Tôi có một bữa tiệc vui vẻ khác để chia sẻ ngày hôm nay. Alyssa Hunter từ Alyssa Hunter Photography đang chia sẻ những thông tin chi tiết và những bức ảnh tuyệt đẹp từ 3 cô con gái Colette của côrd Tiệc sinh nhật Halloween. Tôi hy vọng bạn sẽ được truyền cảm hứng như tôi!

Nội dung bài viết

Bữa tiệc sinh nhật Halloween của Alyssa Hunter

Niềm yêu thích Halloween của Colette bắt đầu với một chiếc váy phù thủy bắt tay và chiếc mũ phù hợp xuất hiện vào mùa hè năm ngoái, ngay sau khi cô ấy tròn hai tuổi. Cô quyết định ngay lập tức rằng mình sẽ trở thành một phù thủy trong lễ Halloween còn vài tháng nữa, nhưng chiếc váy có kích thước 4t và quá dài. Khi Halloween đến gần, cô ấy không hề dao động trong bộ trang phục và sau khi tìm kiếm thứ gì đó tương tự với kích thước của cô ấy mà không may mắn, cuối cùng chúng tôi đã chi tiền để thay đổi trang phục (người thợ may nghĩ rằng tôi thật dở hơi!).

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 3 của Collete

Sinh nhật lần thứ 3 của Halloween

Ngay cả khi chúng tôi chuyển sang mùa đông, Colette vẫn tiếp tục đóng vai phù thủy, biến những cây gậy trong tự nhiên thành cán chổi và thu thập đá để nấu rượu cho phù thủy của mình. Tôi đã đề xuất một vài ý tưởng khác cho bữa tiệc sinh nhật của cô ấy, nhưng rõ ràng là tất cả những gì cô ấy muốn là một quả bóng Halloween phù thủy, vì vậy đó là những gì chúng tôi đã làm… vào tháng Sáu. Vài tháng sau, khi chúng tôi xem qua các bức ảnh của bữa tiệc, cô ấy hỏi tôi rằng liệu chúng tôi có thể tổ chức lại bữa tiệc giống hệt như vậy khi cô ấy bốn tuổi hay không. Ồ, và cô ấy dự định sẽ mặc lại chiếc váy trong năm nay cho Halloween.

Đồ ăn cho bữa tiệc Halloween

Tôi luôn thích nghĩ ra những món ăn nhẹ theo chủ đề vui nhộn. Bữa sáng và bánh mì kẹp thịt xông khói Thịt xông khói dành cho người lớn và xúc xích cuộn hình lưỡi liềm, ‘chó xác ướp’ dành cho trẻ em, hoàn chỉnh với ‘máu’ sốt cà chua để chấm.

Bàn ăn nhẹ cho bữa tiệc Halloweenxúc xích quấn lưỡi liềm, xúc xích xác ướp

Các món ăn nhẹ khác:
 • Applesauce Pouch Mumummy
 • Nhãn cầu nho
 • Que bánh mì Pretzel
 • Mũ phù thủy chip Tortilla màu xanh với Dragon Blood Salsa
 • Ma cà rồng que phô mai
 • Bí ngô Cuties

Applesauce Pouch MumummyString Cheese Stick GhostsPumpkin Cuties Halloween Snack

Tráng miệng
 • Bánh sinh nhật Halloween
 • Bánh nướng nhỏ Oreo Witch Hat
 • Bóng ma bánh rán
 • Frankenstein Marshmallow Pops
 • Gummy Worms
 • Kẹo bắp
 • Bat Cookies

Bảng món tráng miệng HalloweenBánh sinh nhật HalloweenHalloween Cupcakes - Mũ phù thủyBánh rán maFrankenstien Marshmallow PopsTiệc phù thủy Halloween

Trò chơi tiệc Halloween

Trò chơi luôn là một trong những trò chơi yêu thích của tôi cho một bữa tiệc ở sân sau và mặc dù tôi thường đi với 4 hoặc 5 trò chơi khác nhau, nhưng luôn có một vài trò chơi thành công. Và kỳ lạ, tôi không thể luôn luôn biết cái nào sẽ là. Tôi thường mang theo thứ gì đó dễ chuẩn bị nhưng cũng có thể dùng làm đồ trang trí cho bữa tiệc ngay cả khi nó không được sử dụng nhiều.

Đào mộ hộp đá

Hộp đá không được chúng tôi sử dụng quá nhiều vào thời điểm này nhưng luôn là món ăn nổi bật trong các bữa tiệc, vì vậy tôi mở nó ra và thêm chủ đề, lần này là bộ xương và bia mộ và một số xe tải xây dựng để đào.

Đào mộ hộp đá - Trò chơi tiệc Halloween

Quăng vòng mũ phù thủy

Tôi đặt mũ phù thủy lên trò chơi tung vòng mà chúng tôi đã có cách đây vài năm. Họ ngồi hoàn toàn đúng vị trí và những chiếc nhẫn rất dễ bị ném qua.

Witch Hat Ring Toss - Halloween Party Game
Những hồn ma biến mất

Tôi đã thấy cái này trên Pinterest và ai biết đậu phộng đóng gói có thể ủ phân được dễ dàng như vậy.

Bọt xà phòng Witches Brew

Đây là cách khó hơn để giữ trong suốt thời gian của bữa tiệc vì nó mất rất nhiều bọt sau 20 phút hoặc lâu hơn, nhưng nó vẫn hoạt động.

Bọt xà phòng phù thủy cho bữa tiệc HalloweenWitch Brew Soapy Foam- Trò chơi tiệc Halloween

Thùng thuốc cảm ứng phù thủy

Đây là một thùng chứa giác quan chứa đầy hạt nước, nhện nhỏ, nhãn cầu, v.v.

Nhà chơi ma ámThùng thuốc cảm ứng phù thủy Thùng thuốc phù thủy cho HalloweenNhà chơi ma ám

Nhà cung cấp:
Bạn cũng có thể thích

Trước khi bạn đi, hãy xem video YouTube này về cách tạo Trang phục Thầy bói từ hộp vận chuyển!