Cinderella Party Centrepieces Glass Slipper

Thành công!! Ặc! Tôi không thể tin rằng nó đã kết thúc. Với kỳ nghỉ hai tuần của tôi (mà tôi sẽ viết ngay sau đây) chỉ hơn ngày trước bữa tiệc sinh nhật lần thứ năm của con gái tôi, tôi đã rút nó ra! Tôi phải nói rằng, bữa tiệc phim Cinderella này có thể là một trong những mục yêu thích của tôi, bởi vì nó không quá đỉnh, khá đơn giản và đẹp mắt.

Hãy bắt đầu với các trung tâm. Tôi đã làm dép thủy tinh Cinderella với những con bướm vàng và một chiếc gối màu xanh lam cho một vài chiếc bàn. Tôi xếp chúng trên những cuốn sách cũ từ bộ sưu tập sách cổ của mình. Tôi phủi bụi một số đồ trang trí mùa thu của mình và sử dụng bí ngô thủy tinh thủy ngânBua tiec trong phim Lo Lem voi nhung con buom Tôi có cho Lễ tạ ơn. Tôi đã nhóm những thứ này lại với nhau với một số ảnh áp phích phim mà tôi đã in và đóng khung.

Cinderella Party Centerpieces

Trung tâm bữa tiệc Cinderella với bí ngô

Trung tâm bữa tiệc Cinderella với áp phích phim

Những món đồ trung tâm cho bữa tiệc Cinderella với dép thủy tinh

Ý tưởng trang trí cho bữa tiệc Cinderella

Vào cuối mùa xuân, tôi đột kích Michael và mua tất cả những con bướm xanh mùa xuân1643101305 349 Bua tiec trong phim Lo Lem voi nhung con buom họ đã giảm giá 60% -70%! Tôi kẹp chúng vào rèm cửa sân trong của chúng tôi và vào Đèn chùm Mason Jar mà tôi đã làm.

Bữa tiệc trong phim Lọ Lem với những con bướm

Bữa tiệc Cinderella với bướm

Bữa tiệc chủ đề Cinderella với bướm

Ý tưởng bữa tiệc theo chủ đề Cinderella

Trang trí tiệc Lọ Lem với bướm xanh

Tôi buộc vải tuyn1643101307 353 Bua tiec trong phim Lo Lem voi nhung con buom cúi xuống rèm cửa và cả lưng của tất cả những chiếc ghế.

Bữa tiệc Lọ Lem với bướm và nơ vải tuyn

Cinderella Party Tulle Bow for Ghế

Trang trí bữa tiệc trong phim Cinderella

Tôi đã mua một gói 10 chiếc đèn lồng trắng rẻ tiền1643101309 440 Bua tiec trong phim Lo Lem voi nhung con buom trực tuyến và dán đề can tường hình bướm xanh lên chúng. Tất cả mười chiếc đèn lồng với những con bướm có giá tôi chưa đến 10 đô la! Tôi treo chúng khắp sân và trên bàn đồ ăn thức uống.

Đèn lồng Bướm xanh cho Bữa tiệc Lọ Lem

Đèn lồng Bướm xanh

Đèn lồng treo bên bướm xanh

Blue Butterfly Party Lantern DIY

Đèn lồng bên bướm xanh

Đèn lồng giấy bên bướm xanh

Đèn lồng bên bướm xanh với ruy băng

Tôi cũng đã làm những chiếc đèn lồng bướm bằng giấy accordion xinh xắn này để treo bên trong những chiếc lều có mái che.

Đèn lồng bên bướm màu xanh Ombre

Trang trí tiệc sinh nhật Cinderella

Để có bàn ăn, tôi mượn một chiếc tháp CD cũ từ người bạn thân nhất của mình và gắn một chiếc đồng hồ vào nó ở vị trí 12 giờ đêm. Tôi thêm một số con bướm và một chiếc dép thủy tinh vào bên trong.

Tháp đồng hồ Cinderella (2)

Tháp đồng hồ Cinderella (1)

Tôi cũng lót bàn thức ăn bằng một cái chạy bằng vải bố và những tấm thảm giả màu xanh lá cây mà tôi tìm thấy trong các thùng đô la ở mục tiêu để có cảm giác như một câu chuyện cổ tích.

Lọ Lem Tiệc Chuẩn Bị Bàn Thức Ăn

Đối với đồ ăn, chúng tôi đã dùng hết trái cây, rau, chong chóng gà tây, In-N-Out Burger và Chick-fil-a, những món yêu thích của gia đình chúng tôi.

Bàn ăn tiệc Cinderella

Bánh hamburger thực phẩm cho bữa tiệc Cinderella

Cinderella Party Food Cheeseburgers

Cinderella Party Food Chicken Nuggets

Tôi không phải là thợ làm bánh, vì vậy tôi đã gọi bánh nướng nhỏ màu xanh và trắng và một chiếc bánh ombre xanh. Tôi đã thêm một số quảng cáo nói “Can đảm và tử tế” từ bộ phim Cinderella. Bạn có thể in chúng ở đây. Tôi cũng cho thêm một chiếc dép thủy tinh lên trên mặt bánh và cho vào lồng.

Cinderella Blue Ombre Cake với dép thủy tinh

Bánh Lọ Lem với Dép Thủy Tinh

Bánh Lọ Lem với Bướm

Bánh Cinderella với bướm xanh

Cinderella Blue Ombre Cake

Phim Cô bé Lọ Lem Cupcakes với Bướm

Phim Lọ Lem Cupcakes Have Courage and Be Kind

Đối với những sự ủng hộ của bữa tiệc Cinderella, tôi có dép thủy tinh cho các cô gái và những thanh kiếm bong bóng Hoàng tử Charming cho các chàng trai.

Bữa tiệc Cinderella ủng hộ Dép và kiếm bằng thủy tinh

Cinderella Party Ủng hộ Dép thủy tinh

Lọ Lem Đảng ủng hộ thanh kiếm

Đó là khoảng thời gian tuyệt vời tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Chúng tôi đã chơi trò chơi và ăn một TON! Trong trường hợp bạn bỏ lỡ bất kỳ hướng dẫn hoặc bản in nào của tôi cho bữa tiệc này, bạn có thể xem chúng tại đây:

Bữa tiệc trong phim Lọ Lem với bướm (2)

0/5 (0 Reviews)