Nancy từ So Happi Together bắt tay vào tạo một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên ở thành thị cho con trai cô ấy với sự giúp đỡ của rất nhiều nhà cung cấp tuyệt vời và tất cả đều có trên blog của chúng tôi hôm nay. Cô ấy đã tập hợp đội ngũ thiết kế & phục vụ lại với nhau để biến “Dol” của Micah trở nên sống động với mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng về một bữa tiệc sinh nhật sẽ có và hơn thế nữa! Hy vọng của cô ấy là cung cấp một số cảm hứng về cách thiết kế bữa tiệc sinh nhật của một cậu bé với một đứa trẻ xinh xắn – và cậu bé, cô ấy đã thực hiện!

Từ Nancy…

Là một người tổ chức đám cưới, việc thiết kế một bữa tiệc cho con trai tôi, Micah, đồng thời đòi hỏi sự tìm tòi và hạn chế sáng tạo. Tôi buộc phải suy nghĩ ngoài gu thẩm mỹ nữ tính và lãng mạn thông thường của mình, đồng thời cũng làm việc chăm chỉ để không làm cho bữa tiệc sinh nhật giống như một đám cưới! Theo truyền thống của Hàn Quốc, sinh nhật 1 tuổi (được gọi là Dol) là một ngày khá lớn vì nó kỷ niệm sự sống sót của đứa trẻ trong năm đầu tiên hình thành của cuộc đời. Tôi muốn nói rằng đó cũng là một lễ kỷ niệm sự sống sót của cha mẹ trong suốt năm đầu tiên này! Do đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bữa tiệc của chúng tôi cũng tôn vinh tất cả gia đình và bạn bè trong cuộc sống của chúng tôi để việc nuôi dạy trẻ trở nên có thể và vui vẻ. Chúng tôi nhằm mục đích để chiều chuộng khách của chúng tôi với thức ăn ngon, libations và tất cả các khoảng thời gian tốt.

Tôi quyết định chọn một thiết kế “nam tính-đẹp” (không nên nhầm lẫn với khá nam tính) và dựa trên bảng màu của gỗ, xanh lá cây-xanh biển, kaki và xám-đen bảng đen. Không gian độc đáo ở Khu Nghệ thuật của trung tâm thành phố LA là địa điểm hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật của chúng tôi.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban

Người bạn thân yêu của tôi, Jaclyne với Hoa thiên điểu, những miếng hoa được thiết kế cho bàn đầu của chúng tôi đã thổi bay tôi theo đúng nghĩa đen. Những bông hoa tươi tuyệt đẹp đã cân bằng các yếu tố mộc mạc hơn của bàn trang trại bằng gỗ (từ Tìm thấy đồ cũ cho thuêbộ sưu tập tuyệt vời của) và phông nền bảng đen dừng chương trình mà Tammy với Thư cho Bạn làm cho chúng tôi. Bối cảnh lồng ghép những sự thật thú vị về Micah và năm đầu đời của anh ấy. Kết quả cuối cùng còn hơn cả những gì tôi có thể tưởng tượng. Đó chắc chắn là một trong những chi tiết yêu thích của tôi từ ngày hôm đó, cùng với Bảng lịch sự kiện mà Tammy đã tạo cho chúng tôi, có tựa đề “Vì vậy, bạn muốn dự tiệc cùng một đứa trẻ 1 tuổi…”

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của UrbanBữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban

Bàn đầu có một bộ ba bánh bao gồm một món yêu thích vào mùa thu (bí ngô với caramen muối và pho mát kem) từ những người bạn của chúng tôi tại Cửa hàng đồ ngọt và nước sốt cùng với một số món tráng miệng ngon khác. Jaclyne cũng trang điểm cho bàn ăn của chúng tôi những vòng hoa xinh xắn bằng lá bạch đàn và hoa cúc trắng trên đĩa ăn tối. Với ý nghĩ về bữa tiệc của một cậu bé, chúng tôi quyết định loại bỏ cách sắp xếp hoa truyền thống cho bàn ăn và thay vào đó, lấy những tấm bảng charcuterie làm trung tâm của chúng tôi. YUM! Chồng tôi đã làm ra những tấm gỗ thực tế và những người bạn tốt của chúng tôi tại Khẩu vị đô thị trang trí cho họ những loại thịt, pho mát và phết thơm ngon nhất. “Người chạy” của chúng tôi là một cuộn giấy kraft đơn giản, được mua từ Home Depot! Nhưng bản thân khăn trải bàn là một trong những loại vải lanh tự nhiên chấm Thụy Sĩ yêu thích của tôi từ La Tavola Linen. Tôi cảm thấy rằng tất cả điều này bổ sung cho những chiếc ghế gỗ brentwood cổ điển với đệm bằng bao hạt tự nhiên từ Found Vintage Rentals. Những chi tiết đẹp nhất trên bảng đến từ những người bạn của chúng tôi tại Casa de Perrin. Họ cung cấp cho chúng tôi những đĩa gốm sứ thạch anh trong sương mù, cùng với đồ dùng bằng gỗ tếch và những chiếc cốc pha lê cổ điển trong suốt và màu hổ phách, kết hợp hoàn hảo các sắc thái khác nhau trong thiết kế màu sắc của chúng tôi. Mỗi khung cảnh đều có một chiếc bánh mì mini cá nhân được bọc trong giấy kraft và buộc bằng sợi tơ sương mù, đính kèm các thẻ địa điểm thư pháp tùy chỉnh bằng Thư gửi bạn.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của UrbanBữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban

Bọn trẻ có bàn và ghế ăn cỡ trẻ con của riêng chúng, vì chúng tôi không muốn chúng quấy rầy với những không gian cổ điển. Chúng tôi bọc những chiếc bàn bằng giấy bán thịt lớn và cung cấp cho chúng bút chì màu và các miếng trung tâm thủ công. Họ có các thiết lập nơi đặt bằng tre dùng một lần và những chiếc cốc tùy chỉnh với tên thư pháp trên đó. Trong khi Sunseri’s cung cấp một quầy bar phục vụ một số loại rượu và bia yêu thích cho khách người lớn của chúng tôi, chúng tôi có sữa hữu cơ, nước trái cây và mocktail cho những vị khách nhỏ tuổi. Họ thích được phục vụ tại quầy bar dành cho người lớn!

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban

Clikgram cung cấp giải trí trong suốt cả buổi tối. Du khách đã rất vui khi chụp ảnh và in chúng tại trạm ảnh xã hội này. Buổi tối kết thúc với một màn trình diễn đặc biệt của một nhà bọt khí học từ Bubble Mania. Khi khách thưởng thức bánh và món tráng miệng, họ được thưởng thức màn trình diễn tương tác với bong bóng – một trong những trò chơi yêu thích của Micah và chị gái! Mỗi đứa trẻ đều có cơ hội tham gia, và một số người lớn thậm chí còn tham gia vào niềm vui!

Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với cách bữa tiệc diễn ra và trân trọng cách nó gắn kết tất cả những người thân yêu của chúng tôi dưới một mái nhà. Chúng tôi đặc biệt biết ơn những người bạn của chúng tôi Brandon và Kristin Kidd. Việc họ dành thời gian ra ngoài để ăn mừng với chúng tôi, và ghi lại tất cả những kỷ niệm đặc biệt thật đẹp, là điều mà chúng tôi sẽ mãi mãi trân trọng.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Urban

Nhà cung cấp

Địa điểm: Không gian độc đáo
Lập kế hoạch và Thiết kế: So Happi Together
Nhiếp ảnh: Brandon Kidd Photography
Người cung cấp suất ăn: Khẩu vị đô thị
Thiết kế hoa: Hoa thiên điểu
Bánh / tráng miệng: Cửa hàng đồ ngọt và nước sốt
Thư pháp / Bảng hiệu / Nghệ thuật bằng phấn: Thư cho bạn
Cho thuê đồ đạc đặc biệt: Tìm thấy đồ cho thuê cổ điển
Cho thuê thiết lập bảng cổ điển: Casa de Perrin
Cho thuê: Thành phố và nông thôn
Buồng chụp ảnh: Clikgram
Giải trí: Bubble Mania
Lời mời: Đúc
Khăn trải giường: Bộ khăn trải giường cao cấp La Tavola
Dịch vụ Bar: Sunseri’s Bar
Người phục vụ: Jeffrey Valet

0/5 (0 Reviews)