Chuẩn bị sẵn sàng, bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới này cũng lãng mạn như họ đến! Sau 20 năm, cặp đôi này không thể yêu nhau hơn – và điều đó cho thấy! Katherine đã có một ý tưởng tuyệt vời khi lập kế hoạch này bữa tối mộc mạc cho chồng kỷ niệm nhiều năm chung sống. Sau đó cô ấy đã chiêu mộ những tài năng Studio của Anne Marie để giúp cô ấy kéo nó ra, và cậu bé, họ đã làm như vậy! Các bàn người yêu trong rừng, hoàn toàn với những bông hoa tươi, đồ gia truyền, rượu sâm banh và một chiếc bánh để cắt là hoàn toàn hoàn hảo. Xem ngày đặc biệt diễn ra như thế nào…

Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Anne nói, Đây là một trong những buổi học yêu thích nhất của tôi, vì nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và mọi người tham gia. Katherine, đến với tôi với một ý tưởng cho lễ kỷ niệm 20 năm của cô ấy. Cô ấy đã xem một buổi chụp theo phong cách mà tôi đã thực hiện trông thân mật và bức ảnh hoàn hảo. Khi cô ấy đến với tôi và muốn có một buổi chụp theo phong cách của riêng cô ấy, tôi đã thực sự vui mừng!

Katherine và tôi đã thảo luận về những điều khác nhau mà cô ấy thực sự muốn khi kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều đồ gia truyền đặc biệt của cô ấy kết hợp với những bông hoa đẹp mắt từ 27 Rue De Fleur, và một số tác phẩm từ nhà tôi mà tôi làm thủ công riêng cho buổi chụp này. Tôi thích có thể cung cấp những mẫu áo có kiểu cách cho khách hàng của mình; Tôi thích trang trí và tạo ra thứ gì đó thực sự kỳ diệu, và tôi nghĩ rằng điều đó đã được hoàn thành trong buổi chụp này.

Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới Bữa tối kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Phần tôi thích nhất trong buổi chụp này là cho Katherine xem thành phẩm. Chúng tôi đã nói rất nhiều về ngày này và tất cả những gì cô ấy đã hình dung và để thấy cô ấy hạnh phúc như thế nào với mọi thứ thực sự khiến tôi cảm thấy đặc biệt và rất vinh dự khi được trở thành một phần của mọi thứ.

Họ đã nói với tôi rằng họ không có một đám cưới lớn và không có khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp, vì vậy họ thực sự muốn sống lại khoảng thời gian đó trong cuộc đời của họ 20 năm trước. Đó là một trải nghiệm tuyệt đẹp. Thật tuyệt vời khi thấy họ yêu nhau đến nhường nào và biết ơn nhau như thế nào khi có nhau trong đời. Khi tôi bắt đầu tạo dáng, đó là một miếng bánh! Khi bạn có được 2 người đang yêu và đã yêu được một thời gian, họ biết chính xác mình phải làm gì. Họ có vẻ thoải mái và thư giãn trong suốt quá trình và tôi không thể yêu cầu một đôi tốt hơn. Có một tình yêu thuần khiết vào ngày hôm đó và tôi rất vinh dự khi có thể ở đó và nắm bắt nó.

0/5 (0 Reviews)