Làm thế nào tôi có thể điều trị cảm lạnh tự nhiên cho con tôi?

Đây là giờ phút đáng nhớ nhất năm! Thời tiết thay đổi khiến nhiều trẻ bị ốm. Dưới đây là một số cách chữa cảm lạnh tự nhiên cho trẻ sơ sinh.

Các biện pháp khắc phục cảm lạnh tự nhiên cho trẻ sơ sinh

Các biện pháp chữa cảm lạnh toàn diện và tự nhiên cho trẻ sơ sinh đang được nhiều bậc cha mẹ sử dụng hơn vì những rủi ro liên quan đến thuốc không kê đơn phổ biến thuốc cảm. Vấn đề lớn nhất với cảm lạnh bắt nguồn từ một chiếc máy hắt hơi nhét đầy mũi. Và khi mũi bé bị tắc do dịch nhầy … thì ai cũng khổ! Đó là lý do tại sao hầu hết các biện pháp chữa cảm lạnh tự nhiên cho trẻ sơ sinh đều tập trung vào việc giúp bé thở thoải mái.

Làm thế nào tôi có thể bỏ chặn các biện pháp khắc phục tại nhà cho mũi của con tôi?

Máy rửa mũi

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nó hoạt động! Lấy một ít sữa mẹ từ núm vú của bạn bằng ống nhỏ mắt, sau đó ngửa đầu bé ra sau và nhỏ một hoặc hai giọt vào lỗ mũi của bé. (Sữa mẹ chứa các tế bào bạch cầu và kháng thể có thể chống lại cảm lạnh!)

Hút mũi

Trẻ sơ sinh thở ra bằng mũi, vì vậy chúng rất ghét khi nó chứa đầy chất nhầy. Tôi khuyên bạn nên quấn khăn trước, nhỏ một giọt nước muối sinh lý (có bán ở bất kỳ hiệu thuốc nào) hoặc sữa mẹ vào mũi, sau đó dùng ống hút mũi / ống hút mũi để hút hết nước… và làm lỏng chất nhầy.

Máy tạo ẩm

Máy tạo độ ẩm phun sương mát là cần thiết để giữ cho chất nhầy lỏng ra — đặc biệt nếu bạn sống ở nơi có khí hậu khô hoặc độ cao. Hãy nhớ sử dụng nước cất và làm sạch máy tạo ẩm của bạn.

Có một em bé bị ốm? Bạn cũng có thể quan tâm đến việc đọc Không bao giờ đưa những loại thuốc cảm này cho trẻ sơ sinh.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.