** **?** 60 mâm cơm gia đình **?

Chào các anh chị trong group Yêu bếp, em đã là thành viên trong nhóm từ lâu và đã được học hỏi các anh chị rất nhiều. Vì mất Facebook cũ nên mất hết bài đã đăng nên hôm nay em xin chia sẻ lại 60 mâm cơm gia đình em nấu.

Cũng như bao người phụ nữ khác, em có một gia đình nho nhỏ có 2 vợ chồng và một em bé hơn 1 tuổi nên mỗi bữa ăn em thường nấu không nhiều lắm, chỉ đủ cho 3 người ăn 2 bữa (nhà em mang cơm đi làm). Một số bữa em nấu được nhiều món hơn vì có giai đoạn đi làm được nghỉ luân phiên. Em đi làm giờ hành chính nên không đi chợ hàng ngày được, em thường đi chợ cho cả tuần rồi để nguyên liệu vào các hộp và trữ đông (học các chị nên để trong hộp tup ạ) . Mỗi tuần em mua thực phẩm mỗi ngày một món, cố gắng không trùng nhau.

Bạn đang xem Bữa cơm ngon cho gia đình mỗi ngày một món

Ở Hà Nội nên cũng không có nhiều món hải sản như các tỉnh vùng biển nên em thường chế biến các món từ thịt nhiều hơn, mùa đông em hay nấu các loại canh ấm ấm như cà bung, ốc om chuối đậu…, mùa hè em thường nấu các món canh chua với sấu: canh hến chua, canh ngao chua, canh thịt/sườn chua, canh bầu với tôm…

Với em niềm vui là được tự tay nấu cho chồng con ăn nhất là những ngày mưa rét, dịch bệnh không phải ra quán xá, chỉ cần trong nhà bên mâm cơm gia đình là đủ hạnh phúc rồi. Sau đây em xin chia sẻ một số món để gợi ý các anh chị những bữa cơm nhà, em trình bày còn chưa đẹp, cũng chưa biết cách chụp ảnh, em sẽ học hỏi dần dần. Chúc cả nhà năm mới vui vẻ, nhiều hạnh phúc và cùng nấu được nhiều nhiều bữa cơm ngon cho gia đình. Cám ơn cả nhà đã xem bài ạ ?

Xem tiếp: Dung dịch vệ sinh nhà cửa làm từ quất

60 mam com gia dinh Chao cac
1646053898 16 60 mam com gia dinh Chao cac
1646053898 168 60 mam com gia dinh Chao cac
1646053900 609 60 mam com gia dinh Chao cac
1646053900 200 60 mam com gia dinh Chao cac
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)