Nếu có một loại đồ chơi mà trẻ em của chúng ta yêu thích hơn bất cứ điều gì ở tất cả, đó là những con búp bê của họ. Kể từ khi chúng còn nhỏ, chúng chỉ đơn giản thích mang búp bê của mình đi khắp nơi, chải tóc, mặc quần áo cho chúng và chơi các trò chơi trong nhà hoặc mạo hiểm với chúng. Họ chắc chắn có những món đồ yêu thích trong bộ sưu tập của họ nhưng họ cũng luôn để mắt đến những con búp bê mới mà họ muốn chơi cùng. Đương nhiên, chúng ta không thể mua cho chúng những con búp bê mới ở cửa hàng đồ chơi mỗi ngày, nhưng chúng là những đứa trẻ tốt bụng, ngọt ngào, vì vậy chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi thích đối xử với chúng bất cứ khi nào có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất may mắn khi chúng tôi là những bậc cha mẹ xảo quyệt! Đôi khi chúng tôi thấy nó thân thiện với ngân sách hơn chế tạo búp bê mới để trẻ em của chúng tôi chơi bằng cách sử dụng bất kỳ đồ dùng chế tạo nào chúng tôi có trong tay hoặc bất kỳ kỹ năng tự làm nào mà chúng tôi thích làm nhất.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng làm búp bê tự làm của riêng mình giống như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn dễ thương và sáng tạo nhất để giúp bạn bắt đầu!

1. Búp bê bằng vải nỉ và dây với tóc sợi

Búp bê bằng vải nỉ và dây với tóc sợi

Bạn đã từng khá giỏi trong các dự án may vá nhỏ và khâu treo, nhưng bạn quyết tâm làm cho búp bê của mình từ chất liệu có thể chịu được sự hoạt động của những đứa trẻ nhỏ của bạn? Có lẽ bạn thực sự chỉ thích làm những con búp bê có thể tạo dáng được vì bạn đã làm những con búp bê bằng vải vụn và đồ chơi mềm hơn cho chúng trước đây. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Talentista đã sử dụng dây và nỉ để tạo ra những cô gái nhỏ đáng yêu với mái tóc bằng nỉ và thậm chí cả những con vật cưng nhỏ của riêng họ!

2. Búp bê thiên thần và nàng tiên cá bằng nỉ thu nhỏ

Thiên thần và búp bê Mermiad thu nhỏ

Bạn có bị hấp dẫn bởi các yếu tố nỉ và sợi của những gì chúng tôi đã cho bạn thấy ở trên nhưng bạn không chắc mình yêu thích ý tưởng làm việc với dây? Có lẽ sở thích của con bạn về các nhân vật thực sự chỉ là tưởng tượng hơn một chút, vì vậy bạn nghĩ rằng chúng sẽ thích hình dạng búp bê kỳ lạ hơn một chút. Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn nên chắc chắn rồi hãy xem Gingermelon đã tạo ra những nàng tiên cá và thiên thần nhỏ đáng yêu như thế nào, bằng tay được trang trí bằng sequins và hạt!

3. Chốt gỗ và búp bê làm bằng giấy

Chốt gỗ và búp bê làm bằng giấy

Bạn đã thực sự luôn thích làm việc với các công cụ cứng hơn vải hoặc làm đồ chơi từ các vật liệu độc đáo hơn một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ những con búp bê nhỏ bằng gỗ đáng yêu này mặc những chiếc váy xoắn ốc tuyệt đẹp làm bằng giấy có thể ở ngay con hẻm của bạn! Sangi Creations hướng dẫn bạn quy trình sử dụng kỹ thuật quilling giấy tinh tế để tạo trang phục, tóc và phụ kiện. Những con búp bê đặc biệt này được thừa nhận là trang trí nhiều hơn một chút so với chúng vui tươi, nhưng chúng tôi đã làm rất nhiều chúng theo nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau và con chúng tôi thích sắp xếp chúng thành những cảnh vui nhộn, tưởng tượng khác nhau.

4. Búp bê vải bó dễ thương

Búp bê vải bó dễ thương

Con của bạn có lẽ vẫn còn rất nhỏ và bạn có biết rằng những con búp bê yêu thích của chúng luôn là những con mà chúng có thể ôm ấp, vì những miếng nhựa cứng không chính xác tạo ra những giấc ngủ trưa thoải mái nhất cho những người bạn thân? Sau đó, có lẽ biến họ thành một người bạn thay thế mềm mại và thoải mái hơn một chút sẽ là một ý tưởng tốt hơn cho cả bạn và họ! Là những người đam mê may vá luôn có nhiều mảnh vải vụn còn sót lại, chúng tôi rất hâm mộ cách Cách Hướng dẫn đã tạo ra những con búp bê vải bó mềm tuyệt vời này bằng cách sử dụng phế liệu và sợi. Điều duy nhất mà chúng tôi đã làm khác đi là thêm những khuôn mặt nhỏ nhắn dễ thương vào những con búp bê đã hoàn thành của chúng tôi bằng cách sử dụng bút đánh dấu vải đơn giản.

5. Búp bê cắt và may đơn giản

Cắt và may búp bê đơn giản

Bạn thực sự còn khá mới mẻ với ý tưởng may vá bằng tay nên bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rất đơn giản trong cấu tạo thực tế của nó, nhưng bạn vẫn muốn bao gồm một số loại chi tiết siêu thú vị hoặc cách phối màu tươi sáng? Sau đó, có lẽ một cái gì đó giống như mẫu này trên Spoon Flower được in với khuôn mặt và trang phục dễ thương nhưng đã sẵn sàng để bạn kết hợp tất cả lại với nhau sẽ là lựa chọn búp bê DIY tốt nhất cho bạn!

6. Crafting stick và quần áo nỉ ăn mặc cho búp bê

Crafting stick và quần áo nỉ ăn mặc cho búp bê

Khi nói đến những con búp bê mà chúng thực sự muốn chơi cùng, thay vì chỉ ôm chúng vào giờ ngủ trưa, lũ trẻ của chúng tôi có luôn những con búp bê cắt rời được yêu thích có trang phục mà chúng có thể thay đổi và hoán đổi. Đó là một phần lý do tại sao chúng tôi là người hâm mộ lớn của những con búp bê bằng vải nỉ và gậy thủ công nhỏ nhắn dễ thương này được phác thảo từng bước trên Maxabella Loves. Bên cạnh đó, những bộ quần áo bằng vải nỉ rất dễ thương và dễ làm đến nỗi bọn trẻ của chúng tôi thực sự có thể giúp chúng tôi thiết kế và ghép những bộ trang phục theo trí tưởng tượng của riêng chúng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời khác để tận dụng các mảnh vải vụn!

7. Búp bê vải vụn Elsa và Anna

Elsa và búp bê vải vụn Anna

Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn trước đó trong danh sách của chúng tôi về việc những con búp bê vải vụn thú vị có thể tạo ra bao nhiêu nhưng chúng tôi chưa thực ra đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn đầy đủ để tạo một trong những hướng dẫn của riêng bạn! Giờ đây, chắc chắn có rất nhiều búp bê theo phong cách Raggedy Anne truyền thống hơn mà bạn có thể làm và tìm hướng dẫn nhưng, như bất kỳ bậc cha mẹ nào có con nhỏ trong năm năm qua sẽ biết, có một bộ phim chiến thắng tất cả các nhân vật khác. yêu thích hầu hết mọi lúc: Đông cứng! Những đứa trẻ của chúng tôi bị ám ảnh bởi bộ phim đến nỗi chúng tôi biết rằng chúng tôi chỉ đơn giản là để tạo ra những con búp bê vải vụn Anna và Elsa đáng yêu này được nêu trên MKT, chốc lát chúng tôi đã thấy bọn họ.

8. Búp bê vải vụn phong cách dân gian

Búp bê giẻ rách phong cách dân gian

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những con búp bê giẻ rách theo phong cách truyền thống hơn như những con búp bê bạn có thể đã thấy trong nhà bà của bạn hoặc trong những bộ phim cũ bởi vì bạn luôn tò mò về việc làm cho chúng? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng hướng dẫn búp bê giẻ rách theo phong cách dân gian tuyệt vời này được nêu trên Mạng DIY có thể thực sự là hoàn hảo tùy chọn cho bạn! Chúng tôi thích cách họ sử dụng những dải ruy băng và các mảnh ren hoặc dây quấn để trang trí cẩn thận cho búp bê của họ và làm cho chúng trông thực sự rất lạ mắt.

9. Búp bê “giấy” bằng vải

Búp bê giấy vải

Bạn có nhớ khi còn bé đã chơi với những con búp bê giấy nhỏ xinh không? Chúng tôi làm vậy, bởi vì chúng tôi đã từng lấy các tập sách chứa đầy các trang thẻ minh họa làm quà tặng Giáng sinh và sinh nhật, cẩn thận đục lỗ xung quanh các đường đục lỗ và thêm chúng vào bộ sưu tập của chúng tôi với mỗi ấn bản mới. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nhận thấy rằng chúng tôi gặp khó khăn trong việc giữ chúng cực kỳ gọn gàng và trong tình trạng tốt, vì các cạnh có xu hướng trở nên rách nát và hơi mòn trông chúng tôi càng chơi với chúng nhiều hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi vô cùng hấp dẫn khi tình cờ bắt gặp phiên bản vải được in và cắt có cùng ý tưởng (và cùng một phong cách minh họa truyền thống) trong hướng dẫn này từ Charming Doodle!

10. Búp bê nàng tiên cá sang trọng có đuôi đính sequin

Búp bê nàng tiên cá sang trọng có đuôi đính sequin

Là bạn rất thực sự hấp dẫn khi chúng tôi đề cập đến ý tưởng làm búp bê nàng tiên cá trước đó trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn không chắc về ý tưởng cơ bản mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó là hoàn toàn cái dành cho bạn, vì bạn là một người thích tô điểm và làm việc với những vật liệu độc đáo? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem cách A Beautiful Mess sử dụng vải, sợi, chuỗi đính sequin, nút và hạt đính sequin để tạo nên những nàng tiên cá trông thanh thoát và yên bình đáng yêu với mái tóc dài thướt tha.

11. Tự làm búp bê gỗ cổ tích cắm hoa

Bạn có thực sự vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ xem bạn yêu thích khái niệm cơ bản về việc làm búp bê nhỏ bằng gỗ như thế nào nhưng bạn chỉ không chắc về kỹ thuật quilling giấy mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi. hoàn toàn một cái gì đó bạn đã sẵn sàng để giải quyết ngay bây giờ? Sau đó, có thể bạn thích những nàng tiên hoa đơn giản, được bọc nỉ này được phác thảo từng bước trên Cây tưởng tượng! Chúng tôi không thể hiểu được những chiếc mũ nồi hình cánh hoa nhỏ của chúng đáng yêu như thế nào.

12. Búp bê hạt nhỏ
Búp bê hạt nhỏ

Bạn có thực sự luôn yêu thích quá trình tạo ra mọi thứ ở dạng thu nhỏ, vì vậy nó thực sự bạn ai quan tâm đến việc tìm một loại “búp bê” nào đó mà bạn có thể mang theo chìa khóa hoặc gắn vào ví như một món quà để thể hiện sự trân trọng của bạn đối với những kỷ vật nhỏ bé mà bạn vô cùng yêu thích? Chà, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về một số kỹ năng vẽ tay của mình, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Skill Flair tạo ra những chiếc bùa búp bê geisha thu nhỏ dễ thương từ ba hạt có kích thước khác nhau. Thực hiện theo thiết kế sơn của họ hoặc sáng tạo với các chi tiết của riêng bạn!

13. Búp bê động vật bằng vải

Búp bê động vật bằng vải

Bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi và xem chi tiết các loại búp bê bằng vải vụn khác nhau, chúng tôi đã chỉ cho bạn các bước để làm cho đến nay nhưng bạn cũng biết rằng con bạn có luôn có một chút tình yêu với búp bê hình động vật hơn bất cứ điều gì khác? Chà, bạn là người may mắn, bởi vì Bugaboo City ở đây để cho bạn thấy chính xác cách họ tạo ra những con búp bê mèo, cáo, thỏ và mèo đáng yêu, mềm mại này trong những bộ trang phục lấy cảm hứng từ thời cổ đại, đáng yêu.

14. Búp bê cổ tích DIY kẹp quần áo

Búp bê cổ tích tự làm kẹp quần áo

Bạn có bị hấp dẫn một thời gian ngắn bởi ý tưởng làm những con búp bê bằng gỗ dễ thương nhưng bạn đã nhìn quanh phòng chế tác của mình và nhận ra rằng thứ gần nhất mà bạn có với những chiếc chốt đó thực sự là một gói ghim quần áo bằng gỗ kiểu cũ? Vâng, nhờ Simply Tale, tất cả không bị mất! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn chính xác cách sử dụng kẹp quần áo bằng gỗ để làm những con búp bê cổ tích nhỏ dễ thương từ vải tuyn, chỉ thêu, và lụa hoặc cánh hoa bằng vải.

15. Búp bê vỏ trứng

Búp bê vỏ trứng

Chỉ trong trường hợp bạn hoàn toàn có ý tưởng làm những con búp bê tự làm theo phong cách truyền thống hơn nhưng bạn và con bạn đã thực sự thử làm những con búp bê bằng vải vụn trước đây, thì đây là một ý tưởng khác mà nhiều người lớn ở châu Âu sẽ nói với bạn rằng họ nhớ đã từng làm trong thời thơ ấu! Hãy xem Pink Stripy Socks đã tạo ra những cô bé và chú gấu như thế nào bằng cách sơn vỏ trứng luộc.

Bạn đã từng làm những loại búp bê DIY tuyệt vời khác mà con bạn cực kỳ yêu thích nhưng bạn không thấy gì cả hoàn toàn tương tự như trong danh sách của chúng tôi? Cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh của những con búp bê đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)