Bướm chai nước tái chế (23) (560x420)

Ban đầu tôi được truyền cảm hứng bởi bài đăng tuyệt vời này từ Guiductables, một trong những trang web yêu thích của tôi. Năm nay tôi tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề khu vườn cho sinh nhật của con gái tôi và nghĩ rằng những bữa tiệc này sẽ rất hoàn hảo. Họ cũng sẽ trang trí dễ thương cho những món quà.

Đây là cách tôi làm những con bướm chai nước tái chế dễ thương này.

Vật liệu:

  • Bình nước DASANI
  • Dao và kéo tiện ích
  • Giấy cát (tôi đã sử dụng 100 grit)
  • Sơn thủ công
  • Long lanh
  • Hạt nhựa
  • Quanh co
  • Keo nóng

1643516136 491 Buom chai nuoc tai che

Bạn đang xem: Bướm chai nước tái chế

Đảm bảo bình nước DASANI của bạn sạch và khô. Dùng dao tiện cắt bỏ phần trên và dưới tròn của chai nước để bạn có một hình trụ hoàn hảo. Tiếp theo, cắt đôi hình trụ đó, theo chiều dài để làm hai mảnh.

1643516139 922 Buom chai nuoc tai che

Tiếp theo, cắt đôi mỗi miếng để làm bốn miếng. Bây giờ sẽ là bốn con bướm. Gấp đôi mỗi phần như hình. Cắt một hình chữ “V” ở trên và dưới, sau đó cắt một hình khác ở mỗi bên. Bạn có thể cắt và tạo hình cánh bướm theo ý muốn. Nhẹ nhàng thoa cát cho từng con bướm. Điều này sẽ giúp sơn bám dính tốt vào nhựa. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch mọi mảnh vụn trước khi bắt đầu sơn.

1643516141 116 Buom chai nuoc tai che

Tôi đã sử dụng sơn thủ công và kim tuyến để trang trí mỗi con bướm. Đối với phần thân, tôi dán nóng các hạt nhựa màu đen với nhau và sau đó dán nóng các sợi xe theo hình chữ “V” cho ăng-ten. QUAN TRỌNG: Khi dán nóng phần thân vào con bướm, hãy đặt keo nóng lên hạt và sau đó dán lên nhựa. Không đặt keo nóng trực tiếp lên nhựa, nếu không sẽ bị chảy.

1643516142 555 Buom chai nuoc tai che

Dưới đây là một số hình ảnh sau. Hướng dẫn dành cho chai lít; tuy nhiên tôi đã thực hiện một số với 12 oz nhỏ. chai quá! Kiểm tra chúng ra (ảnh dưới cùng bên phải)! Nếu bạn thêm một vài hạt, 12 oz. chai lọ tạo nên những con chuồn chuồn hoàn hảo.

Tại sao tôi chọn DASANI:

DASANI đã hợp tác với nhiều tổ chức khác nhau để thúc đẩy tầm quan trọng của việc tái chế:

• Coca-Cola Recycling: Kể từ năm 2007, Coca-Cola Recycling đã làm việc với hệ thống Coca-Cola và các đối tác cộng đồng để tăng cường thu gom bao bì nước giải khát để sử dụng lại ở Bắc Mỹ. Họ hiện đang quản lý 30 trung tâm tái chế chuyên dụng, mạng lưới môi giới thương mại, trang web xử lý thùng rác tái chế trực tuyến và thực hiện hàng trăm chương trình tái chế địa phương trên khắp đất nước.

• Ngân hàng tái chế: Kể từ năm 2006, Coca-Cola đã hợp tác với Ngân hàng tái chế, một chương trình phần thưởng có ý nghĩa thúc đẩy mọi người tái chế bằng cách thưởng cho những nỗ lực của họ. Điểm Recyclebank kiếm được dựa trên trọng lượng của các đồ tái chế và có thể đổi thành các chiết khấu có giá trị, sản phẩm miễn phí, thẻ quà tặng và vé xem phim, chỉ là một số ít.

• Chương trình Tài trợ Thùng rác / Giữ Nước Mỹ Đẹp đẽ: Chương trình Tài trợ Thùng rác Coca-Cola / Giữ Nước Mỹ Đẹp đẽ tặng các thùng rác tái chế để khởi động chương trình tái chế cho các tổ chức địa phương. Thông qua sự hỗ trợ của bạn, bạn đã giúp chúng tôi cấp thùng cho các tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ, tổ chức dân sự, trường học và các công ty vì lợi nhuận.

Xem thêm: Hoa chai nước tái chế