lego-birthday-party (6)

Tôi có một bữa tiệc chủ đề tuyệt vời khác để chia sẻ với bạn bởi một trong những người bạn thân nhất của tôi, Maily Cano. Bạn có thể đã thấy ở đây Bữa tiệc Hello Kitty, Bữa tiệc hóa trang màu tím và hồng của cô ấy hoặc Bữa tiệc kỷ niệm màu đỏ và đen của cô ấy trên DIY Inspired trước đây. Lần này, bà đã chuyển đổi văn phòng của mình thành một thế giới thần tiên Lego Birthday Party đầy màu sắc cho cháu trai của mình. Cô luôn chú trọng đến từng chi tiết, biến không gian tiệc một cách trọn vẹn. Cảm ơn LẠI, Maily đã chia sẻ điều này! <3

Do Maily Cano viết kịch bản

Tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Lego cho cháu trai của tôi tại doanh nghiệp của tôi. Tôi đã mua tấm trải bàn bằng nhựaBua tiec sinh nhat Lego từ cửa hàng $ 0,99 và ghim chúng lên tường, sử dụng một màu khác nhau cho mỗi bức tường. Sau đó, tôi in các logo Lego trên giấy xây dựng màu1643388674 310 Bua tiec sinh nhat Lego phù hợp với các bức tường.

lego-birthday-party (1)

Sử dụng máy cắt hình tròn mà bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng thủ công nào, tôi cắt logo thành các hình tròn. Tin tưởng tôi, máy cắt vòng tròn sẽ là một khoản đầu tư vô giá cho dự án này.

Bạn đang xem: Bữa tiệc sinh nhật Lego

lego-sinh-nhật-tiệc-ý-tưởng

 

lego-sinh-nhật-tiệc-ủng hộ

Tôi cũng đã tạo túi quà mang đi1643388676 479 Bua tiec sinh nhat Lego và dán các logo Lego giống nhau lên mặt trước, khiến chúng trông giống như những miếng Lego. Và vì bữa tiệc này được tổ chức tại văn phòng của tôi, nên tôi có đồ dùng văn phòng (máy fax, hồ sơ, tủ) không phù hợp với chủ đề. Để khắc phục điều đó, tôi đóng hộp tất cả các món đồ và bọc chúng bằng nhiều màu sắc khác nhau, một lần nữa gắn logo Lego để biến chúng thành những mảnh ghép Lego.

lego-birthday-party (4)

Kết quả cuối cùng là một bữa tiệc theo chủ đề Lego tuyệt vời và đầy màu sắc mà bất kỳ đứa trẻ nào, dù già hay trẻ, đều thích.

Tất cả các bức ảnh của Bữa tiệc Lego đều được chụp bởi Brendan Cao Photography.

Để có thêm cảm hứng về bữa tiệc Lego, hãy xem cách làm kẹo dẻo Lego, lời mời Tự làm Ninjago và một số ý tưởng về bữa tiệc Lego khác.

Xem thêm: Alice in Wonderland Theme Party: Red Paper Flowers