2012 là năm con Rồng, là năm mạnh nhất trong tất cả các dấu hiệu… điều đó có nghĩa là năm CỦA TÔI… vâng, tôi sống theo quy tắc của riêng mình, tôi đam mê và tôi chấp nhận rủi ro (đại loại là vậy)!

Tôi đã trình bày một số ý tưởng của mình cho bữa tiệc theo chủ đề châu Á trong các bài đăng trên blog trước đây như: Trung Quốc Mang ra hộp và ý tưởng quà tặng cho Bữa tiệc dành cho trẻ sơ sinh theo chủ đề châu Á và Ý tưởng ủng hộ bữa tiệc vui nhộn và hướng dẫn đơn giản, Cách làm Bánh kẹo Dipped Fortune Cookies. Đây là vài tấm ảnh.

Bua tiec theo chu de Chau A

Chuyên gia tổ chức sự kiện, Maily Cano lại tiếp tục tấn công với Bữa tiệc theo chủ đề châu Á màu đỏ tuyệt đẹp. Màu đỏ đồng nghĩa với một bữa tiệc theo chủ đề châu Á vì nó là màu quan trọng tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Tôi luôn quên rằng Maily là một Nhà môi giới ô tô thành công theo ngày! Geesh!

Bạn đang xem: Bữa tiệc theo chủ đề Châu Á

Không có bữa tiệc theo chủ đề châu Á nào hoàn chỉnh nếu không treo đèn lồng giấy! Đèn lồng được sử dụng rộng rãi cho các lễ hội ở Châu Á. Đặc biệt ở Trung Quốc, bạn sẽ thấy chúng được treo khắp nơi trong những dịp lễ kỷ niệm này. Kiểm tra lịch sử thú vị TẠI ĐÂY. Maily trang trí mỗi bàn bằng những bông hoa đẹp mắt và những viên pha lê đính trên cành của chúng.

1643504290 371 Bua tiec theo chu de Chau A

Màu đỏ tượng trưng cho Lửa và màu đen tượng trưng cho Nước, hai trong năm yếu tố. Mỗi chiếc bàn được trải một tấm khăn trải bàn màu đỏ bao quanh bởi những chiếc ghế màu đen. Màu đỏ cũng tượng trưng cho vận may và niềm vui.

Những cảm hứng về màu sắc khác cho bữa tiệc theo chủ đề Châu Á:

  • Blue-Green – đại diện cho thiên nhiên, sức sống và sức sống
  • Màu xanh lá cây – đại diện cho sức khỏe và sự hài hòa
  • Màu xanh lam – đại diện cho sự bất tử
  • Trắng / Bạc – đại diện cho sự tinh khiết và viên mãn
  • Màu vàng / vàng – được coi là đẹp nhất, tượng trưng nhất và biểu thị sự may mắn

Tôi hy vọng bạn thấy điều này hữu ích và đầy cảm hứng! Chúc bạn lập kế hoạch tiệc vui vẻ!

Tất cả các bức ảnh Bữa tiệc theo chủ đề Châu Á Đỏ đều được chụp bởi Brendan Cao Photography.

Xem thêm: Làm thế nào để làm kẹo truyền rượu