Sau khi xem buổi tương tác với Glam Charleston này, chúng ta không bao giờ có thể quay trở lại – quay lại suy nghĩ một bộ trang phục là đủ, hoặc quay lại nghĩ rằng bạn cần một số loại chủ đề cho buổi chụp của mình. Hai người này đã bất chấp mọi khó khăn khi tìm thấy nhau, và đang chiếm ưu thế trong các buổi đính hôn khác bằng những shoot hình tuyệt đẹp của họ ở Charleston (địa điểm đẹp như tranh vẽ này nổi tiếng với cặp đôi đã đính hôn)! Hãy quét và ngắm nhìn tất cả những khoảnh khắc tuyệt đẹp – và đừng quên đọc câu chuyện ngọt ngào của họ!

Phiên giao dịch giữa City to Beach Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch giữa City to Beach Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Phiên giao dịch giữa City to Beach Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này Buổi tham gia từ Thành phố quyến rũ đến Bãi biển Charleston - Lấy cảm hứng từ điều này

Thợ chụp ảnh Aaron và Jillian chia sẻ, “Tình yêu là sự kiên nhẫn”, và cụm từ nhỏ này chính là ý nghĩa của câu chuyện tình yêu phi thường của Shelby + Jeremiah. Theo lời kể của Jeremiah, 6 năm trước, vào ngày 20 tháng 3 năm 2010, anh đã gặp và yêu người sắp cưới của mình, Shelby. Shelby cho biết cô cảm thấy có sự kết nối ngay lập tức với anh ấy trong lần hẹn hò đầu tiên và nghĩ rằng thật độc đáo khi có nhiều điểm chung với một người sống ở bên kia đất nước !! Họ nói rằng tình yêu sét đánh chỉ là chuyện trên phim, nhưng nếu đúng như vậy thì họ nên bán câu chuyện của mình cho Hollywood !! Nó thực sự tốt như vậy! Vì vậy, tiến về phía trước, họ đã hẹn hò được 2 năm, nhưng thời gian và khoảng cách (Cô ấy ở Nebraska và anh ấy ở Bắc Carolina) khiến việc tiếp tục trở nên khó khăn và họ quyết định đường ai nấy đi. Đây là một trong những quyết định khó khăn nhất mà họ từng đưa ra, nhưng là một trong những quyết định mà cả hai đều có thể nhìn lại và đánh giá cao vì họ đã học được rất nhiều điều về bản thân thông qua việc đó. Qua nhiều năm, họ vẫn giữ liên lạc, nhưng phải đến năm 2015, họ mới có cuộc nói chuyện DTR! Jeremiah nói rằng có một điều không bao giờ thay đổi qua nhiều năm và đó là tình yêu của họ dành cho nhau và sự thật là trong sâu thẳm, họ biết và tin rằng kế hoạch của Chúa cho cuộc đời họ sẽ tốt hơn bất cứ điều gì họ có thể tự thiết kế !! Tôi có thể cầu nguyện không”?! … Và tôi thích cách Shelby mô tả mối quan hệ của họ! Cô ấy nói rằng họ kết thúc câu nói của nhau và có thể đọc được suy nghĩ của nhau chỉ bằng một cái nhìn đơn giản… rằng Jeremiah đã thành thạo nghệ thuật của sự kiên nhẫn và biết cách giúp cô ấy bình tĩnh lại khi cô ấy có hơi khó chịu! Anh ấy cười trước những trò đùa không mấy hài hước của cô ấy, gọi cô ấy ra ngoài khi cần thiết, bày ra những câu nói kỳ quặc của cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy mình là người con gái đặc biệt và được yêu thương nhất từ ​​trước đến nay! Anh ấy là người ủng hộ lớn nhất của cô ấy, người hâm mộ số 1 của cô ấy và là tình yêu của cuộc đời cô ấy. Câu chuyện tình yêu của họ về cơ bản không phải là một câu chuyện cổ tích sao ?!

Được chụp ảnh đính hôn đối với họ quả là một vinh dự! … Và trước khi chúng tôi biết điều đó, họ sẽ trở lại Charleston để dự đám cưới và chúng tôi rất vui mừng được sát cánh cùng họ trong ngày trọng đại của họ, để ghi lại tất cả những gì đang diễn ra tại The Veranda ở Magnolia Plantation. Có thể là tháng chín rồi sao ?!

0/5 (0 Reviews)