Chuẩn bị! Bữa tiệc Ngày lễ tình nhân đáng yêu dành cho những đứa trẻ nhỏ này sắp kéo theo sợi dây trái tim của bạn. Brittany, của Reality & Retrospect , đã cùng nhau thực hiện một buổi chụp ảnh dễ thương vì một lý do gần gũi với trái tim của cô ấy. Bé gái của cô bị dị tật tim bẩm sinh và sẽ được phẫu thuật tim mở vào đúng ngày lễ tình nhân này. Mặc dù chúng tôi hy vọng buổi chụp ảnh này sẽ mang lại nhận thức về những khuyết tật tim như của bé Cecila, nhưng chúng tôi biết rằng buổi chụp ảnh này cũng sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho tất cả những ai xem nó! Và  điều đó  khiến nó trở thành một Galentine’s đáng nhớ! Thêm nữa, nó rất dễ thương !!!

The Cutest Galentines Day Party for the Little Ones

Brittany chia sẻ…


Trái tim đã xuất hiện trong tâm trí tôi kể từ khi Cecelia Faye được sinh ra vào tháng 9 năm ngoái. Cece được chẩn đoán mắc một số dị tật bẩm sinh khác nhau và đã dành khá nhiều thời gian để nằm viện. Cô bé có một lỗ hổng lớn trong tim và sẽ được phẫu thuật tim hở vào ngày sau lễ tình nhân khi mới 4 tháng tuổi. Để đánh lạc hướng tâm trí mẹ lo lắng của tôi và giúp truyền bá nhận thức về CHD, (tháng Hai là tháng nhận thức về khuyết tật tim bẩm sinh), tôi quyết định tổ chức các buổi lễ tình nhân theo chủ đề trái tim và hợp tác với Sự kiện hoàn hảo để biến ngày thơ mộng này thành giấc mơ của mọi cô gái nhỏ . Laura with Fawn Events đã mơ về một bữa tiệc của Galentine ngọt ngào đầy ma thuật với những chi tiết siêu nữ tính ở mỗi vòng xoay. Kiểm tra các chi tiết ngọt ngào nhất từ ​​nhóm đáng kinh ngạc của chúng tôi.

Những lời mời được thực hiện thành những chiếc túi bắt cootie màu đỏ mặt chứa đầy X’s & O. Những bông hoa màu hồng và tử đinh hương nở rộ từ sàn đến trần nhà, và những quả bóng bay vẽ tay được treo trên những chiếc đuôi bằng dây kim tuyến. 

Khung bàn được trang trí bằng vòng hoa bóng bay tươi tốt nhất, hoa màu phấn, và tất nhiên – rất nhiều và rất nhiều hoa giấy lấp lánh. Phía sau bàn, chúng tôi treo một tấm phông màu nước quá khổ với lời bài hát ‘Cecelia, You’re Breaking my Heart’ của Simon và Garfunkel – một bài hát rất thích hợp cho con gái nhỏ của tôi.

Đồ ngọt tùy chỉnh khiến bữa tiệc trở nên náo nhiệt bao gồm những chiếc bánh nhỏ xinh đẹp nhất, những chiếc Kẹo mút lấp lánh và những đám mây được rắc kẹo bông hữu cơ. # Sugarrush. Phông nền khăn giấy được nhuộm bằng tay ma thuật gần như gợi cho chúng ta nhớ đến những chiếc áo dài quá khổ và là lời khen hoàn hảo cho bộ đồ nữ tính của chúng ta.

Những vị khách tí hon của chúng tôi được trang điểm bởi đôi mắt lấp lánh và đôi môi long lanh, đôi tai mèo hoa, trái tim sunnies, và tủ quần áo đẹp nhất bằng sequin và vải tuyn. Bữa tiệc chỉ dành cho con gái này đã kết thúc với màn phá tiệc dễ thương nhất mọi thời đại. Người đàn ông nhỏ bé này xuất hiện với hoa trên tay và tất cả. Ý tôi là – cô gái nào có thể cưỡng lại sự dễ thương này!

0/5 (0 Reviews)