Chúng tôi đang được vận chuyển đến một khu vườn bí mật với bức ảnh chụp thai sản đáng mơ ước này trên blog em bé của chúng tôi ngày hôm nay! Từ các chi tiết tinh tế đến khung cảnh mềm mại xung quanh, phiên họp này mang đến một sự rung cảm hoàn toàn về hoa và chúng tôi không thể có đủ. Chúng tôi yêu cách mẹ, Ashley, mặc một chiếc váy maxi màu xanh nhạt phù hợp hoàn hảo với màu áo hoa của đứa trẻ mới biết đi của cô ấy, và cách bố, Sean, kết hợp những rung cảm hoa với chiếc cúc áo có hoa văn của anh ấy. Ally BurnetteCon mắt sáng tạo của cô ấy đã khiến buổi chụp này trở nên sống động với niềm đam mê kể chuyện bằng hình ảnh của cô ấy. Chúng tôi yêu quý gia đình quý giá này và rất vui mừng cho đứa con của họ trên đường!

Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này

Ally chia sẻ, Phiên họp dành cho gia đình sản phụ này không chỉ mang đến cho chúng ta những trái tim mãn nhãn về gia đình lộng lẫy này, mà quan trọng hơn là truyền cảm hứng cho chúng ta để đón nhận sự phát triển! bối cảnh vườn bách thảo phản ánh sự thay đổi của mùa này sang mùa khác. khi mùa xuân trở thành mùa hè và hoa nở rộ, thì gia đình ngọt ngào này cũng sẽ chào đón bé gái thứ hai của họ và bước vào một mùa sinh trưởng hoàn toàn mới!

Màu sắc tươi sáng và rực rỡ bao quanh gia đình, đồng thời nâng cao sự phấn khích và niềm vui của họ! Người mẹ đang mong đợi, Ashely, tỏa sáng với vẻ đẹp như vậy trong bộ váy màu xanh nhạt và làn da ngăm đen, trong khi Sean râu ria xồm xoàm nhìn cô và con gái của họ với vẻ tôn thờ. Khu vườn đầy hoa và xương rồng đã mang đến một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho những khoảnh khắc chân thực ngọt ngào với cô con gái của bố đang khiêu vũ nổi tiếng này, những nụ hôn bụng ngọt ngào dành cho đứa con mới chào đời và rất nhiều nụ cười!

Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này Các bức ảnh về sản phụ trong vườn bách thảo - Lấy cảm hứng từ điều này

Còn cách nào tốt hơn để ghi lại khoảng thời gian đặc biệt dành cho gia đình hơn là buổi phụ nữ trong vườn đầy màu sắc này? đặc biệt là nếu em bé của bạn đến hạn vào mùa hè! Hy vọng điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để nắm lấy gia đình đang phát triển của bạn và tận hưởng niềm vui trong mỗi mùa mới!

0/5 (0 Reviews)