Bài viết này, Bounty Quicker Picker Trò chơi dành cho trẻ em, được tài trợ bởi Bounty. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Để vinh danh Thế vận hội Olympic mùa hè Rio 2016, tôi và bạn bè đã quyết định giúp ăn mừng bằng cách tổ chức một bữa tiệc đầy hoạt động và thủ công cho gia đình của chúng tôi. Chúng tôi đã có rất nhiều đồ ăn ngon, trò chơi cho người lớn và trẻ em, thậm chí còn trao huy chương và danh hiệu tham gia vào cuối trận. Mỗi gia đình được chỉ định một màu sắc và chúng tôi ăn mặc phù hợp, điều này khiến khu vực quầy chụp ảnh của chúng tôi trở nên vui nhộn hơn. Họ cũng được cung cấp một túi swag chứa đầy tóc giả, tóc xù, còi và sừng theo màu đội của họ. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ các trò chơi thủ công và trẻ em mà chúng tôi đã có cho Trò chơi trên Bộ chọn nhanh Bounty của chúng tôi.

Tạo cờ Olympic của riêng bạn

Vật liệu:

 • Ống các tông khăn giấy tiền thưởng tái chế
 • Sơn thủ công (xanh lam, vàng, đen, xanh lá cây và đỏ)
 • 5 tấm giấy
 • Khoá thẻ trắng 5 ”X11”
 • Kéo
 • Dowel Rods
 • Keo nóng

Hướng dẫn: Chuẩn bị cờ trước khi khách đến dự. Tôi sẽ đề nghị làm một ví dụ về lá cờ để hiển thị. Cắt cardstock thành các miếng 4,25 ”X5,5”. Dùng keo nóng để gắn thẻ nhớ vào chốt gỗ. Cắt một cuộn khăn giấy bìa cứng Bounty thành 4-6 vòng. Cố gắng cắt các vòng càng đồng đều càng tốt. Điều này sẽ giúp dập một chiếc nhẫn hoàn chỉnh. Đặt một màu sơn cho mỗi tấm. Hãy để bọn trẻ sử dụng những chiếc nhẫn làm tem, tạo ra lá cờ Olympic của riêng chúng.

Cờ Olympic Trẻ em Thủ công - Thủ công Tái chế

Cờ Olympic Trẻ em Thủ công (3)

Trò chơi trên của bộ chọn nhanh tiền thưởng

Ảnh của Carlos Delgado

Trò chơi trên của bộ chọn nhanh tiền thưởng

Ảnh của Carlos Delgado

Cuộc đua để dọn dẹp

Các trò chơi chúng tôi đã chơi đều không mang tính cạnh tranh. Chúng tôi muốn có nhiều niềm vui nhất có thể vì vậy chúng tôi khuyến khích cổ vũ lẫn nhau và làm việc như một nhóm hơn là chọn một người chiến thắng cho các sự kiện tổng thể. Sự kiện này là hoàn hảo cho điều đó.

Vật liệu:

Hướng dẫn: Đặt bàn ăn ngoài trời. Xếp những đứa trẻ ngồi sau bàn, một bên được trang bị khăn giấy. Đổ trực tiếp nước màu lên bàn. Khi tiếng còi khai cuộc vang lên, hãy để bọn trẻ dọn dẹp đống lộn xộn bằng khăn giấy của chúng càng nhanh càng tốt. Thời gian cho chúng bằng đồng hồ bấm giờ.

Trò chơi trên của bộ chọn nhanh tiền thưởng

Ảnh của Carlos Delgado

Trò chơi trên của công cụ chọn nhanh tiền thưởng

Ảnh của Carlos Delgado

Trò chơi trên của công cụ chọn nhanh tiền thưởng

Ảnh của Carlos Delgado

Bounty Paper Roll Egg Race Cuộc đua và Vượt chướng ngại vật

Vật liệu:

 • Ống các tông khăn giấy tiền thưởng tái chế
 • Giấy màu
 • Băng hoặc keo
 • Trứng
 • Vượt rào
 • Hình nón

Hướng dẫn: Che ống bìa cứng cuộn khăn giấy Bounty bằng giấy màu có màu sắc Olympic. Thiết lập và vượt chướng ngại vật với các chướng ngại vật và hình nón có hai bên. Yêu cầu bọn trẻ đặt quả trứng ở đầu cuộn khăn giấy. Những đứa trẻ phải hoàn thành khóa học mà không làm rơi quả trứng. Chúng tôi cho bọn trẻ đi theo nhóm tuổi. Họ đã rất vui nên đã làm đi làm lại!

Vượt chướng ngại vật cuộn khăn giấy và trứng (5)

Vượt chướng ngại vật cuộn khăn giấy và trứng (4)

Vượt chướng ngại vật cuộn khăn giấy và trứng (2)

Vượt chướng ngại vật cuộn khăn giấy và trứng (1)

Đối với tất cả ba trò chơi ngoài trời lộn xộn này, tôi đã sử dụng một cây giữ cờ để giữ một cuộn khăn giấy Bounty. Bằng cách đó, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn khăn tắm để lau nước, sơn hoặc trứng.

Cờ Olympic Trẻ em Thủ công (2)

Cả cha mẹ và trẻ em đã có một thời gian tuyệt vời. Đó là một ngày tràn ngập sự ăn mừng, lộn xộn và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội.

Trò chơi Team Building Party dành cho Trẻ em - Lấy cảm hứng từ DIY

0/5 (0 Reviews)