Máy cắt là một công cụ thú vị dành cho những người làm thủ công muốn theo đuổi đam mê của họ và tạo ra các dự án thú vị cho bạn bè và gia đình trong các bữa tiệc. Tuy nhiên, không thể thiếu những nghệ nhân chân chính đang cố gắng kiếm sống từ nó.

Thị trường có rất nhiều loại máy cắt khác nhau, mỗi loại đều hứa hẹn nhiều tính năng hơn so với các đối thủ của nó. Vì vậy, rất khó để tìm được sản phẩm phù hợp và nó phụ thuộc khá nhiều vào những gì bạn định làm với nó.

Brother quét và cắt vs bóng khách mời

Ví dụ, Brother Scan và CutSilhouette Cameo là một vài máy cắt được săn lùng và bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều đánh giá say mê về chúng.

Được tạo ra bởi các thương hiệu khác nhau, Scan and Cut và Cameo dành riêng cho các nghệ nhân, nghiệp dư và chủ doanh nghiệp nhỏ muốn kiếm lợi nhuận từ nghề thủ công của họ.

Nếu bạn đang ở trong hàng rào khi nói đến hai máy cắt này, chúng tôi ở đây để xác lập kỷ lục và giúp bạn quyết định cái nào tốt hơn cho bạn: Brother Scan and Cut hoặc Silhouette Cameo .

Nội dung bài viết

Máy Quét và Cắt Brother là gì?

Máy quét và cắt Brother

Brother Scan and Cut là một máy cắt điện tử chủ yếu có thể cắt các vật liệu làm từ giấy, chẳng hạn như bìa cứng, dấu vết và bảng áp phích. Tuy nhiên, nó cũng hoạt động với tấm nhựa, tấm xốp và một số loại vải.

Quét và Cắt bao gồm một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trong các sản phẩm tương tự khác, bao gồm màn hình cảm ứng LCD cung cấp khả năng chỉnh sửa trên màn hình, các thiết kế được xác định trước để bạn có thể in và cắt mà không cần phải sử dụng phần mềm, cũng như sử dụng chính mình. -chế độ hiệu chỉnh để điều chỉnh chính xác cài đặt lưỡi dao.

Silhouette Cameo là gì?

Silhouette Cameo là gì

Silhouette Cameo là một cỗ máy cực kỳ mạnh mẽ có thể cắt xuyên qua hơn 100 loại vật liệu. Nó đi kèm với Silhouette Studio, ứng dụng phần mềm thiết kế độc quyền được tạo bởi tất cả các máy cắt Silhouette.

Cameo hỗ trợ nhiều công cụ và một hệ thống tự động xác định công cụ nào bạn đang sử dụng và điều chỉnh cài đặt phần mềm cho phù hợp để không có chỗ cho lỗi của con người.

Cách so sánh Brother Scan và Cut và Silhouette Cameo

Có nhiều khía cạnh kỹ thuật đằng sau Brother Scan và Cut và Silhouette Cameo, chúng tôi đang tính đến khi so sánh hai máy cắt. Họ đây rồi:

 • Tốc độ và sức mạnh . Máy cắt nên cắt vật liệu nhanh chóng và bằng cách tác động đủ lực, tùy thuộc vào loại vật liệu. Nếu không, hoạt động sản xuất đồ thủ công của bạn sẽ chậm lại và bạn sẽ không thể duy trì hoạt động kinh doanh của mình.
 • Dễ sử dụng . Sở hữu một chiếc máy cắt nhiều tính năng là điều tuyệt vời, nhưng nó sẽ không có lợi cho bạn nếu bạn không biết cách vận hành nó. Thay vì dành vô số xem các hướng dẫn trên YouTube hoặc nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin chi tiết về máy cắt của mình.
 • Độ bền . Chắc chắn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều máy cắt vinyl giá rẻ, nhưng điều này sẽ không thành vấn đề nếu máy sớm hỏng. Vì vậy, nó đáng đầu tư vào máy cắt chất lượng được làm từ vật liệu lâu dài.
 • Sử dụng thương mại . Có sở thích làm đồ thủ công là rất tốt, nhưng tại sao không biến niềm đam mê của bạn thành một công việc kinh doanh để kiếm tiền từ nó? Để làm được điều này, máy cắt phải được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng thương mại.
 • Độ chính xác . Sở hữu một chiếc máy cắt có nhiều lưỡi cắt và có thể cắt nhiều loại vật liệu khác nhau đồng nghĩa với việc bạn phải cân chỉnh cài đặt mỗi khi muốn thay đổi thứ gì đó. Nhưng những chiếc máy tốt nhất hiện có có thể tự động điều chỉnh cài đặt áp suất, tốc độ và độ dày.
 • Tiếng ồn . Nếu bạn là một ông bố hoặc bà mẹ làm việc tại nhà, bạn cần một chiếc máy hoạt động êm ái để không đánh thức con bạn ngay sau khi bạn bật nó lên. Không có máy cắt 100% không ồn ào, nhưng một số máy hoạt động khá êm.
 • Giá cả . Máy cắt đắt nhất không nhất thiết phải là máy tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tính đến số tiền sẽ đầu tư thêm dụng cụ, thảm, vật liệu và các phụ kiện khác.

Không đủ thời gian để đọc toàn bộ? Đây là một biểu đồ so sánh

Hãy nhớ rằng có nhiều mô hình có sẵn cho hai máy cắt này. Với mục đích của bài viết này, chúng tôi đã tính đến Silhouette Cameo 4Brother Scan and Cut 2 CM650W vì chúng hiện là những máy mạnh nhất trong gia đình Silhouette và Brother.

Quét và cắt Brother Silhouette Cameo
Kích thước máy 10,25 x 23 x 10,5 inch (26 x 58 x 27 cm) 22,44 x 7,68 x 6,69 inch (57 x 19,5 x 17 cm)
Trọng lượng máy 8,6 lbs (3,9 kg) 10 lbs 6,4 oz (4,7 kg)
Tối đa Khu vực cắt 11,68 x 11,76 in (30 x 30 cm) với thảm cắt
11,68 x 23,76 in (30 x 60 cm) không có thảm cắt
12 x 24 inch (30,5 x 61 cm) với thảm cắt
12 in x 10 ft (30,5 cm x 3 m) không có thảm cắt
Vận chuyển kép? Không Vâng
Tối đa Lực cắt 0,77 lbs (350 g) Vận chuyển 1: 0,46 lbs (210 g)
Vận chuyển 2: 11 lbs (5 kg)
Tối đa Độ dày vật liệu 0,08 in (2 mm) 0,12 in (3 mm)
Vật liệu Dưới 20 (giấy máy in, bìa cứng, giấy bạc, vải nỉ, các loại khác) Hơn 100 (vinyl, truyền nhiệt, bìa cứng, bìa cứng, vải, các loại khác)
Kết nối USB, Wi-Fi USB, Bluetooth
Màn hình cảm ứng LCD Vâng Không
Máy quét tích hợp? Có (600 DPI) Có (PixScan)
Thiết kế Out-of-the-Box Có (không có phần mềm) Có (với phần mềm)
Có thể cắt? Vâng Vâng
Có thể vẽ? Vâng Vâng
Auto-Blade? Vâng Vâng
Mức độ ồn Thấp Cao
Chi phí bảo trì Cao Thấp
Giá bán Kiểm tra giá trên Amazon. Kiểm tra giá trên Amazon.

So sánh song song: Brother Scan and Cut so với Silhouette Cameo

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm ra dữ liệu này thực sự có ý nghĩa gì.

Kích thước và trọng lượng

Silhouette khách mời 4

Cameo lớn hơn nhiều so với Scan và Cut, nhưng sự khác biệt không đáng kể khi nói đến trọng lượng – chỉ 1,73 lbs (800 g). Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một không gian làm việc lớn hơn dành riêng cho Cameo, mà không bao gồm không gian cần thiết để thực hiện cắt, lưu trữ phụ kiện hoặc sử dụng phần mềm.

Tuy nhiên, cả hai máy đều không di động được , vì vậy sẽ hơi khó xử khi đóng gói máy và mang theo trong túi bất cứ khi nào bạn đang di chuyển, cho dù bạn sử dụng máy cắt Brother hay Silhouette Cameo.

Silhouette Cameo chiến thắng .

Kích thước cắt

Cả hai máy đều cắt vật liệu bằng cách sử dụng tấm lót. Tuy nhiên, chúng cũng đi kèm với một bộ nạp cuộn tích hợp cho phép bạn thực hiện các vết cắt không mài nhẵn. Đổi lại, điều này mở rộng chiều dài cắt. Ví dụ, bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để tạo các miếng dán hoặc đề can dài bằng nhựa vinyl.

Khi nói đến chiều dài cắt tối đa, Cameo vượt qua Quét và Cắt trong cả hai trường hợp: có và không có thảm. Trong khi Brother Scan and Cut chỉ giới hạn ở chiều dài 11,76 in (30 cm) với tấm lót và 23,76 in (60 cm) không có tấm lót, Cameo còn đi xa hơn đến 24 in (61 cm) với tấm lót và 10 ft (3 m) ) mà không có chiếu.

Silhouette Cameo chiến thắng .

Cắt, vẽ và vận chuyển kép

Brother quét và cắt 2

Vận chuyển kép là một hệ thống cho phép một máy sử dụng đồng thời hai công cụ cùng một lúc. Ví dụ, nó giúp bạn có thể cắt vật liệu và vẽ trên vật liệu đó cùng một lúc. Đó là một giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời vì bạn sẽ không lãng phí thời gian để thay lưỡi dao bằng bút theo cách thủ công. Và, bạn có thể thuận tiện để máy không cần giám sát khi máy đang bận với công việc cắt và vẽ.

Cả Brother Scan and Cut 2 và Silhouette Cameo đều được trang bị khả năng cắt và vẽ. Tuy nhiên, chỉ Cameo mới được trang bị Hệ thống vận chuyển kép để thực hiện cả hai công việc cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Scan and Cut 2, bạn sẽ phải thiết lập một hoạt động gồm nhiều bước liên quan đến việc cài đặt lưỡi dao theo cách thủ công, đợi cho đến khi quá trình cắt hoàn thành, sau đó thay thế lưỡi dao bằng bút và đợi cho đến khi hoàn thành. viết hoặc vẽ thiết kế.

Silhouette Cameo chiến thắng .

Lực cắt, thanh thải và vật liệu

Brother Scan and Cut có lực cắt tối đa là 0,77 lbs (350 g), quá đủ để cắt các vật liệu mềm hơn dày đến 0,08 in (2 mm). Mặt khác, Silhouette Cameo là một trong những máy cắt mạnh nhất trên thị trường, với lực xuống 11 lbs (5 kg) , giúp máy có khả năng lướt và lăn qua các vật liệu có kích thước lên đến 0,12 in (3 mm) đặc.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nếu bạn có một doanh nghiệp thích hợp tập trung vào các vật liệu mềm hơn, như giấy, nhựa vinyl và mọi thứ ở giữa, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chọn Brother Scan and Cut. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh và khám phá các vật liệu dày hơn như tấm giấy xốp hoặc gỗ, bạn phải chọn Silhouette Cameo.

Nói về vật liệu, Brother Scan and Cut không linh hoạt vì nó hỗ trợ ít hơn 20 vật liệu , chẳng hạn như giấy (máy in, sổ lưu niệm, bìa cứng, vellum, dấu vết, bảng áp phích), vải (bông mỏng, vải nỉ, nỉ) và nhãn dán hoặc con dấu từ tính. Nhưng Silhouette Cameo tương thích với hơn 100 vật liệu, chẳng hạn như truyền nhiệt kem khắc thủy tinh (lấp lánh, kim loại, phản chiếu, v.v.), vinyl (bóng, mờ, bảng trắng, có thể in, v.v.), giấy gỗ, nút chai, và vải bông hoặc vải.

Silhouette Cameo chiến thắng .

Lưỡi dao tự động, Dao cắt ngang và Lưỡi cắt sâu

Hai máy cắt đều có tính năng Auto-Blade , có nghĩa là bạn không phải điều chỉnh áp suất và tốc độ theo cách thủ công mỗi khi thay đổi lưỡi cắt hoặc vật liệu vì điều này sẽ được xử lý tự động. Bạn chỉ cần thực hiện một chỉnh sửa phần mềm đơn giản.

Ngoài ra, Silhouette Cameo có Crosscutter , giúp bạn có thể cắt vinyl hoặc truyền nhiệt mà không cần thảm, cũng như cắt thành phẩm mà bạn không cần phải làm thủ công bằng kéo.

Trong khi đó, Brother Scan and Cut đi kèm với Lưỡi cắt sâu cho phép bạn cắt các vật liệu dày hơn như vải, da, giấy cứng, xốp và gỗ balsa.

Máy quét tích hợp

Cả hai máy cắt đều có một máy quét tích hợp mà bạn có thể sử dụng để quét bất kỳ ảnh nào và sử dụng nó trong các thiết kế cắt của mình.

Khi nói đến Brother Scan and Cut, bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng LCD và các tính năng chỉnh sửa trên màn hình của nó để xoay, thay đổi kích thước, kết hợp và sử dụng nhiều tùy chọn thao tác hình ảnh hơn.

Nó có độ phân giải cao 600 DPI , quét thiết kế rộng tới 11,7 in (30 cm) và hỗ trợ cả ảnh đơn sắc và ảnh màu. Bạn cũng có thể điều chỉnh số lượng màu sắc. Thật không may, có vẻ như Brother gặp sự cố khi quét để bảo toàn màu sắc sắc nét của hình ảnh được quét với độ tương phản thấp.

Silhouette Cameo sử dụng công nghệ PixScan và phát hiện cạnh để tái tạo hình ảnh mà bạn quét hoặc chụp bằng điện thoại thông minh của mình. Các thiết kế phải được đặt trên một tấm cắt PixScan đặc biệt.

Ứng dụng phần mềm thiết kế độc quyền

Studio Silhouette

Khi chọn Brother Scan and Cut, bạn có thể sử dụng Brother CanvasWorkspace , một ứng dụng thiết kế độc quyền được sử dụng bởi tất cả các máy cắt của Brother, để thiết kế và chuẩn bị các dự án in và cắt. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động với Windows và Mac, vì vậy bạn không thể sử dụng nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android hoặc iOS.

Silhouette Cameo cũng có một ứng dụng thiết kế độc quyền, được gọi là Silhouette Studio, và được sử dụng bởi tất cả các máy cắt Silhouette. Nó hoạt động với Windows, Mac, Android và iOS (bạn có thể tìm thấy nó như Silhouette Go trên Cửa hàng Play và App Store).

Tuy nhiên, khi mua Cameo, bạn cũng sẽ nhận được 100 mẫu thiết kế độc quyền có sẵn để tải xuống, cùng với bản dùng thử miễn phí 30 ngày đối với Silhouette Design Store, nơi bạn có thể khám phá, tải xuống và sử dụng nhiều mẫu hơn nữa.

Silhouette Cameo chiến thắng .

In thiết kế mà không cần phần mềm

Có một khía cạnh quan trọng khi Brother Scan và Cut vượt qua Silhouette Cameo . Nó đi kèm với hơn 1100 thiết kế tích hợp, 140 mẫu chăn bông và 15 phông chữ mà bạn có thể sử dụng trong các dự án của mình mà không cần phải sử dụng đến máy tính và ứng dụng phần mềm. Đó là bởi vì nó có một mô-đun bộ nhớ trong, mô-đun này cũng có thể ghi nhớ các thiết kế của bạn trong trường hợp bạn muốn sử dụng lại chúng sau này.

Nhờ màn hình cảm ứng LCD với các tùy chọn chỉnh sửa trên màn hình, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa đơn giản đối với các mẫu trước khi bắt đầu thao tác cắt. Trên hết, Scan and Cut cho phép bạn tải lên các thiết kế từ ổ USB flash .

Brother Scan and Cut thắng .

Khả năng kết nối và độ ồn

Bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi kết nối máy tính của mình với máy cắt vì cả Brother Scan và Cut và Silhouette Cameo đều hỗ trợ kết nối USB và không dây. Điểm khác biệt duy nhất là bạn cần tham gia cùng một mạng Wi-Fi trên máy tính và máy Brother, trong khi Cameo hỗ trợ kết nối Bluetooth . Loại kết nối không dây thực sự không quan trọng vì bạn vẫn cần ở trong phạm vi hoạt động của máy cắt – bạn không thể thực hiện công việc từ xa.

Về tiếng ồn, Brother Scan and Cut êm hơn Silhouette Cameo. Tất cả các máy cắt Silhouette đều có công suất lớn, vì vậy bạn không thể sử dụng chúng để kéo ca tối muộn hoặc làm việc vào cuối tuần mà không làm phiền trẻ em hoặc hàng xóm của bạn.

Giá máy và chi phí bảo trì

Cả hai máy cắt đều có nhiều kích cỡ, mẫu mã và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt đáng kể nhất là khi nói đến chi phí bảo trì. Nếu bạn muốn mua thêm lưỡi, thảm và phụ kiện sau này, bạn sẽ tìm thấy chúng với giá cả phải chăng ở Silhouette Cameo. Tuy nhiên, giá phụ kiện quá cao đối với Brother Scan và Cut.

Ưu và nhược điểm

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của Brother Scan and Cut

Brother Scan and Cut là một máy cắt tuyệt vời cho những người mới bắt đầu không muốn mất thời gian học ứng dụng phần mềm thiết kế. Nó giúp bạn có thể tải lên hình ảnh trực tiếp từ ổ USB flash để in và cắt.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá các thiết kế được xác định trước trên màn hình cảm ứng LCD mà không cần phải sử dụng đến máy tính và một phần mềm. Có hơn 1100 thiết kế cài sẵn, 140 mẫu chăn bông và 15 phông chữ được bạn tùy ý sử dụng. Các tùy chọn chỉnh sửa trên màn hình cũng có sẵn để bạn có thể xoay, thay đổi kích thước hoặc hàn các hình ảnh lại với nhau.

Bạn có thể sử dụng máy cắt này cho các sở thích hoặc các doanh nghiệp nhỏ xử lý giấy, nhựa vinyl và mọi thứ ở giữa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua Lưỡi cắt sâu để cắt vật liệu dày hơn như xốp hoặc tấm gỗ. Lưỡi dao có 5 mức điều chỉnh và được tự hiệu chỉnh bằng cách mày mò cài đặt phần mềm.

Nói về phần mềm, Brother CanvasWorkspace khá trực quan và cho phép bạn nhanh chóng tạo các thiết kế để in và cắt. Bạn sẽ nhận được một bản sao miễn phí của công cụ này sau khi mua máy cắt Brother.

Về khả năng kết nối, bạn có thể liên kết máy tính của mình với máy cắt bằng cách kết nối cùng một mạng Wi-Fi hoặc bằng cáp USB. Vì vậy, bạn có thể tạo một khu vực không có đám rối, đó cũng là không gian cho bất kỳ sinh vật nào có thể chạy xung quanh nhà bạn.

Brother Scan and Cut thực sự yên tĩnh, có nghĩa là bạn có đủ khả năng để có một lịch trình chế tạo linh hoạt và làm việc an toàn trong giờ nghỉ ngơi mà không trở thành mối phiền toái cho hàng xóm, thành viên gia đình hoặc bạn cùng nhà.

Nhược điểm của Brother Scan and Cut

Brother Scan and Cut không linh hoạt khi nói đến loại vật liệu mà nó có thể cắt (ít hơn 20), bị giới hạn bởi khe hở vật liệu 0,12 in (3 mm). Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch mở rộng kinh doanh ngách của mình, bạn có thể phải nâng cấp lên một máy cắt mạnh hơn .

Mặc dù máy Brother có thể cắt và vẽ trên vật liệu, nhưng nó không thể thực hiện cả hai tác vụ cùng một lúc vì máy không có Hệ thống vận chuyển kép. Việc kinh doanh sẽ khó khăn hơn khi bạn có nhiều đơn đặt hàng của khách hàng ở chế độ chờ, đòi hỏi cả cắt và viết.

Khi nói đến máy quét tích hợp, chúng tôi đã phát hiện ra một số lĩnh vực mà nó có thể được cải thiện. Ví dụ: Quét và Cắt không có vấn đề gì khi quét hình ảnh đơn sắc, nhưng kết quả có thể thay đổi khi nói đến các thiết kế có màu, đặc biệt là khi độ tương phản không chính xác. Trong trường hợp này, bạn có thể phải lặp lại thao tác nhiều lần cho đến khi thực hiện đúng, đồng nghĩa với việc lãng phí vật liệu và thời gian .

Trên hết, màn hình cảm ứng LCD không có thời gian phản hồi tốt, cho dù bạn đang sử dụng ngón tay hay bút cảm ứng để thực hiện một lệnh đơn giản như nhấp vào nút hoặc mở menu.

Brother CanvasWorkspace không khả dụng cho Android hoặc iOS. Mặc dù ứng dụng phần mềm này rất dễ sử dụng, nhưng nó không có các tính năng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao. Vì vậy, nếu bạn là một nhà thiết kế có kinh nghiệm, bạn không thể từ bỏ đăng ký Adobe Photoshop, Illustrator, Corel Draw hoặc bất kỳ ứng dụng xử lý đồ họa nào mà bạn có thể đang sử dụng.

Bản thân chiếc máy này không quá đắt, nhưng chi phí của các công cụ bổ sung, thảm và phụ kiện cao một cách khó hiểu. Nó cũng không giúp thảm mất độ dính khá nhanh, có nghĩa là chúng phải được thay thế thường xuyên.

Ưu điểm của Silhouette Cameo

Silhouette Cameo là một trong những máy cắt mạnh nhất trong ngành, nhờ lực cắt 11 lbs (5 kg) và độ hở vật liệu 0,12 in (3 mm). Và tốc độ của nó đã được cải thiện rất nhiều kể từ Cameo 3.

Bạn có thể sử dụng nó để cắt nhiều loại vật liệu (hơn 100), điều này mở ra nhiều khả năng không chỉ để bắt đầu mà còn duy trì hoạt động kinh doanh thủ công.

Nó có Auto Blade điều chỉnh cài đặt tự động, cùng với tính năng Crosscutter giúp bạn có thể cắt các thiết kế đã hoàn thiện (thay vì sử dụng kéo). Ngoài ra còn có một máy quét tích hợp sử dụng công nghệ PixScan và phát hiện cạnh.

Nhờ hệ thống Vận chuyển kép, Cameo có thể cắt vật liệu và vẽ hoặc viết lên chúng cùng một lúc, giúp cải thiện đáng kể thời gian sản xuất của doanh nghiệp bạn. vượt trội hơn Brother Scan và Cut khi nói đến khu vực cắt của vật liệu – dài tới 10 ft (3 m) mà không có thảm cắt.

Silhouette Studio thực sự dễ sử dụng và đi kèm với 100 thiết kế độc quyền mà bạn có thể tải xuống từ Internet và sử dụng trong các dự án của mình. Nó không chỉ hoạt động với Windows và Mac mà còn với Android và iOS. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày đối với Cửa hàng thiết kế Silhouette được bao gồm trong giao dịch mua.

Bạn có thể kết nối máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình với Cameo bằng cách gắn cáp USB hoặc bằng cách bật Bluetooth.

Not only the machine but also any extra accessories are affordable, so you won’t spend a fortune investing in your craft-making business or hobby.

The Cons of Silhouette Cameo

Silhouette Cameo is quite large, so it can be tricky to find room for it. Unlike Brother Scan and Cut, it’s not built to perform tasks without its dedicated software. Subsequently, you can’t use its USB slot to directly upload images from a USB pen drive.

The machine is pretty loud, like all Silhouette cutting machines. You won’t be able to use it while others are sleeping or resting in your home, so you have to come up with a fixed schedule or invest in an office space if you want to make your crafting business truly profitable.

Why Is Silhouette Cameo Better?

After weighing the advantages and disadvantages of each cutting machine, we can confidently say that Silhouette Cameo is better than Brother Scan and Cut 2. Here’s why:

 • Ideal for vinyl stickers and decals
 • Comes equipped with an intuitive design software solution (Silhouette Studio) that helps you quickly create and upload designs for printing and cutting
 • Explore more than 100,000 templates and use any of them in your business instead of designing projects from the ground up
 • One of the most versatile vinyl cutters since it can glide and roll through more than 100 materials, including chipboard, single-sided adhesive cardstock, wash-away fabric stabilizer, vellum, and fabric ink
 • Make matless cuts by using an integrated roller feeder, which allows you to cut up to 10 ft (3 m) long
 • Thiết kế máy đẹp và thanh lịch sẽ khiến bạn trở thành điểm nhấn ngay lập tức trong các bữa tiệc
 • Máy cắt decal thân thiện với ngân sách với các phụ kiện giá cả phải chăng

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm Giới thiệu về Brother Scan và Cut và Silhouette Cameo

Brother Scan và Cut làm gì?

Brother Scan and Cut có thể cắt vật liệu cho các dự án tự làm và các doanh nghiệp sản xuất thủ công. Nó hoạt động với giấy (máy in, sổ lưu niệm, bìa cứng, vellum, dấu vết, bảng áp phích), vải (bông mỏng, vải nỉ, nỉ, cũng như nhãn dán hoặc con dấu nam châm.

Máy cắt Brother sử dụng phần mềm nào?

Brother Scan and Cut và tất cả các máy cắt của Brother đều sử dụng Brother CanvasSpace. Đây là một ứng dụng phần mềm web chỉ dành cho Windows và Mac, bao gồm các công cụ chỉnh sửa đơn giản để giúp bạn tạo, thiết kế và chuẩn bị hình ảnh để in và cắt. Nó không tương thích với Android hoặc iOS.

Máy cắt vinyl tốt nhất là gì?

Hiện tại, máy cắt vinyl tốt nhất trên thị trường là Cricut Maker 3. Tiếp theo là Silhouette Cameo 4, Cricut Explore Air 2, USCutter 28-Inch Titan 3, Brother Scan and Cut, Silhouette Portrait 3 và Cricut Joy.

Điều gì tốt hơn giữa Cricut và Brother?

Mặc dù Brother Scan and Cut có một số tính năng độc đáo, như cắt thiết kế trực tiếp từ ổ đĩa flash USB và không sử dụng ứng dụng phần mềm, chúng tôi cho rằng Cricut Maker 3 tốt hơn. Nó hỗ trợ một loạt các công cụ, có thể cắt qua hơn 300 vật liệu và các phụ kiện của nó thực sự giá cả phải chăng.

Bạn có thể sử dụng iPad với Silhouette Cameo 4 không?

Có, bạn có thể kết nối iPad với Silhouette Cameo 4 cũng như tải xuống, cài đặt và sử dụng Silhouette Go từ App Store để tạo, chuẩn bị và gửi thiết kế để cắt.

Bạn có thể cắt gỗ với Silhouette Cameo 4 không?

Có, bạn có thể sử dụng Silhouette Cameo 4 để cắt gỗ balsa.

Lời kết: Nên chọn gì giữa Brother Scan và Cut và Silhouette Cameo?

Điểm mấu chốt là Silhouette Cameo tốt hơn Brother Scan và Cut ở hầu hết các khía cạnh . Lực cắt của nó là vô đối, thậm chí còn tốt hơn Cricut Maker 3. Bạn có thể sử dụng nó để cắt hơn 100 vật liệu, bao gồm cả những vật liệu dày như xốp hoặc gỗ balsa.

Cameo điều chỉnh cài đặt lưỡi dao gần như hoàn toàn tự động và có thể cắt các thiết kế đã được xử lý. Bạn cũng có thể sử dụng nó để quét hình ảnh, cắt và vẽ đồng thời, đồng thời tạo ra các vết cắt không mờ dài tới 10 ft (3 m).

Hơn nữa, Silhouette Studio siêu trực quan và không yêu cầu bất kỳ loại kinh nghiệm chỉnh sửa đồ họa nào. Cuối cùng, Cameo rẻ hơn đáng kể so với Quét và Cắt khi tính đến chi phí bảo trì (dụng cụ, thảm, vật liệu, v.v.).

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Brother Scan and Cut là một máy cắt kém. Ngược lại, nó vẫn là một trong những máy cắt vinyl hiệu quả nhất trên thị trường, và nó đặc biệt nhắm đến những người mới bắt đầu.

Cho dù bạn quyết định mua Silhouette Cameo hay Brother Scan and Cut, hãy đảm bảo quay lại trang này sau khi mang máy đi quay và để lại phản hồi cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)