Mua sắm trang sức rất thú vị, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy kiểu dáng hoa tai mình đang tìm kiếm. Nếu không có gì thu hút sự chú ý của bạn khi bạn đang đi ra ngoài, tại sao bạn không cân nhắc việc tự làm hoa tai cho riêng mình? Hãy xem những ý tưởng làm bông tai tự làm đầy phong cách này sẽ tôn lên bất kỳ bộ trang phục nào!

Nội dung bài viết

Hoa tai tua rua

bông tai tua rua

Trinkets in Bloom hướng dẫn bạn cách làm một đôi bông tai sang trọng từ một đôi tua rua đơn giản.

Bông tai pom pom

bông tai pom-pom-

Bạn có phải là một fan hâm mộ của phong cách tua rua nhưng muốn tìm kiếm một chút màu sắc hơn? Thay vào đó, hãy xem hướng dẫn làm bông tai bằng pom pom của Kristiina Anderson!

Hoa tai nhân học

hoa tai anthropologie

Đôi khi các dự án tự làm là giải pháp để có được những thứ hàng hiệu mà bạn chưa sẵn sàng chi trả. Hãy xem Mad Mim tái tạo những bông tai Anthropologie này!

Hoa tai tình bạn

DIY-Tình bạn-Bông tai

Vòng tay tình bạn luôn có phong cách riêng, vậy tại sao bạn không áp dụng những kỹ thuật tương tự để làm hoa tai tình bạn? Kristiina Anderson chỉ cho bạn cách làm!

Vòng cườm đơn giản

vòng hạt đơn giản

Hướng dẫn của Sits Girls hướng dẫn bạn quy trình làm những chiếc bông tai đơn giản trông quá lạ mắt này để bạn có thể hoàn thành chúng nhanh chóng như thế nào!

Hoa tai Raffia

Raffia Earings

Tái bút Tôi đã Làm Đây chỉ cho bạn cách làm những chiếc bông tai đáng yêu này có đủ mọi món đồ trang sức mà bạn có thể yêu cầu. Hạt, màu sắc, kết cấu … bạn đặt tên cho nó!

Bông tai hạt Perler

bông tai perler-hạt

Hạt Perler trở thành món đồ trang sức hoàn hảo cho các cô gái game thủ vì chúng trông giống như những điểm ảnh! Kiểm tra các phong cách khác nhau trong hướng dẫn làm bông tai perler của Kristiina Anderson.

Hoa tai cabochon hoa

folower-cabochon-hoa tai

Sada Lewis cho bạn thấy việc làm hoa tai đáng yêu của riêng bạn thực sự dễ dàng như thế nào.

Hoa tai mũi nhọn đôi

đôi bông tai

Mặt sau của bông tai của bạn có thể đáng yêu như mặt trước! Hãy xem đôi bông tai mũi nhọn của I Spy DIY để xem bằng chứng.

Bông tai nút vải

bông tai nút vải

Đang tìm cách tận dụng những chiếc cúc áo cũ và những mảnh vải vụn! Sada Lewis đã tìm ra cách mà chúng tôi cá rằng bạn sẽ nghĩ là dễ thương.

Hoa tai hải lý

hoa tai hải lý

Không bao giờ là điều tồi tệ nếu đồ trang sức của bạn khiến bạn cảm thấy như đang đi thăm thú bên bờ biển! Hãy xem The Average Girl’s Guide đã tạo ra những món đồ trang điểm đi biển đáng yêu này như thế nào.

Hoa tai hạt ombre

ombre-hạt-bông tai

Hướng dẫn làm bông tai ombre của Happy Go Lucky rất đơn giản nhưng thật quyến rũ!

Hoa tai Chevron

Tự làm tai nghe

PS I Made Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho chiếc váy chevron yêu thích của bạn… và chúng được làm bằng ống hút!

Bông tai đèn chùm quả quýt

quả quýt-đèn chùm-bông tai

Một vài hạt tròn và một số chiếc nhẫn trang trí công phu là tất cả những gì bạn cần để tạo nên sự quyến rũ lủng lẳng. Hãy xem Dự án Giờ Hạnh phúc đã thực hiện những cái này như thế nào.

Hoa tai đèn chùm màu ngọc lam

màu ngọc lam-đèn chùm-hoa tai

Phần tốt nhất về đồ trang sức DIY là bạn có thể chọn một phong cách cổ điển mà bạn thích và thay đổi nó! Có thể bạn thích hoa tai đèn chùm nhưng những chiếc này từ Happy Go Lucky phù hợp với phong cách của bạn hơn?

Bạn đã tự làm bông tai mà bạn không thể ngừng đeo? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm chúng như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com