Nội dung bài viết

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Alice ở xứ sở thần tiên

Điều này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Alice in Wonderland bởi người bạn thân nhất của tôi, Jennifer Hostetler thực sự là một trong những bữa tiệc sinh nhật kỳ lạ nhất mà tôi đã tham dự. Ban đầu tôi đã đề cập đến nó khi tôi nhuộm những bông hoa lọc cà phê đó cho bụi hoa Hồng đỏ Queen of Hearts và sau đó một lần nữa khi tôi làm những bông hoa bằng giấy có mặt trên chúng. Tôi rất vui mừng về công việc tuyệt vời mà Jenny, người bạn thân nhất của tôi đã làm trong bữa tiệc này! Nếu bạn chưa biết, Jenny chính là Nữ hoàng của những bữa tiệc theo chủ đề. Hai trong số những bài đăng phổ biến nhất mà cô ấy đã chia sẻ ở đây trên DIY Inspired là của cô ấy Bữa tiệc theo chủ đề rạp xiếc và cô ấy Bữa tiệc Candy Land Phần Một và Phần Hai.

Tôi đã thêm một số liên kết liên kết trong suốt bài đăng cho các sản phẩm được đề xuất mà tôi sử dụng.

Tweedle Dee và Tweedle Dum

Đầu tiên, cho phép tôi xin giới thiệu hai vị khách danh dự, Jamie và Brooklyn, Những cô con gái của tôi !!! Jenny mặc áo phông vàng cho họBua tiec sinh nhat dau tien cua Alice in Wonderland, dây treo màu trắng, và màu đỏ đại diện cho Tweedle Dee và Tweedle Dum. Họ đáng yêu làm sao ???

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (3)

Khi bạn lần đầu tiên bước vào khu vực sân sau, Jenny đã treo một biểu ngữ WONDERLAND mà cô ấy làm từ giấy sổ lưu niệm trộn cả giấy rắn và giấy có hoa văn. Cô ấy đã tạo ra các chữ cái và ấm trà trên máy Silhouette.

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (14)

Bảng tâm

Các tấm trung tâm trên bàn của cô ấy rất kỳ quái và đầy màu sắc, với sự kết hợp của hoa giả với những đôi mắt googly1642270871 327 Bua tiec sinh nhat dau tien cua Alice in Wonderland, tách trà, mũ nón điên bằng giấy nhỏ và đèn lồng1642270872 271 Bua tiec sinh nhat dau tien cua Alice in Wonderland. Phần lớn các trung tâm là nhóm các tác phẩm thủ công bằng giấy mà cô ấy đã làm. Cô thêm những bông hoa nhỏ vào mũ và những chiếc chìa khóa bằng giấy in. Những bông hoa đang ngồi bên trong những chiếc lọ thủy tinh có nụ nhỏ hẹp và nép mình bên trong những chiếc ấm bằng giấy.

Mẹo chuyên nghiệp: Tìm kiếm trong phòng chơi của trẻ em để tìm ấm trà và tách trà bằng nhựa để trộn vào các món đồ trung tâm của bạn.

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (8)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (7)

Chiếc bàn dành cho trẻ em trông thật tuyệt vời, hoàn chỉnh với phần trung tâm mà tôi đã làm cho cô ấy. Trung tâm này được lấy cảm hứng từ những bông hoa trong Alice ở xứ sở thần tiên. Tôi đã đặt thm bên trong một hộp đựng bánh quy sơn. Tôi có một hướng dẫn riêng cho việc này.

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (1)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (13)

Chuyển đổi sân sau

Sân sau được biến đổi với những khung sơn trong bụi cây, khăn giấy và hoa giấy có hình khuôn mặt, và những chiếc đèn lồng lơ lửng bên trên.

  1. Đầu tiên, khung là khung được cắt sẵn từ cửa hàng thủ công của Michael. Cô mua chúng với nhiều kích cỡ khác nhau và sơn chúng với màu sắc rực rỡ.
  2. Những bông hoa giấy kỳ dị với những đôi mắt giống như hình con mắt là một nét đẹp.
  3. Cuối cùng, Jenny cũng mua quần áo bàn nhựa rẻ tiền với nhiều màu sắc khác nhau.

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (16)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (5)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (17)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (18)

Trang trí bàn ăn

Gần khu vực đồ ăn, cô ấy đã làm một tấm biển ăn tôi, một chiếc đồng hồ ngoại cỡ hình chú thỏ trắng và một chiếc bánh xinh xắn để phù hợp với chủ đề.

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (15)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (19)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (2)

Queen of Hearts Royal Croquet Court

Jenny đã có một khu vực với A Royal Croquet Court để bày tỏ lòng kính trọng đối với chính Nữ hoàng Trái tim! Cô ấy đã sử dụng chiếc váy tôi đã làm cho Halloween làm váy bàn. Cô cũng vẽ những người bảo vệ chơi bài bằng gỗ lớn để trông chừng trò chơi.

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (12)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (11)Alice-in-wonderland-first-birthday-party (10)

Alice-in-wonderland-first-birthday-party (9)

Đây quả là một bữa tiệc GORGEOUS tràn đầy cảm hứng!

Bạn cũng có thể thích Bữa tiệc Trà Alice in Wonderland Mad Hatter Lấy cảm hứng Cổ điển này!

Cuối cùng, Trước khi bạn đi!

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào ngày 10 tháng 7 năm 2013.