BỮA TIỆC SINH NHẬT ẤM CÚNG BÊN CHÀNG

        Còn gì tuyệt vời hơn được hạnh phúc bên “người ấy” để cùng mừng sinh nhật chàng trong một không gian ấm áp và lãng mạn! Để bữa tiệc dành riêng cho chàng trở nên hoàn hảo hơn, hãy cũng Koolstyle điểm qua những ý tưởng trang trí sinh nhật cần làm cho ngày sinh nhật chàng nhé!

1. Ôn lại những kỉ niệm yêu thương

         Với không khí lãng mạn và riêng tư thế này, bạn nên cùng chàng nhìn lại những kỉ niệm bên nhau bằng những bức hình của hai người về các con đường đã nắm tay nhau đi qua, những món quà đầy ý nghĩa trước đây, hoặc những tin nhắn riêng tư ngọt ngào mà hai bạn đã trao cho nhau. Chắc hẳn cả bạn và “người ấy” sẽ rất hào hứng khi cùng nhau nhớ lại những gì đã và đang trải qua bên nhau.

2. Nấu những món ăn sinh nhật mà chàng thích

          Sẽ là một ngày khó quên với chàng nếu bạn tự tay chuẩn bị và nấu nướng những món chàng thích. Đây sẽ là cách bạn thể hiện bạn hiểu chàng thế nào và chu đáo với chàng ra sao! “Người ấy” sẽ bị bạn chìm đắm trong vui sướng nếu biết rằng bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để làm cho anh ấy trở nên đặc biệt thế này.

Những món ăn ngon sẽ hâm nóng tình cảm của hai người 

3. Chuẩn bị quà sinh nhật thật ý nghĩa ấn tượng

         Món quà sẽ là kỉ vật minh chứng cho ngày sinh nhật chàng năm nay, món quà sẽ cùng với thời gian ghi dấu kí ức đẹp cho hai bạn nhớ về trong tương lai. Một chiếc đồng hồ sang trọng, chiếc áo sơ-mi lịch thiệp hay món đồ đôi cho cả bạn và chàng là lựa chọn lý tưởng cho bạn! Hoặc hơn hết, một món quà do tự tay bạn làm, dù là một cái thiệp sinh nhật công chúa đơn giản với lời bày tỏ chân tình cũng đủ làm chàng hạnh phúc ngất ngây.

Những món quà sinh nhật độc đáo sẽ khiến chàng bất ngờ

4. Nụ hôn ngọt ngào

Không gì tuyệt vời hơn nụ hôn sẽ để tạo nên cái kết ngọt ngào cho buổi tiệc ấm áp riêng tư của hai người. Trao đến chàng chiếc hôn nồng thắm trong ngày sinh nhật chàng sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ và món quà khó quên đối với chàng.

5. Tìm người giúp đỡ

Với guồng quay thời gian, bạn phải bận rộn mỗi ngày với lịch học tập và làm việc, thì việc tìm một người đáng tin cậy để nhờ giúp đỡ có lẽ là phương án dễ dàng và thoải mải hơn cho bạn. Hãy trao đổi với Koolstyle để được tư vấn và hỗ trợ với sinh nhật trang trí trọn gói chắc chắn bạn sẽ có một buổi tiệc hoàn hảo dành cho người ấy!

( Hotline : 0932.6699.28)