Những người yêu đại học này làm cho tình yêu dễ thương trông đáng yêu của họ tại ảnh đính hôn tại nhà! Còn gì tuyệt vời hơn một buổi sáng được cùng người yêu nấu bánh mì nướng kiểu Pháp và một tách cà phê mới pha ?! Họ hoàn toàn là chính mình khi ăn tối thoải mái và ôm chú chó con của họ trên ghế dài. Sau bữa sáng, cặp đôi đi bộ xuống bãi biển, nơi tiếp tục cuộc vui.

Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này

Andrew và Megan gặp nhau ở trường đại học, tại Đại học Indiana ở Bloomington, Indiana. Họ vẫn giữ liên lạc sau giờ học khi Andrew chuyển về Los Angeles. Sau đó, trong một chuyến thăm trở lại Đại học Indiana, họ đã cùng nhau đi dạo quanh khuôn viên trường cả đêm và không thể tách rời kể từ đó.

Tua nhanh đến Lễ Tạ ơn khi họ lại đi dạo quanh khuôn viên trường, nói về những kỷ niệm yêu thích thời đại học. Andrew nắm bắt khoảnh khắc và cầu hôn tại Cổng mẫu trong khuôn viên của IU.

Khi họ nói về buổi tham gia của mình, họ muốn nó giống như một ngày Chủ nhật thực sự đối với họ – giản dị, thoải mái, cá nhân. Họ muốn bao gồm những nét cá nhân như cà phê từ cửa hàng cà phê yêu thích của họ (Intelligentsia) và những việc họ yêu thích để làm; cùng nhau làm bữa sáng, đi biển, uống sâm panh và ngắm hoàng hôn. Chủ yếu, họ chỉ muốn vui vẻ làm những việc yêu thích của họ vào ngày yêu thích của họ, Chủ nhật. Trong 6 năm qua, một số khoảnh khắc yêu thích của họ là buổi sáng Chủ nhật, đi chơi với nhau và con chó của họ, Hoosier.

Họ đang tổ chức đám cưới của họ ở Bloomington, Indiana vào Chủ nhật (tất nhiên) 23 tháng 10. Họ nghĩ rằng đó là một nơi hoàn hảo, khi họ gặp nhau ở đó, đính hôn ở đó, và bây giờ sẽ kết hôn ở đó, được bao quanh bởi tất cả bạn bè và gia đình của họ.

Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều nàyBữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này Bữa sáng ấm cúng tại nhà gắn kết - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)