banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Hơn 74.000 ghế ô tô bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi.

britax-carseat

Bộ Y tế Canada, Bộ Giao thông Vận tải Canada, Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA), Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (US CPSC), PROFECO và Britax Child Safety, Inc. đã thông báo về việc thu hồi các Hệ thống du lịch chọn lọc B-Safe 35 và B-Safe 35 / B-Agile được sản xuất từ ​​ngày 1 tháng 10 năm 2014 đến ngày 1 tháng 7 năm 2015. Tay cầm của ghế ngồi ô tô dành cho trẻ sơ sinh có thể bị nứt và vỡ khiến ghế bị đổ bất ngờ, gây nguy cơ thương tích cho trẻ sơ sinh. Khoảng 3.900 ghế đã được bán ở Canada và khoảng 71.000 được phân phối ở Hoa Kỳ.

Các số mô hình được bao gồm trong việc thu hồi là:

Ảnh chụp màn hình 2016-01-21 lúc 4.50.08 chiều

Bộ Y tế Canada chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về sự cố hoặc thương tích của người tiêu dùng liên quan đến các sản phẩm này. Britax đã nhận được 74 báo cáo (một ở Canada) về việc tay cầm bị gãy, nứt hoặc gãy khi đang sử dụng. Những sự cố này đã dẫn đến một báo cáo thương tích ở Hoa Kỳ, nơi thiết bị rơi xuống đất và trẻ sơ sinh bị va đầu.

Nếu bạn có một trong những sản phẩm sau:

Nếu bạn đã đăng ký sản phẩm của mình với Britax, bạn sẽ tự động nhận được một bộ dụng cụ sửa chữa miễn phí. Bạn không nên nâng hoặc xách ghế ô tô bằng tay cầm cho đến khi việc sửa chữa được lắp đặt xong. Để xác minh đăng ký hoặc nhận bộ sửa chữa, hãy truy cập Trang thu hồi Britax. Bạn có thể tiếp tục sử dụng ghế ô tô một cách an toàn khi được cố định trong xe hơi hoặc trên xe đẩy.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi cho Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của Britax theo số 1-800-683-2045 hoặc gửi email đến Britax.Recall@britax.com.

Đọc thêm:
Thu hồi cho các gia đình Canada>
Thu hồi xe đẩy Britax do nguy cơ nghẹt thở>
Nhớ lại: Xe đẩy UPPAbaby và Thanh cản ghế Rumble>