Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này

Vui vẻ & tán tỉnh, cái này Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không bữa tiệc trong một bảng màu pastel xinh đẹp trên blog cưới của chúng tôi hôm nay là bức ảnh hoàn hảo về cô dâu và phù dâu của cô ấy cùng nhau ăn mừng! Các bữa tiệc sang trọng đã lên kế hoạch cho bữa tiệc cocktail vui nhộn này xoay quanh ý tưởng hỏi những người bạn gái thân nhất của bạn câu hỏi thú vị đó. Chủ đề này đã trở thành một xu hướng mà chúng tôi yêu thích vì nó làm cho phù dâu của bạn cảm thấy đặc biệt và mang lại điều gì đó đáp lại cho họ vì tất cả những kế hoạch và nỗ lực mà họ sẽ bắt tay vào thực hiện cho bạn. Cùng với việc tổ chức bữa sáng muộn, bữa tối hoặc tiệc cocktail, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu lễ cưới! Tốt hơn chưa? Hãy tạo bất ngờ và chứng kiến ​​sự hào hứng thực sự của mọi người được chia sẻ trong ngày đặc biệt của bạn!

Xem cách các bên Posh thiết kế sự kiện đặc biệt với sự trợ giúp từ Công ty Hoa Miền Nam cho bông hoa xinh đẹp “XO” (thật tuyệt vời phải không ?!), Chi tiết tinh tế vì những ưu ái dành cho nhà chứa máy bay ngọt ngào, và Joanna tháng tám để trang điểm cho tiệc cô dâu. Bộ khăn sequin và kính gọng vàng làm cho nó thêm phần lấp lánh và nữ tính, và một chiếc bánh xù xinh xắn từ Đất & Đường là anh đào trên đầu trang! Jessica Bordner đã chụp ảnh đẹp đến từng chi tiết cuối cùng và chúng tôi rất biết ơn nguồn cảm hứng – chúng tôi yêu thích nó như XO!

Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này Một màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột màu hồng xinh xắn "Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không" Party - Lấy cảm hứng từ điều này

Yêu thích phối màu này nhiều như chúng ta? Thực hiện trong đám cưới của bạn với điều này soiree sân vườn như nguồn cảm hứng của bạn!

0/5 (0 Reviews)