Phòng khách của bạn là nơi đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ đến thăm nhà của bạn, vì vậy bạn không muốn để những bức tường trống rỗng để trang trí nhà. Bất kể không gian sống của bạn lớn hay nhỏ, trang trí tường phải phản ánh phong cách của bạn, và nghệ thuật treo tường phòng khách lớn là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính và giá trị gia đình. Tùy thuộc vào đồ nội thất và thiết kế nội thất của bạn, có nhiều hướng bạn có thể đi đến với những ý tưởng trang trí tường phòng khách. Cho dù bạn muốn nghệ thuật kim loại để có kiểu dáng đẹp, tranh canvas cho thẩm mỹ boho hay trang trí tự làm, nghệ thuật treo tường lớn sẽ nhanh chóng lấp đầy những bức tường trống và làm cho căn phòng trở nên sống động và độc đáo.

Nghệ thuật treo tường trong bất kỳ căn phòng nào cũng gắn kết ngôi nhà với nhau và làm cho nơi này trở nên đặc biệt và thú vị hơn. Shutterfly cung cấp nhiều tùy chọn nghệ thuật treo tường được cá nhân hóa – từ nghệ thuật treo tường canvas và gạch ảnh đến tranh in kim loại, tranh in nghệ thuật đóng khung, v.v. Bằng cách sử dụng các công cụ tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể biến những bức ảnh về những kỷ niệm yêu thích của mình thành đồ trang trí tường đẹp và chất lượng cao mà bạn có thể trân trọng như một kỷ vật đặc biệt trong nhiều năm tới. Hãy lấp đầy không gian rộng lớn của bạn bằng những tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh biến ngôi nhà của bạn thực sự là của bạn.

Chuyển đến:

Nghệ thuật treo tường kim loại lớn

Để trang trí tường bền và thanh lịch có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, nghệ thuật ốp tường kim loại là một cách để đi. Treo nghệ thuật bằng kim loại trong phòng khách có thể làm tăng thêm vẻ hiện đại hoặc đương đại bằng cách tạo cho căn phòng kiểu trang trí sạch sẽ, bóng bẩy để phù hợp với đồ nội thất đơn giản và tiện dụng.

Phòng trưng bày của Ba

Cắt dán của ba hình ảnh.

Đi lớn hoặc về nhà với tác phẩm nghệ thuật trên tường lớn có ba hình ảnh khác nhau. Bám sát vào một chủ đề và chọn ảnh từ cùng một buổi chụp ảnh, hoặc ngẫu nhiên bộ sưu tập nhỏ này với những bức ảnh nhiều màu sẽ nổi bật như tâm điểm của căn phòng. Sắp xếp các bức ảnh của bạn theo bất kỳ mẫu nào bạn muốn để cá nhân hóa thêm vào bộ sưu tập trang trí ba phòng khách của bạn.

Montage of Memories

Tạo phòng trưng bày mini của riêng bạn với một tác phẩm nghệ thuật lớn trưng bày những kỷ niệm yêu thích của bạn. Chọn một bức ảnh hoàn hảo về gia đình ở nhà mà bạn đã sống trong ngôi nhà này hàng năm để tưởng nhớ. Hoặc, giới thiệu những đứa trẻ lớn lên bằng cách thêm một bức ảnh cho mỗi năm kể từ khi chúng được sinh ra, đảm bảo thể hiện độ tuổi của chúng. Một bức ảnh ghép hoài cổ sẽ tạo nên phong cách trang trí phòng khách chất lượng cao.

Toàn cảnh nghệ thuật tường kim loại

Nghệ thuật treo tường không phổ biến này sẽ thu hút sự chú ý trong một căn phòng và thêm vào sự độc đáo cho kiểu trang trí của bạn. Cho dù bạn chọn treo một phong cảnh toàn cảnh tuyệt đẹp mà bạn tự chụp trong kỳ nghỉ hay một bức ảnh gia đình của cả đại gia đình, nghệ thuật kim loại toàn cảnh sẽ là một vật trang trí độc đáo. Treo lên làm tâm điểm của một bức tường hoặc bao quanh nó bằng những mảnh nhỏ hơn.

Hoàn toàn đơn sắc

Tìm kiếm một cái nhìn hoài cổ, hoài cổ với nghệ thuật treo tường kim loại đen trắng thanh lịch. Chọn một bức ảnh cũ của ông bà hoặc ngôi sao điện ảnh cũ yêu thích của bạn để làm nổi bật trong một bức ảnh đơn sắc lớn để tăng thêm sự đẳng cấp cho phòng khách của bạn. Mặc dù đồ nội thất của bạn và các kiểu trang trí khác không nhất thiết phải phù hợp với nhau, nhưng đồ nội thất đơn sắc và nghệ thuật kim loại đen trắng sẽ giúp tạo ra một phong cách thẩm mỹ hiện đại, tối giản, trông thật phong cách và sang trọng.

Phòng khách kết hợp phòng ăn.

Trái tim cắt dán

Cùng nhau cắt dán trái tim trên một tác phẩm nghệ thuật treo tường kim loại lớn để làm quà kỷ niệm ngọt ngào cho người bạn đời của bạn. Chọn tất cả những bức ảnh đẹp nhất của hai bạn cùng nhau để làm món quà lãng mạn và có một không hai mà bạn có thể treo trong nhà cho mọi người cùng xem. Hoặc, bao gồm các bức ảnh gia đình để minh họa mối liên kết không thể phá vỡ mà bạn chia sẻ với các con của mình và để bạn luôn có thể ngắm nhìn những bức ảnh em bé dễ thương của chúng trên tường phòng khách của mình.

Nghệ thuật treo tường canvas lớn

Nghệ thuật canvas có thể giúp tăng thêm cảm giác mộc mạc cho phòng khách, đặc biệt nếu nó đã được sơn và trang trí bằng các yếu tố boho-chic. Chọn một bảng màu trung tính và trang trí phòng khách của bạn với một trong những ý tưởng nghệ thuật treo tường canvas lớn này.

Màu nước trừu tượng

Canvas là một phương tiện tuyệt vời cho màu nước nghệ thuật, thêm kết cấu và chiều sâu cho hỗn hợp. Cho dù bạn quyết định làm tác phẩm nghệ thuật trừu tượng của riêng mình hay mua nó, màu nước khổ lớn sẽ thêm màu sắc cho căn phòng tùy thuộc vào màu sắc và cường độ của thiết kế.

Kích thước không đối xứng

Đối với một tác phẩm tuyên bố sẽ tăng thêm sự tinh tế cho phòng khách hoặc phòng ăn, các tấm không đối xứng là lựa chọn nghệ thuật treo tường lớn phù hợp. Sự bất đối xứng tạo cảm giác độc đáo và phong cách, khiến căn phòng trông thú vị hơn rất nhiều. Mảnh lớn này có thể là đồ trang trí duy nhất cho bức tường đó vì nó thu hút mọi sự chú ý và sẽ làm lùn đi mọi đồ trang trí nhỏ hơn. Bộ sưu tập tranh in canvas treo cá nhân của chúng tôi là cách hoàn hảo để thêm cá tính cho các bức tường của bạn và nâng tầm trang trí nhà của bạn.

Đi văng màu đỏ trên nền tường trắng.

Ảnh ghép tùy chỉnh

Đi đến thị trấn với bản in canvas cắt dán. Bạn có thể chọn ba phòng trưng bày theo chiều dọc hoặc chiều ngang, hoặc chọn bất kỳ số lượng ảnh nào để tạo trên một mảnh canvas có hình dạng truyền thống hơn. Ghép những bức ảnh gia đình dễ thương với một bức ảnh tập thể và bản in cá nhân của từng thành viên trong gia đình hoặc chọn ghép ảnh kỷ niệm kỳ nghỉ.

Cắt hình bóng trên vải

Mặc dù đây là một dự án tự làm, một hình cắt bỏ hoạt động và trông đẹp nhất trên canvas. Chọn một hình ảnh bạn muốn xuất hiện dưới dạng hình bóng, in và cắt nó ra, sau đó dán lên canvas để vẽ lên. Dự án đơn giản này sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp và độc đáo để treo trong phòng khách của bạn đồng thời rèn luyện khả năng sáng tạo của bạn.

Nghệ thuật treo tường khung lớn

Hãy lấp đầy không gian tường của bạn với những bức tranh in nghệ thuật trong khung tranh để thêm phong cách cho phòng khách. Các khung khác nhau có thể làm cho tác phẩm nghệ thuật trông chiết trung và sáng tạo trong khi giữ chúng đồng nhất sẽ tạo ra cảm giác có tổ chức và bóng bẩy hơn.

Khung gỗ mộc mạc

Chọn một hoặc nhiều ảnh để dán vào khung gỗ mộc mạc sẽ thêm vào phong cách trang trí giản dị, hiện đại của bạn. Giữ nó hữu cơ và tự nhiên với khung gỗ cho tất cả các tác phẩm nghệ thuật phòng khách lớn của bạn, chỉ thay đổi màu sắc của gỗ để trang trí của bạn trông không lặp lại.

Bức tường thư viện

Bức tường gạch với những bức tranh treo.

Sử dụng nghệ thuật treo có khung và ảnh để tạo ra một bức tường phòng trưng bày ở một đầu của phòng khách. Hình ảnh có khung là thứ bắt buộc đối với một bức tường phòng trưng bày vì đây là thứ làm cho nó trông có tổ chức và nghệ thuật hơn là một loại ảnh và bản vẽ theo kiểu hỗn tạp. Tô đầy một bức tường bằng nghệ thuật để thể hiện cá tính và kỹ năng thiết kế nội thất của bạn.

Thông điệp truyền cảm hứng

Dán các bức tường phòng khách hoặc lối vào của bạn với những thông điệp đầy cảm hứng để thúc đẩy bạn trước khi ra khỏi nhà. In câu nói truyền cảm hứng yêu thích của bạn, chẳng hạn như “Hãy làm điều gì đó ngay hôm nay mà tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn”, sau đó đóng khung nó thành nghệ thuật phản ánh suy nghĩ của bạn. Hãy tự tạo cho mình một chút hứng khởi mỗi ngày với một thông điệp được đóng khung truyền cảm hứng để bạn trở thành chính mình tốt nhất.

Giữ nó không đối xứng

Thêm sự độc đáo cho trang trí của bạn bằng cách ghép nhiều mảnh theo các mẫu không đối xứng hoặc các tấm treo có hình dạng và kích thước khác nhau. Thỏa sức sáng tạo với tác phẩm nghệ thuật treo tường lớn của bạn và trộn và kết hợp các bản in đóng khung theo những cách không đối xứng để có một phong cách trang trí độc đáo. Giữ đồ nội thất và các đồ trang trí khác đơn giản để làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật trên tường lớn không đối xứng.

Tự làm bức tường nghệ thuật lớn

Nếu bạn muốn trang trí nghệ thuật trên tường của mình, có rất nhiều lựa chọn sẽ cung cấp cho bạn một thứ gì đó tuyệt vời để treo trong phòng khách của bạn. Đi xa hơn nữa để cá nhân hóa không gian này với những ý tưởng nghệ thuật treo tường DIY sẽ lấp đầy các bức tường của bạn theo một cách độc đáo và nguyên bản.

Pegboard khổng lồ

Tường phòng khách với các tấm ván.

Tạo một yếu tố chức năng và trang trí cho phòng khách bằng cách xây dựng một tấm ván lớn bao quanh toàn bộ bức tường. Bảng ghim là vật bổ sung hữu ích cho bất kỳ phòng nào, nhưng trong phòng khách, chúng có thể được sử dụng để giữ cây, treo nghệ thuật, đồng hồ hoặc bất kỳ đồ trang trí nhà nào mà bạn có thể nghĩ đến. Một tấm ván ghim khổng lồ sẽ lấp đầy không gian tường trống và thêm sự rung cảm sáng tạo cho căn phòng.

Bản đồ thế giới DIY

Nếu bạn là người thích du lịch khắp thế giới, yêu thích việc đến thăm những địa điểm mới và khám phá những nền văn hóa mới, thì bản đồ bằng bảng nút chai tự làm này là tác phẩm nghệ thuật treo tường phòng khách dành cho bạn. Làm hoặc mua một bản đồ thế giới bằng gỗ bần quá khổ và biến nó thành tâm điểm trong trang trí phòng khách của bạn. Làm cho bản đồ này trở nên thú vị và tương tác, đặc biệt là đối với trẻ em, với các chốt đẩy đầy màu sắc để bám vào những nơi bạn đã đi qua.

Nghệ thuật treo tường chuỗi lớn

Chọn nghệ thuật dây quy mô lớn để treo tường thú vị thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn. Sử dụng nút chai hoặc bảng gỗ và ghim hoặc đinh, sau đó quấn dây màu khác nhau xung quanh thành một hình vui nhộn. Nghệ thuật dây có thể là trừu tượng hoặc một hình dạng hoặc hình ảnh cụ thể — bất cứ thứ gì phù hợp với giao diện của phòng khách của bạn. Dự án nghệ thuật vui nhộn này sẽ cung cấp cho bạn nghệ thuật độc đáo, giàu trí tưởng tượng để trang trí bất kỳ phòng nào.

Song Lyric Wall Art

Ý tưởng nghệ thuật treo tường lớn này thể hiện cá tính và là một bổ sung độc đáo cho trang trí của bạn. Chọn một lời bài hát bạn yêu thích, sau đó tìm một bức tranh bị hỏng, bản sao hoặc chỉ một bức tranh bạn không thích. Sau đó, dán nhãn dán chữ cái lên đó để tạo lời bài hát và sơn lên mọi thứ bằng màu tương phản. Voilà, bạn đã có một tác phẩm nghệ thuật đẹp và độc đáo cho phòng khách của mình.

Trộn chữ tường quá khổ

Tường sơn với thông điệp "núi là liều thuốc tốt nhất."

Sử dụng chữ tường lớn để tăng thêm nét duyên dáng cho ngôi nhà của bạn. Đặt các chữ cái để viết thành “HOME”, treo chữ cái đầu tiên trong họ của bạn hoặc viết một câu trích dẫn ngọt ngào như “Nhà là nơi trái tim ở”. Dù bằng cách nào, hãy trộn và kết hợp các chữ trên tường quá khổ để hiển thị một thông điệp vui nhộn trên tường phòng khách của bạn.

Ý tưởng trang trí bổ sung

Trang trí phòng khách của bạn có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức, đặc biệt là vì một căn phòng lớn hơn đồng nghĩa với việc lấp đầy không gian tường trống hơn. Trang trí của bạn phải phù hợp với phong cách thiết kế, đồ đạc và hơn hết là phản ánh tính cách của bạn và gia đình bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những ý tưởng nghệ thuật treo tường lớn cho phòng khách phù hợp với phong cách của bạn và mang đến cho không gian của bạn một cái nhìn thực sự độc đáo.

Dưới đây là một số tài nguyên bổ sung để trang trí nhà của bạn:

0/5 (0 Reviews)