Vòi hoa sen cô dâu này kết hợp hai trong số những thứ yêu thích của chúng tôi – hoa nhiệt đới và bữa nửa buổi! Nếu những xu hướng này cũng là niềm yêu thích của bạn, bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn thực sự ngay hôm nay! Bữa nửa buổi tắm cho cô dâu nhiệt đới màu hồng và vàng này đã đưa khách đến các hòn đảo và để những bông hoa mimosa tuôn trào. Lên tàu chưa? Sự kiện Beijos nhà thiết kế, Abby, đã ném bộ soiree đặc biệt cho em gái của cô ấy – không cần phải nói rằng cô ấy đã hết mình! Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô ấy phải mất một cánh tay và một cái chân. Hoàn toàn ngược lại. Abby chia sẻ một số bước tiết kiệm ngân sách và tiết kiệm chi phí mà bạn có thể làm theo khi tắm vòi hoa sen cho cô dâu.

Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này

Abby chia sẻ, Em gái tôi sắp kết hôn !! Tôi không thể vui mừng hơn cho cô ấy, và không đề cập đến tất cả niềm vui mà tôi có được khi lên kế hoạch cho tất cả các lễ hội! Khi nói đến việc tạo kiểu và lên kế hoạch cho cô ấy tắm, tôi biết rằng tôi muốn làm điều gì đó thân thiện với ngân sách – và nó phải mang tính nhiệt đới. Kể từ khi chúng tôi còn nhỏ, chúng tôi đã trải qua mùa hè của mình ở một nơi nhiệt đới. Gia đình chúng tôi yêu thích mọi thứ nhiệt đới nên tôi biết đây sẽ là một món ăn thành công đối với chị tôi và tất cả các vị khách.

Việc ném vòi hoa sen có thể bắt đầu tăng lên, và trước khi bạn biết điều đó… thì bạn đã vỡ òa. Tuy nhiên, bạn không cần phải chi nhiều tiền cho việc thiết kế, chỉ cần chú ý vào một vài chi tiết. Tôi đã sử dụng ngân sách của mình cho các yếu tố chính như hoa, đồ ăn + thức uống và một số chi tiết trang trí.

Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này

Điều lớn nhất mà bạn không thể đặt ra là hoa và cây xanh. Điều này làm cho bất kỳ bữa tiệc trông tốt. Đó là điều bắt buộc trong sách của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều đó, mặc dù với việc tự lên kế hoạch cho việc tắm rửa, điều đó chắc chắn sẽ giúp ích khi bạn có người bán hoa ở góc nhà. Chúng tôi có Ali từ Hoa con dại, ai đã vào và giết nó! Hãy ghi chú lại vì bạn cũng có thể tự mình thực hiện tất cả những ý tưởng này! Cô sử dụng nhiều chai trong suốt khác nhau ở mỗi bàn và đổ đầy hoa nhiệt đới, má hồng và màu san hô của hoa hồng vườn và cây xanh.

Chúng tôi đã sử dụng những chiếc bàn tròn, đây là một sự thay đổi tuyệt vời so với những chiếc bàn hình chữ nhật thông thường mà bạn thường thấy. Sự sắp xếp kiểu nhiệt đới được đặt tại bàn thức ăn và quầy bar mimosa. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy những chiếc lọ là dừa và dứa. Rất dễ thương! (Thông tin chi tiết nhé mọi người!) Ali cũng đã tạo ra vòng hoa dương xỉ nhiệt đới tuyệt vời này cho bên dưới quầy bar. Một cái gì đó bạn hoàn toàn có thể làm là tốt!

Các bảng là một thách thức đối với tôi. Tôi muốn giữ trong phạm vi ngân sách nhưng muốn chúng trông hoàn hảo theo phong cách nhiệt đới. Một cách dễ dàng và rẻ tiền để thêm chi tiết và màu sắc là định vị. Đơn giản chỉ cần tìm một hình ảnh trực tuyến và in nó trên một kho thẻ dày. Ở phía trên của các miếng dán, tôi sử dụng một bộ sạc bằng gỗ và một tấm bảng rõ ràng có tên của từng khách trên đó. Tôi đã sử dụng bút đánh dấu an toàn thực phẩm và mua những chiếc đĩa rõ ràng ở cửa hàng đô la. Thêm một bông hoa trên mỗi đĩa để tăng thêm yếu tố đáng kinh ngạc. Những chi tiết nhỏ như thế này sẽ đi xa với khách của bạn.

Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều nàyVòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này

Một khía cạnh thân thiện với ngân sách khác là bảng chỉ dẫn. Tôi đã sử dụng bảng hiệu acrylic và bút đánh dấu bằng phấn trắng để chúng tôi có thể sử dụng lại bảng hiệu một lần nữa. Hơn nữa, bàn ăn cũng cần một số tình yêu. Trái cây nhiệt đới và hoa trong bát đã được thêm vào bàn đồ ăn và món tráng miệng để tạo cho bàn ăn một bầu không khí nhiệt đới hữu cơ.

Bây giờ cho phần ngon. Món tráng miệng! Hilary từ Các Sugar Studio đã làm một loại kem chanh dây đã xuất hiện trên thế giới này! Không có bữa tiệc nào là hoàn chỉnh nếu không có bánh ngọt! Tiệm bánh địa phương của chúng tôi, Susie Cakes đã làm một chiếc bánh funfetti màu hồng mà tôi đặt hoa lên trên. Đừng quên, một quán bar mimosa là nơi bắt buộc để có buổi tắm nửa buổi. Cha tôi đã xây dựng quán bar, và ông ấy đã làm một công việc ấn tượng!

Ngày hôm đó thật là một ngày đặc biệt đối với em gái tôi và gia đình chúng tôi, và chúng tôi không thể chờ đợi ngày đặc biệt tiếp theo của cô ấy – đám cưới!

Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này Vòi sen cô dâu nhiệt đới màu hồng & vàng - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)