Tôi có một bữa tiệc thịnh soạn khác do người bạn thân nhất của tôi Jennifer Hostetler thực hiện. Lần này, cô đã thực hiện một bữa tiệc chủ đề chuột Mickey cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ hai của con gái mình. Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời!

Dưới đây là một số thông tin chi tiết của Bữa tiệc Chủ đề Chuột Mickey này.

Bua tiec chu de chuot Mickey

Bạn đang xem: Bữa tiệc chủ đề chuột Mickey

Phần lớn trang trí là trong bàn ăn và bàn tráng miệng. Rốt cuộc, đó là nơi mà các vị khách dành phần lớn thời gian phải không? Màu chính của pallet là đỏ, vàng và đen. Jen mua loại vải chấm bi đỏ và trắng rẻ tiềnBua tiec chu de chuot Mickey từ cửa hàng thủ công. Cô ấy khoác nó lên để tạo ra một điểm rơi ngược cho bảng goodies. Jen đã làm đồ trang trí cho đàn accordion và biểu ngữ cờ có tên “Hot Diggity Dog”. Để tiết kiệm tiền, mọi thứ từ táo caramel đến cơm krispie đãi đầu Mickey đều được tự làm. Cô khéo léo sử dụng kẹo dẻo và bánh quy Oreo cho tai chuột. Jennifer cũng làm một biểu ngữ lá cờ ngọt ngào với tên của Becca trên đó để tô điểm cho chiếc bánh Mickey màu đỏ và vàng. Cô ấy có một số bức ảnh trên vải vẽ Becca mặc trang phục màu đỏ và đen.

Mickey Mouse theme Party Collage

Bên ngoài, Jennifer có một thanh xúc xích hoàn chỉnh với tất cả các lớp trên cùng. Cô ấy có một biểu ngữ sinh nhật lớn và đèn lồng màu vàng và đỏ1643458530 210 Bua tiec chu de chuot Mickey để đóng khung bảng. Sử dụng máy cắt hình tròn1643458531 338 Bua tiec chu de chuot MickeyJennifer đã làm một số đầu chuột Mickey, rải rác trên bàn và tường.

Bữa tiệc đã thành công tốt đẹp và tất cả chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Cảm ơn bạn, Jen đã chia sẻ một bữa tiệc tuyệt vời khác với chúng tôi!

Xem thêm: Sinh nhật đầu tiên theo chủ đề cú