Trong đống đồ máy móc làm bếp của em thì đây là chiếc nồi được cưng nhất, là chiếc nồi điện đa năng của hãng Bruno Nhật Bản: Bruno Hot Plate. Em nó có 1 dây cắm có thể tháo rời nhé nên khi chụp ảnh em tháo ra cho đỡ vướng ko nhiều mẹ lại thắc mắc ko thấy dây điện đâu ?

Thiết kế và màu sắc của Bruno thì cưng xỉu. Ngoài mẫu nồi đa năng này thì hãng còn nhiều sản phẩm khác đẹp tuyệt mà nhìn cái nào cũng muốn bê về: lò nướng, máy kẹp bánh mì, nồi lẩu,…. Màu sắc cũng có mấy chục màu cơ, kèm theo núm hình con vật xinh như núm của Staub ý. Em mua cả màu trắng cả màu đỏ nhưng thích đỏ hơn nên đã thanh lý trắng rồi.

Bạn đang xem Bruno Hot Plate – nồi điện đa năng đến từ Nhật Bản

Để review về em nó thì tính năng nổi bật của em ya chính là “đa năng” do khả năng có thể thay đổi các loại khay tuỳ theo mục đích sử dụng. Về cơ cấu thì cực kỳ đơn giản: có 1 dây maiso cứng ở dưới để làm nóng, điều chỉnh nhiệt độ bằng cần gạt, xong đặt khay lên trên thôi. Có rất nhiều hãng có loại nồi bếp đa năng ntn như Zojirushi, Tiger,… nhưng duy chỉ có Bruno có thiết kế đẹp xiêu lòng người theo kiểu Retro như thế này. Mọi người có thể search hashtag #brunohotplate trên instagram sẽ ra vô vàn ảnh các món ăn nấu bằng em nó, cực kỳ tiện lợi khi ăn cả gia đình trên bàn ăn hoặc nấu ăn gọn nhẹ.

Bruno hot plate có tổng cộng 6 loại khay: khay phẳng để rán, xào; khay takoyaki; khay multi để làm đồ ăn sáng; khay nướng có rãnh, khay lẩu; khay hấp. Khi mua hãng sẽ bán set cơ bản gồm khay phẳng và khay takoyaki. Các khay khác mình phải mua thêm. Hãng rất khôn vì các khay kia quá tiện dụng nên ai cũng phải mua thêm. Em có 4 loại khay là 2 khay cơ bản và khay lẩu, hấp, còn khay rãnh và multi chưa mua được. Khay của hãng được tráng lớp chống dính rất tốt, hầu như không phải dầu mỡ gì mấy. Nướng thịt siêu sướng. Em rất thích cả nhà ngồi ăn cùng nhau trên bàn, cái nồi gọn gàng xinh đẹp đỡ lích kích hơn dùng bếp từ, bếp ga. Để nấu hấp các món ăn hay làm bánh ăn sáng cho các bạn nhỏ cũng rất tiện.

Mời mọi người ngắm một số món ăn em đã thực hiện với chiếc nồi Bruno này nhé! Để mua mọi ng có thể đặt qua các shop bán đồ Nhật xách tay với bản 110V, trên taobao cũng có nồi này điện 220V. Như nhà em là bản 110V nên phải cắm qua một cái chuyển nguồn. Giá tiền mua ở Nhật và ở TQ đều tương đương nhau nhé! Ở dưới comment có nhiều bạn nhận order mọi ng lội comment giúp m nha!

Xem tiếp: Bữa cơm ngon cho gia đình mỗi ngày một món

Trong dong do may moc lam bep cua em thi
1646083150 612 Trong dong do may moc lam bep cua em thi
1646083150 592 Trong dong do may moc lam bep cua em thi
1646083150 879 Trong dong do may moc lam bep cua em thi
1646083151 661 Trong dong do may moc lam bep cua em thi
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)