Hầu hết mọi cô bé mà tôi biết, bao gồm cả tôi đều thích Hello Kitty. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã bị ám ảnh khi tôi còn nhỏ, và thành thật mà nói tôi vẫn vậy! Tôi nghĩ rằng con thú nhồi bông đầu tiên tôi mua cho con gái trước khi nó chào đời là một con búp bê Hello Kitty. Từ chiếc nơ xinh xắn trên tóc, đến tất cả những người bạn nhỏ dễ thương của cô ấy, không gì nữ tính hơn một Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty. Bữa tiệc này được bạn tôi, Maily Cano, dàn dựng và thiết kế đẹp mắt cho sinh nhật của cháu gái cô ấy. Tôi không nghi ngờ rằng cô ấy sống theo phương châm “đi lớn hoặc về nhà”! Một trong những sở thích và nhiều tài lẻ của Maily là cắm hoa. Với những bông hoa tươi từ khu bán hoa của LA, cô ấy đã tạo ra những tấm trung tâm màu hồng và trắng tuyệt đẹp này cho bàn ăn.

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty (14)

Cắm hoa tiệc màu hồng

Sàn nhảy được bao quanh bởi những tấm màn màu hồng và dây kim tuyếnBua tiec theo chu de Hello Kittyvà được trang trí bằng hình ảnh Hello Kitty được làm từ nỉ một cách khéo léo và rẻ tiền.

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty (11)

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty (5)

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty Tự làm lấy cảm hứng (2)

Maily đã tạo ra những chiếc đầu Hello Kitty lớn từ nỉ và bóng xốp. Nằm rải rác xung quanh phòng trên sàn và bàn, đây là cách đơn giản thân thiện với ngân sách để thêm sức hấp dẫn và sự sáng tạo vào trang trí bữa tiệc.

Có rất nhiều hoạt động dành cho cả nam và nữ bao gồm khiêu vũ, múa piñata Hello Kitty và trang trí bánh cupcake. Các bạn nhỏ cũng tự tay trang trí những hộp bánh cupcake cá nhân nhỏ để mang về nhà.

Tiệc tự làm theo chủ đề Hello Kitty (4)

Tiệc tự làm theo chủ đề Hello Kitty (8)

Tiệc tự làm theo chủ đề Hello Kitty (6)

Trò chơi Hello Kitty cũng có một chiếc nơ. Dự án này cũng được thực hiện bằng cảm giác.

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty (7)

Tiệc tự làm theo chủ đề Hello Kitty

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty (2)

Maily đã tạo ra một trạm trang phục và gọi nó là Cửa hàng làm đẹp của Lana. Nó đã hoàn thành với sự phù phiếm, boas1642496476 307 Bua tiec theo chu de Hello Kitty, vương miện, hình xăm tạm thời, vòng tay và băng đô hình nơ Hello Kitty.

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty (9)

Tiệc tự làm theo chủ đề Hello Kitty (3)

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty (10)

Tiệc tự làm theo chủ đề Hello Kitty (7)

Có hai chiếc bánh ngọt Hello Kitty tự làm và bánh cupcake tự làm để tráng miệng.

Bánh tự làm lấy cảm hứng từ bữa tiệc Hello Kitty

Và tất nhiên là ưu ái những chiếc túi cho cả các chàng trai và cô gái mang về nhà.

Bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty (8)

Bữa tiệc xinh đẹp, Maily! Cảm ơn bạn đã cho tôi chia sẻ nó! Tất cả hình ảnh bữa tiệc Hello Kitty đều được chụp bởi Brendan Cao Photography. Cần thêm cảm hứng? Dưới đây là những Ý tưởng Tiệc Hello Kitty dễ dàng hơn! Bạn nghĩ gì về bữa tiệc này? Tôi rất thích đọc bình luận của bạn! ?