Thêm chút lấp lánh cho bộ trang phục của bạn với đôi bông tai tuyệt đẹp, dễ làm này chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý từ bạn bè của bạn. Và đây là phần hay nhất – họ mất khoảng 20 phút để thực hiện! Bây giờ làm thế nào để đơn giản? Tiếp tục đọc để xem hướng dẫn đầy đủ cho những người đẹp lấp lánh này.

DIY Clay Glitter Earrings 8

DIY Clay Glitter Earrings 1

Đây là những gì bạn cần:

  • Một mảnh nhỏ bằng đất sét polyme Sculpey hoặc Fimo trắng
  • Bạc lấp lánh
  • Móc bông tai bạc
  • Dây bạc
  • Kìm
  • Gọt dao

DIY Clay Glitter Earrings 2

Bắt đầu bằng cách cắt đôi đất sét. Bắt đầu làm việc với một mảnh bằng tay của bạn và cuộn nó ra để nó trở thành hình nón.

DIY Clay Glitter Earrings 3

Cắt bỏ phần cuối để nó có một cạnh đẹp và sắc nét. Sau đó tạo một hình nón khác có cùng kích thước.

DIY Clay Glitter Earrings 4

Đổ nhiều phấn lấp lánh lên chúng và nhẹ nhàng lăn chúng theo chiều kim tuyến cho đến khi chúng được che phủ hoàn toàn. Cảnh báo công bằng: đây là một dự án lộn xộn!

DIY Clay Glitter Earrings 5

Sử dụng ngón tay của bạn để đính lấp lánh vào bất kỳ điểm nào chưa được che phủ.

Bông tai long lanh tự làm bằng đất sét 6

Sau đó luồn một đoạn dây xuống qua tâm của hình nón, bắt đầu từ đầu nhỏ hơn. Dây phải dài hơn hình nón khoảng nửa inch. Nếu dây thò ra phía dưới, hãy kéo lại cho đến khi không còn nhìn thấy dây nữa. Bây giờ đã đến lúc nướng đất sét của bạn – hãy làm theo hướng dẫn trên bao bì. Để nguội hoàn toàn trước khi xử lý.

DIY Clay Glitter Earrings 7

Dùng kìm uốn dây thành hình tròn để có thể gắn vào các dây bông tai. Kết thúc bằng cách gài đầu còn lại xung quanh đỉnh, ngay trên đỉnh của hình nón.

Bông tai Gltter đất sét tự làm 10

Điều đó thật dễ dàng, phải không? Chúng sẽ không mất nhiều thời gian để tạo ra, và chúng cũng không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nghệ thuật điên rồ nào. Chỉ cần một vài vật liệu cơ bản và một số sáng tạo!

Bông tai Gltter đất sét tự làm 12

Và chúng cũng sẽ trông rất tuyệt với các màu kim loại khác. Tôi đang hình dung ánh vàng lấp lánh trên nền đất sét màu vàng nhạt để có một cái nhìn khác. Thật quyến rũ!

Bông tai Gltter tự làm bằng đất sét 13

Bạn cũng có thể thử nghiệm với hình dạng. Một loạt các hình tam giác được gắn với các vòng nhảy cũng có thể khá phong cách. Hoặc một số hạt tròn tăng kích thước. Bầu trời là giới hạn, thực sự!

Bông tai Gltter đất sét tự làm 11

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)