Có một cái gì đó tuyệt vời của mùa hè và cực kỳ lãng mạn về một phiên giao dịch ven hồ. Ashley & Derek chỉ có điều đó và hơn thế nữa. Những người làm việc tại bến tàu này đã mang theo một bữa ăn ngoài trời – hoàn chỉnh với bánh mì nướng rượu sâm panh – để thực sự đưa buổi chụp của họ lên một tầm cao mới. Kelsie tại Pinkerton Photography ghi lại tất cả vào máy ảnh, mọi ánh nhìn, cười khúc khích và nụ hôn hoàng hôn. Đọc thêm phần dưới đây về cách cả hai đã đến với nhau từ chính cô dâu!

Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này

Từ cô dâu…

Deryk và tôi gặp nhau ở trường cao học: Tôi đến từ Massachusetts và Deryk đến từ Oregon và cả hai chúng tôi cùng theo học tại một trường đại học nhỏ ở Fairfield, CT cho chương trình vật lý trị liệu của trường. Tất cả bắt đầu vào một đêm trong năm thứ hai của chương trình khi một nhóm chúng tôi đi hát karaoke. Buổi sáng hôm sau khi hát karaoke, tôi đang tắm thì người bạn cùng phòng của tôi bước vào phòng tắm rú lên đầy phấn khích. Tôi biết bố mẹ cô ấy sẽ đến vào cuối tuần, vì vậy tôi thò đầu ra ngoài và háo hức hỏi họ có mang cho chúng tôi một con chó con không. Thật không may, chúng tôi không nhận được một con chó con, nhưng tôi đã nhận được Deryk. Nhìn lại nó, dù sao thì điều đó vẫn tốt hơn một con chó con. Deryk đã nhắn tin cho bạn cùng phòng của tôi vào sáng hôm đó để hỏi về tôi. Cuối cùng, anh ấy thu hết can đảm để kết nối với tôi và ngay sau khi chúng tôi bắt đầu buổi hẹn hò đầu tiên. Không lâu trước khi tôi biết rằng Deryk là một người đàn ông mà tôi sẽ không thể sống thiếu. Về phần anh ấy, tôi không chắc điều gì đã chiến thắng anh ấy, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn đó không phải là giọng của tôi!

Anh ấy đã cầu hôn hơn một năm sau đó. Anh ấy đã nhờ mẹ anh ấy đưa cho chúng tôi một tấm thẻ tốt nghiệp trường vật lý trị liệu. Thẻ có hình ảnh một khinh khí cầu ở mặt trước và bên trong thẻ ghi “bầu trời là giới hạn” cùng với ngày và giờ. Tấm thiệp hoàn toàn có ý nghĩa đối với dịp “tốt nghiệp”. Khi chúng tôi đến địa điểm vào sáng hôm sau, khinh khí cầu đang được chuẩn bị. Người đàn ông phụ trách thờ ơ hỏi tôi liệu có ổn không khi nhiếp ảnh gia của anh ấy chụp một vài bức ảnh về chúng tôi cho trang web của họ, vì vậy tôi đồng ý. Họ đã cho nổ toàn bộ quả bóng bay và đặt nó nằm nghiêng và tôi được hướng dẫn bước vào. Deryk bước vào ngay sau tôi và tôi thậm chí không nhận ra rằng chỉ có hai chúng tôi (cộng với một nhiếp ảnh gia), bởi vì tôi rất kinh ngạc bởi môi trường xung quanh tôi. Điều tiếp theo tôi biết, Deryk đã quỳ gối cầu xin tôi kết hôn với anh ấy và tất nhiên tôi đã nói “có!”.

Chúng tôi không thể chờ đợi đám cưới của mình ở Phoenix, Arizona, nơi mới mà chúng tôi gọi là nhà, trên Ngày 22 tháng 4 năm 2017 – ngày chính xác mà chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình cùng nhau ba năm trước.

Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này 15 Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh tham gia dã ngoại bên hồ - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)