Mia là bảy !!! Ách! Tôi không thể tin được. Cô ấy dường như rất trưởng thành. Để tôn vinh ngày trọng đại của cô ấy, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật Minion luau cho cô ấy. Đó là một bữa tiệc bể bơi tại nhà của chúng tôi. Tôi phải đề cập rằng tôi rất khó chụp ảnh! Tôi có một chiếc máy ảnh mới và tất cả các cài đặt của tôi đã tắt, vì vậy hầu như TẤT CẢ các bức ảnh tôi chụp đều bị hủy hoại và tất nhiên là tôi không nhận thấy điều đó cho đến sau bữa tiệc. UGH!

Vì vậy, những gì bạn thấy ở đây là tổng hợp các bức ảnh từ điện thoại của tôi và các bài đăng trên blog trước đây. Tôi rất bối rối. Tuy nhiên, tôi đã KHÔNG nhận được một chút video, vì vậy đây là video tôi đã tạo, một lần nữa từ điện thoại của mình…

Bữa tiệc khiêu vũ là ý tưởng của Mia. Ha! Tôi đã làm rất nhiều hướng dẫn và tạo bản in cho bữa tiệc, vì vậy đây là một số tài nguyên nếu bạn đang cân nhắc ném Minion Luau của riêng mình!

Nội dung bài viết

DIY Cardboard Minions

Bua tiec sinh nhat Minion Luau1642319751 985 Bua tiec sinh nhat Minion Luau

Những chú Minion bằng bìa cứng được mọi người yêu thích. Bạn có thể xem cách tôi làm chúng tại đây: DIY Cardboard Minions.

Xem video hướng dẫn:

Buồng chụp ảnh

Các gian hàng ảnh đã được một hit. Tôi đã mua tấm nền với giá $ 6 tại một cửa hàng tiệc tùng và dán nó vào một tấm ván sóng lớn. Tôi cắt các khe hở và sau đó dùng dây buộc zip để buộc chúng vào hàng rào của mình. Đối với đạo cụ gian hàng chụp ảnh, tôi cũng đã làm một video và hướng dẫn thủ công mà bạn có thể tìm thấy tại đây: Đạo cụ gian hàng ảnh bữa tiệc Minion.

1642319752 114 Bua tiec sinh nhat Minion Luau1642319754 714 Bua tiec sinh nhat Minion Luau

Xem video hướng dẫn:

Đây là một tấm biển lâu năm bằng gỗ mà tôi làm để đặt cạnh bàn ăn. Chúng tôi đã phục vụ sườn phụ, gà teriyaki, cơm, salad khoai tây, masubi, trái cây, bánh cuộn Hawaii, và nhiều hơn nữa! Bạn có thể xem hướng dẫn cách tự làm biển báo bằng gỗ đốt tại đây.

Xem video hướng dẫn:

Bản in miễn phí

Tôi cũng tạo bản in cho bàn ăn. Những thứ này có trên HP (Tôi viết ở đó!). Bạn có thể lấy những thứ này ở đây: Bản in của tiệc Luau.

1642319755 496 Bua tiec sinh nhat Minion Luau

Trung tâm

Các trung tâm rất rẻ và dễ dàng! Tôi thả một quả dứa xuống và mua lá cọ

Bua tiec sinh nhat Minion Luau, Đồng hồ Hawaii1642319757 729 Bua tiec sinh nhat Minion Luau, và hoa dâm bụt bằng nhựa1642319758 626 Bua tiec sinh nhat Minion Luau từ amazon. Đó là những liên kết liên kết của tôi.Pineapple Luau Party Centerpieces

Bánh Minion Luau

Bạn tôi đã làm chiếc bánh tuyệt vời của Mia. Tôi đã mua bức tượng nhỏ Hawaii Minion này để đặt trên đầu.

Minion Luau Birthday CakeMinion Luau Party Birthday Girl

Cuối cùng, vì những người thích tiệc tùng, tôi đã mua cốc uống nước bằng dừa và cho kẹo vào bên trong. Tôi đã làm cho Cảm ơn này một Minion có thể in được và buộc nó bằng ruy băng.

Minion Luau Party Favor with Printable

Đó là nó! Tôi hy vọng bạn thích nó! Tôi rất bối rối về những bức ảnh, nhưng ít nhất tôi có một số!

Thích không? Ghim nó!

Hawaiian Minion Birthday Party Luau DIY InspiredMinion Luau Birthday Party DIY Inspired