Tắm cho cô dâu là một kỷ niệm thú vị và rất được mong đợi đối với cô dâu sắp cưới, giúp cô ấy có cơ hội để nghỉ một ngày khỏi những căng thẳng khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Thông thường, phù dâu lên kế hoạch và chủ trì buổi tắm, nhưng các thành viên trong gia đình, phù dâu hoặc thậm chí mẹ của chú rể đều tham gia. Đây là cơ hội để “tắm” cho các cặp đôi sắp cưới bằng những món quà và những lời động viên trước khi họ bắt đầu cuộc sống chung.

Lập kế hoạch tắm tiên cho cô dâu có nhiều bước, vì vậy điều quan trọng là phải bắt đầu từ trước để tìm ra tất cả các chi tiết. Hãy xem xét một hướng dẫn nghi thức tắm cho cô dâu để giúp định hướng kế hoạch của bạn và sử dụng tiến trình và danh sách kiểm tra từng bước này để giúp bạn luôn ngăn nắp!

Danh sách kiểm tra phòng tắm cô dâu

3 tháng trước

Bridal Shower 101 Danh sach kiem tra ke hoach cua

Đặt một ngày – Buổi lễ tắm có thể được tổ chức ở bất cứ đâu từ hai tuần đến hai tháng trước đám cưới. Chọn một ngày phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn và nếu đó không phải là điều bất ngờ, hãy hỏi cô dâu. Càng sớm càng tốt!

Phối hợp với cô dâu – Nếu đó không phải là điều bất ngờ, hãy hỏi ý kiến ​​của cô dâu về việc bao gồm ai và nêu cụ thể các chi tiết như ngày tháng, chủ đề hoặc phong cách.

Tạo ngân sách – Để tránh bội chi, hãy lập ngân sách và phối hợp với những người liên quan để cân đối chi phí.

Chọn và đặt địa điểm – Dù tổ chức tại tư gia, không gian sự kiện hay ngoài trời, hãy dành một địa điểm phù hợp nhất với tính cách và gu thẩm mỹ của cô dâu. Cân nhắc chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

Quyết định chủ đề – Mặc dù không cần thiết nhưng chủ đề phòng tắm cô dâu sáng tạo có thể làm sống động sự kiện. Nó có thể quyết định đồ uống, thức ăn và các hoạt động bạn chọn, vì vậy đừng ngại vui chơi với nó!

Tạo danh sách khách mời – Mặc dù không nhất thiết phải căn chỉnh với danh sách mời đám cưới, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn mời tất cả những nhân vật quan trọng trong cuộc đời cô dâu. Xác định xem bạn muốn nó là đồng biên tập hay chỉ là chuyện của tất cả phụ nữ.

Kết thúc thời gian – Sau khi bạn chọn ngày, hãy chọn thời gian để tổ chức việc tắm. Lưu ý rằng thời gian tắm cho cô dâu thường kéo dài 2-4 giờ.

Chọn lời mời – Lời mời tắm cho cô dâu phải phù hợp với phong cách hoặc chủ đề của buổi tắm. Bao gồm hướng dẫn, trang phục, chi tiết đăng ký, cách trả lời và bất kỳ chi tiết cần thiết nào khác.

2 tháng trước

1640601027 758 Bridal Shower 101 Danh sach kiem tra ke hoach cua

Gửi email lưu ngày tháng – Nếu những vị khách quan trọng đang đi du lịch ngoài thành phố, hãy xác nhận rằng không có xung đột về lịch trình.

Thu thập địa chỉ hoặc email cho lời mời – Cho dù bạn có kế hoạch gửi Evite hay một lời mời thực tế, hãy lập danh sách tất cả các địa chỉ bạn sẽ cần trước thời hạn.

Tạo một ủy ban kế hoạch – Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy lập một nhóm lại với nhau và phân quyền nhiệm vụ và vai trò cho từng người. Giữ liên lạc cởi mở để giải quyết bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm.

Bắt đầu lập kế hoạch – Lên danh sách để đưa ra quyết định cuối cùng về đồ trang trí, hoa, ưu đãi, âm nhạc và các món trong thực đơn. Hãy chắc chắn rằng nó gắn liền với chủ đề!

Đặt hàng cho thuê – Nếu địa điểm chưa có, hãy nhớ đặt trước bàn, ghế và khăn trải giường khi cần thiết.

Cân nhắc việc thuê nhân viên – Để phục vụ đồ uống hoặc đồ ăn trong ngày diễn ra sự kiện, hãy nhớ đặt chỗ trước cho nhân viên nếu bạn đi tuyến đường đó.

Đặt hàng các mặt hàng đặc biệt – Gọi trước cho tiệm bánh, tiệm phục vụ ăn uống và cửa hàng hoa bạn chọn để đặt hàng trước.

1 tháng trước

1640601029 994 Bridal Shower 101 Danh sach kiem tra ke hoach cua

Gửi lời mời – Cho khách khoảng một tháng để lưu ngày đặc biệt trên lịch của họ và sắp xếp chỗ ở.

Chia sẻ thông tin chi tiết với chú rể – Nếu chú rể sẽ xuất hiện với khách tại phòng tắm, hãy nhớ gửi cho anh ấy tất cả các chi tiết riêng.

Quyết định các hoạt động – Giữ chủ đề và ngân sách, lập kế hoạch cho các trò chơi hoặc hoạt động theo chủ đề phòng tắm cô dâu tương tác. Kết hợp âm nhạc hoặc thậm chí một gian hàng ảnh nếu nó phù hợp!

Đặt đồ ăn và thức uống – Đối với tuyến dịch vụ ăn uống hoặc phục vụ đồ uống, hãy đặt hàng trước ít nhất một tháng.

Kiểm tra trong ủy ban – Yêu cầu phù dâu, bạn bè hoặc thành viên gia đình hỗ trợ trong ủy ban xác nhận các hạng mục được giao. Đề nghị giúp đỡ nếu họ cần.

Quyết định một ưu đãi mang về nhà – Chọn một món quà sáng tạo mà khách có thể mang về nhà. Cho dù đó là một cốc rượu ngon hay rượu, hãy gắn nó vào chủ đề và đặt hàng để nhận trước.

Tuần của

1640601030 567 Bridal Shower 101 Danh sach kiem tra ke hoach cua

Xác nhận đặt chỗ – Gọi nhanh tất cả các đơn hàng để xác nhận thời gian giao hàng và thông tin chi tiết.

Mua đồ ăn hoặc thức uống – Nếu bạn đang tự nấu đồ ăn, hãy mua và bắt đầu chuẩn bị cho bất kỳ món nào có thể được thực hiện trước trong thực đơn. Ngoài ra, hãy nhớ mua rượu mạnh nếu bạn đang pha cocktail.

Nhận trang trí – Để tránh căng thẳng vào ngày diễn ra sự kiện, hãy chọn đồ trang trí hoặc hoa trong tuần.

Tập hợp những ưu đãi về nhà – Nếu quà mang về nhà của bạn yêu cầu gói hoặc lắp ráp quà, hãy ghép những món quà này lại với nhau một cách thú vị!

Tạo sơ đồ mặt bằng – Lập cùng một sơ đồ địa điểm để thuận tiện cho việc bố trí thiết bị, bàn, đồ trang trí và các ưu đãi.

Chạm vào cơ sở với ủy ban – Hãy hỏi bất cứ ai có sẵn nếu họ có thể đến sớm để giúp thiết lập vào ngày diễn ra sự kiện.

Ngày của

1640601031 761 Bridal Shower 101 Danh sach kiem tra ke hoach cua

Cài đặt – Setup bàn ghế, sinh hoạt, bày biện đồ ăn thức uống.

Trang hoàng – Cho dù bạn sử dụng biểu ngữ, bóng bay, bộ truyền phát hay một bàn chụp ảnh vui nhộn, hãy đảm bảo sắp đặt trang trí của bạn theo cách phù hợp với địa điểm.

Chỉ định khu vực mở quà – Có một khu vực cụ thể mà khách có thể tụ tập xung quanh cô dâu khi cô ấy mở cửa. Chỉ định một người nào đó để giữ danh sách những người tặng cô dâu những gì và ghi chú cảm ơn sau đó.

Chúc vui vẻ! – Phần quan trọng nhất của quá trình là thưởng thức nó. Hãy nhớ lý do tại sao ngay từ đầu, buổi tắm hoa cô dâu lại đặc biệt đến vậy – để kỷ niệm cặp đôi đẹp!

Phòng tắm cô dâu của bạn là cơ hội hoàn hảo để hội tụ tất cả những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn, từ những người bạn thời thơ ấu đến những người thân yêu nhất trong gia đình của bạn. Tuy nhiên bạn quyết định ném nó đi, hãy nhớ cảm ơn chủ nhà của bạn bằng một món quà cảm ơn chu đáo và thông điệp đã tổ chức bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)