Đó là hương vị mùa thu yêu thích của mọi người và có rất nhiều cách khác nhau để phục vụ nó một cách ngọt ngào. Hãy bắt đầu với 15 công thức làm bánh bí ngô này và mang đến cho những người yêu thích hương vị mùa thu của bạn một điệu nhảy mới. Một số được tạo điểm nhấn bằng sô cô la và một số cực kỳ dễ dàng để làm nhanh cho gia đình. Đi sâu vào các món tráng miệng lấy cảm hứng từ bầu bí dưới đây!

1. Pumpkin Pie Crumb Bars

Bí ngô vụn bánh nướng công thức

Nếu bạn thưởng thức chiếc bánh bí ngô của mình với một chút vụn, thì những thanh này từ The Gourmet RD sẽ khiến trái tim bạn phải hát. Chúng tôi đang ngất ngây trước những miếng cắn tan chảy trong miệng này và những hạt yến mạch tinh tế xếp trên cùng. Kiểm tra lại trước khi chuyển!

2. Sô cô la Pecan Pie Pumpkin Blondie Bars

Sô cô la pie pie thanh bí ngô

Cái tên này ăn đã miệng và cắn ngon đúng như tên gọi. Kiểm tra công thức này bằng cách thăm bạn bè của chúng tôi tại Yummy Crumble. Học cách kết hợp hoàn hảo giữa bánh hồ đào, bánh bí ngô, bánh tóc vàng, sô cô la – tất cả chỉ trong một thanh tráng miệng này!

3. Thanh bánh phô mai bí ngô nhiều lớp

Lớp bánh bí ngô bánh phô mai thanh 2

Life Made Simple đã đánh bật những thanh bánh bí ngô nhiều lớp, xinh xắn này rất phù hợp để phục vụ vào cuối tuần này. Cho dù đó là bữa ăn sáng muộn hay cho một kỳ nghỉ gia đình quây quần bên nhau, chúng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Phục vụ nó với một ít quế tươi và kem đánh bông lên trên.

4. Pumpkin Pie Streusel Bars

Thanh bí ngô Streusel

Sally’s Baking Addiction cũng xuất hiện với một phiên bản vụn vặt. Những thanh streusel này có đầy đủ vị bí ngô và hương vị ấm cúng. Đi sâu vào ngay bây giờ và học cách làm một mẻ tối nay.

5. Thanh bánh bí ngô mật ong

Thanh bánh bí ngô mật ong

Mật ong thực sự rất hợp với hương liệu bánh bí ngô. Và nếu bạn chuyển sang Diana Dishes, bạn sẽ học cách tiếp thu kiến ​​thức mới đó và tạo ra một thanh bánh bí ngô phục vụ bộ đôi một cách độc đáo.

6. Thanh bánh bí ngô yến mạch

Thanh bánh bí ngô bột yến mạch

Bột yến mạch và bánh bí ngô cũng rất tuyệt. Nếu bạn muốn biết thêm, bạn sẽ cần truy cập Keepin ‘It Kind để nắm bắt công thức. Một lần nữa, đó là một món tráng miệng thoải mái, cố định cho những tháng mùa thu.

7. Paleo Pumpkin Pie Bars

Thanh bánh bí ngô Paleo

Có thể bạn đang thích một cú đá nhợt nhạt, và nếu bạn đúng như vậy, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn. Đừng tắt chế độ ăn kiêng, thay vào đó, hãy xem các công thức nấu ăn mới! Bạn có thể tìm thấy một trang web thân thiện tại Paleo Newbie.

8. Thanh bánh sô cô la bí ngô

Công thức thanh sô cô la bí ngô

A Treats Affair biết một chút sô cô la và bí đỏ sẽ ngon như thế nào khi kết hợp với nhau. Và đó là những gì bạn nhận được trong quầy tráng miệng nhiều lớp này. Kiểm tra nó sau khi nhảy vọt.

9. Thanh bánh bí ngô kem

Thanh bánh bí ngô kem

Đối với những người yêu thích món bánh bí ngô thêm kem của họ, Minimalist Baker có công thức thanh bánh bí ngô nhiều kem phù hợp với hóa đơn thanh toán một cách hoàn hảo. Tự làm kem đánh bông để hoàn thành phía trên và thưởng thức!

10. Bánh sô cô la không nướng bằng đá cẩm thạch Thanh bánh pho mát bí ngô

Công thức làm bánh pho mát bí ngô bằng đá cẩm thạch không có sô cô la

Nếu bạn không có tâm trạng để thực sự nướng, bạn có thể học cách tạo một số thanh lấy cảm hứng từ bánh bí ngô mà không cần đến sự tham gia của lò nướng. A Treats Affair tạo ra những thanh đá cẩm thạch không nướng đẹp mắt và thơm ngon sẽ đốt cháy bàn ăn trong phòng ăn khi đến giờ tráng miệng.

11. Thanh bánh mì ngắn Pumpkin Pie

Thanh bánh bí ngô lô nhỏ

Baking Mischief kết hợp bí ngô của cô ấy với bánh mì ngắn và chúng tôi yêu nhau. Kem và độ ngọt vừa phải kết hợp với nhau mà không gây khó chịu. Kiểm tra công thức và bắt đầu làm bánh ngay bây giờ!

12. Thanh bánh bí ngô sống

Thanh bánh bí ngô sống

Dishing Out Health đã tạo ra thanh bánh bí ngô thô và không có cảm giác tội lỗi này, rất ngon và phù hợp với nhiều kế hoạch ăn kiêng mà không gây hại. Hãy tiếp tục ngay bây giờ và xem những gì cần thiết để đánh bại nó! Thật dễ dàng, chúng tôi hứa.

13. Quầy bánh phô mai bí ngô xoay

Thanh bánh pho mát bí ngô xoay

A Kitchen Addiction cũng đã tạo nên một kiệt tác xoáy. Với một ít bánh pho mát, một ít bí đỏ, và một lớp vỏ thơm ngon, vẻ đẹp cẩm thạch này thật thú vị khi cắn vào. Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy.

14. Bánh bí ngô tẩm gia vị Blondie Bars

Bánh bí ngô tẩm gia vị thanh blondie

Ghép bánh gia vị với bánh bí ngô trong sự đổi mới thú vị này. Hãy xem cách biến điều kỳ diệu trở thành hiện thực tại Recipe Diaries. Thưởng thức một trong những món ngon này cùng với một tách cà phê vào buổi chiều nghe có vẻ giống như một bữa tối mùa thu hoàn hảo.

15. Thanh bánh bí ngô bột dừa sô cô la

Sô cô la chip bột dừa công thức thanh bí ngô

Và cuối cùng, món ăn yêu thích của chúng tôi đến từ Nhà bếp đầy tham vọng. Sô cô la chip, bánh bí ngô, và bột dừa, những thứ này rất dễ gây nghiện. Họ cũng là một công thức tuyệt vời!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)