếng số một cao 1m
 • Một vương miện bóng kiếng nhỏ nhắn, đáng yêu
 • Ba bóng kiếng sao trung bình, sáu bóng kiếng sao nhỏ xanh và sáu bóng kiếng sao nhỏ vàng tô điểm cho bộ trang trí
 • Cuối cùng là bóng kiếng hình bàn chân nhỏ nhắn thể hiện sự đáng yêu, tinh nghịch của bé trai.

Giống như những bộ bóng kiếng thông thường dành cho bé trai, bộ bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử có màu sắc xanh hy vọng thể hiện những trông chờ của cha mẹ vào đứa con. Những màu sắc khác như màu bạc, vàng,… như tô điểm khiến cho bộ bóng kiếng bớt đơn điệu hơn.

Nhiều bà mẹ luôn lo lắng khi sử dụng bong bóng thổi thông thường cho con trai vào ngày sinh nhật vì sợ hãi sẽ làm nguy hại đến sự an toàn của bé. Bóng kiếng được ra đời nhằm làm tăng độ bền cho bong bóng trang trí sinh nhật. Với chất liệu từ giấy kiếng gói quà cao cấp, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cao của bóng kiếng.

Bộ bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử – thiêng liêng như tình mẹ:

Bộ bóng kiếng được thiết kế với những chiếc bóng có hình thù đáng yêu, ghi lại quá trình từ lúc sinh ra đến khi lớn lên của các bé trai. Từ chiếc bình sữa nhỏ nhắn mà bé đã bú khi còn nằm nôi đến bàn chân nhỏ bé đã đạp bụng mẹ trong thời gian người mẹ thai nghén. Chứng kiến được sự lớn lên từng ngày của con mình, người mẹ mới có thể cảm nhận được hết sự thiêng liêng của tình mẫu tử, rằng đây chính là một trong những thứ tình cảm cao quý nhất mà con người dành cho nhau.

Ngoài ra, thiết kế đơn giản của bộ bóng kiếng cũng tạo điểm nhấn cho không gian của bữa tiệc. Tùy vào mắt thẩm mỹ của các bậc cha mẹ mà có thể trang trí với hình thức khác nhau cho buổi sinh nhật.  

Các bậc cha mẹ hãy thể hiện tình cảm lớn lao của mình với con bằng cách trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của bé bằng bộ bóng kiếng sinh nhật Hoàng Tử. Bộ bóng kiến này hiện được bán tại Kool Style shop – cửa hàng cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật hàng đầu cho các khách hàng nhí. Truy cập website //trangtrisinhnhat.com/ để đặt mua bộ bóng kiếng sinh nhật bé trai Hoàng Tử và các phụ kiện trang trí khác.

Xem thêm Set bóng kiếng rừng xanh

Ý Kiến Khách Hàng

Sản Phẩm Cùng Loại