Brandi và Chris là một cặp đôi trong poster, và buổi đính hôn lãng mạn trên sa mạc của họ có thể là trên các trang của một tạp chí. Các Thức ăn Popsugar chủ nhà và cô ấy sẽ sớm trở thành chồng được đưa đến Joshua Tree trong ngày với Brandon Kidd Photography. Chúng tôi yêu hai người này và không thể chờ đợi để xem phần còn lại của hành trình đám cưới của họ diễn ra như thế nào!

Lắng nghe từ chính Brandi về mối tình lãng mạn như gió lốc của họ, lời cầu hôn đầy sáng tạo của Chris và điều gì đã truyền cảm hứng cho buổi đính hôn tuyệt đẹp này…

Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này

Ngay từ khi Chris và tôi gặp nhau, mối liên hệ của chúng tôi đã trở nên tức thì. Chia sẻ nhiều điểm chung – như cả hai đều là con lớn trong gia đình – gắn kết chúng tôi ngay lập tức. Tôi gặp gia đình anh ấy chỉ vài tuần sau khi gặp anh ấy và tôi nhớ mình cảm thấy rất thoải mái như ở “nhà” và tự nghĩ rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ trở thành chồng tôi.

Chúng tôi đã đi rất nhiều trong suốt 11 tháng tán tỉnh, bao gồm đi trượt tuyết ở Breckenridge, Colorado, tham dự Belmont Stakes ở New York, đi đến South by Southwest ở Austin, Lễ hội Life is Beautiful ở Las Vegas, tham gia một chuyến đi hoành tráng đến Thái Lan và Philippines và một chuyến đi lãng mạn đến Sedona ở bang Arizona quê hương tôi. Tháng 10 năm ngoái là chuyến đi đáng nhớ nhất trong tất cả. Chris đã lên kế hoạch cho chúng tôi một chuyến đi tuyệt đẹp đến Tulum, Mexico và chúng tôi đã ở lại khu nghỉ dưỡng tuyệt vời này. Ngày đầu tiên của chuyến đi, chúng tôi đang đi bộ trên bãi cát trắng mịn như bột và tiến đến lặn bằng ống thở khi Chris nói rằng anh ấy muốn chụp ảnh chúng tôi. Trong khi anh ấy thiết lập điện thoại của mình, tôi đã chơi trong nước. Sau đó, anh ấy chạy đến và khi tôi chuẩn bị chụp ảnh, anh ấy đã quỳ xuống và cầu hôn! Tôi hoàn toàn bị sốc và không thể im lặng. Tôi liên tục nói “Ôi trời ơi” và hỏi những câu hỏi như “Bạn nhận được cái này khi nào? Bạn đã hỏi cha mẹ của chúng tôi? Ai biết? Bạn đã hỏi bố tôi? Mẹ của bạn có biết không? Mẹ tôi có biết không? ” Đó là cảm giác khó tin nhất trên thế giới.

Chúng tôi đã dành phần còn lại của chuyến đi đó hoàn toàn trôi nổi! Tôi rất vui và cũng vô cùng phấn khích khi Chris đến gặp người bạn thân và nhà thiết kế đồ trang sức của tôi, Avo Guerboian của Edward Avedis để thiết kế chiếc nhẫn vàng hồng cắt đệm của tôi. Anh ấy rất tự hào về thiết kế mà họ đã nghĩ ra và tôi thích điều đó khiến anh ấy hạnh phúc và tôi cũng yêu nó. Chúng tôi rất vui khi bắt đầu ngay kế hoạch tổ chức đám cưới.

Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này

Cả hai chúng tôi đều vui mừng khi có Brandon Kidd làm nhiếp ảnh gia đám cưới của chúng tôi. Tác phẩm của anh ấy thật lộng lẫy và anh ấy có một con mắt tuyệt vời đối với ánh sáng. Khi chúng tôi đang chọn nơi chúng tôi sẽ chụp ảnh đính hôn và Brandon gợi ý Joshua Tree, chúng tôi biết rằng đó là nơi hoàn toàn phù hợp. Cả hai chúng tôi đều nghĩ rằng sa mạc là kỳ diệu, êm dịu, tâm linh và cực kỳ lãng mạn. Chúng tôi muốn những bức ảnh của mình tạo cảm giác vô tư, tự nhiên và không làm mất đi vẻ đẹp của Cây Joshua. Hầu hết thời gian Brandon không hướng dẫn chúng tôi và thay vào đó để chúng tôi trở thành một cặp đôi hạnh phúc, gắn bó và yêu nhau. Tôi nghĩ điều này thực sự cho phép chúng tôi cảm thấy thoải mái và thích chính mình. Một trong những bức ảnh yêu thích nhất của tôi là khi Chris và tôi ở trên một tảng đá lớn và tôi đá vào giày và Chris giữ tôi. Mặt trời lặn và trời bắt đầu se lạnh và Chris bắt đầu hôn lên vai tôi và âu yếm tôi. Tôi nhớ đã dành một nhịp để suy ngẫm về việc tôi đã vô cùng hạnh phúc và biết ơn trong khoảnh khắc đó và Chris và tôi thì thầm “Anh yêu em” với nhau. Những bức ảnh đó là một số kỷ niệm yêu thích của tôi từ ngày đó!

Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi giao lưu trên sa mạc của Brandi Milloy - Lấy cảm hứng từ điều này

Đọc thêm về câu chuyện nghề nghiệp của Brandi Milloy từ tính năng kinh doanh của cô ấy trên IBT!

0/5 (0 Reviews)