Có lẽ còn hơi sớm để nói về cắm trại, vì thấy rằng mùa xuân còn chưa đến hoàn toàn, nhưng nếu chúng tôi thành thật với bạn, chúng tôi rất vui mừng về chuyến đi cắm trại mùa hè của chúng tôi mà chúng tôi đã lên kế hoạch nó! Bên cạnh lộ trình, nơi chúng tôi sẽ dựng lều và cắm trại, và những loại hoạt động chúng tôi sẽ làm khi dừng lại, phần yêu thích của chúng tôi trong kế hoạch là chọn đồ ăn nhẹ và lên kế hoạch cho bữa ăn của chúng tôi! Điều đó có thể không nghe điều đó thú vị nhưng, nếu bạn thực sự nghĩ rằng bên ngoài hộp, thực sự có rất nhiều bữa ăn ngon sáng tạo đặc biệt tuyệt vời để cắm trại vì chúng được đóng gói riêng và dễ dàng đốt nóng trên ngọn lửa trại! Chúng tôi đã thử đủ mọi cách nhưng chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, thú vị ở bất cứ đâu chúng tôi có thể tìm thấy chúng.

Đề phòng trường hợp bạn bị kích thích và hấp dẫn bởi ý tưởng về đồ ăn nhẹ và bữa ăn lửa trại như chúng tôi, thì đây là 15 ý tưởng hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Nướng lửa trại chay, không chứa gluten

Nướng lửa trại chay không chứa gluten

Một trong những cách đơn giản nhất để chế biến một bữa ăn trọn vẹn bên lửa trại là chế biến theo kiểu chảo, nướng mọi thứ trên chảo cùng nhau để tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp. Điều này có nghĩa là tìm bữa ăn bao gồm thành phần có thể được nấu chung như vậy mà vẫn ngon. Bây giờ, nachos đang chắc chắn rồi một trong những món ăn nhẹ yêu thích của chúng tôi, nhưng đó thường là thứ bạn nướng trong lò nên chúng tôi chưa bao giờ nghĩ chúng là thứ bạn tự nướng trên chảo trên lửa… cho đến khi chúng tôi khám phá ra công thức nachos lửa trại ngon tuyệt này được giới thiệu trên Fresh Off The Lưới.

2. Đốt lửa trại nướng khoai tây nướng

Lửa trại nướng khoai tây nướng

Bạn đã bao giờ tự làm khoai tây nướng bằng giấy thiếc chưa? Chà, cho dù bạn đã làm chúng như nướng chậm bọc trong lò nướng hay nướng đúng cách trong giấy thiếc trên vỉ thịt nướng của bạn, bạn đã biết kỹ thuật làm chúng thơm ngon và hấp dẫn như thế nào rồi đấy! Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa rằng những củ khoai tây nướng lửa trại trong giấy thiếc này cũng hoàn toàn ngon miệng. Kitchen Magpie chỉ cho bạn cách tạo một phiên bản có đầy đủ tất cả các loại bề mặt tuyệt vời!

3. Đậu lửa trại dễ làm

Đậu lửa trại dễ dàng

Bất kể bạn chuẩn bị chúng như thế nào, làm đậu nướng là một quá trình luôn giá trị nó vì việc chuẩn bị rất dễ dàng nhưng nó có hương vị tuyệt vời. Hình dung cách làm đậu nướng thông thường dễ làm tại nhà. Có vẻ như chúng sẽ không được tạo ra dễ dàng như vậy nếu bạn không có điện và các thiết bị gia dụng, phải không? Chà, Camping Converts thực sự ở đây để thử và chứng minh bạn sai! Hãy xem hướng dẫn của họ để biết cách họ làm đậu lửa trại.

4. Cuộn quế đốt lửa trại

Chả quế lửa trại

Tin hay không thì tùy bạn, những món ăn tối và món khai vị không phải là những thứ duy nhất bạn có thể làm qua lửa trại, đây là một tin đặc biệt tốt khi bạn đang tham gia một chuyến đi được cho là một món ăn thư giãn cho mọi người tham gia. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đảm bảo tìm kiếm cách làm một số món tráng miệng và đồ ăn nhẹ ngọt! Một trong những mục yêu thích đặc biệt của chúng tôi là công thức này từ Hầu hết các bà mẹ, nơi chỉ cho bạn cách làm bánh quế cuộn thơm ngon có hương vị giống như bánh quế. Rang chúng trên lửa, rắc một ít đá hoặc men vào, và thì đấy!

5. Ngũ cốc mâm xôi dễ làm

Ngũ cốc mâm xôi dễ làm

Cũng giống như không phải tất cả mọi thứ bạn làm trong khi cắm trại phải là một món ăn ngon, không phải mọi thứ cũng phải được thực hiện trên ngọn lửa! Một trong những bữa ăn sáng rất yêu thích của chúng tôi để ăn tại khu cắm trại của chúng tôi thực sự là một bữa ăn mà về mặt kỹ thuật chúng tôi có thể làm ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, nhưng nó chỉ làm bừng sáng một buổi sáng đi cắm trại không giống ai! Camping Tourist chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm quả mâm xôi tươi (chúng tôi thường cố gắng mua chúng từ chợ địa phương gần nơi chúng tôi đi du lịch hoặc thiết lập) có thể biến đổi một bát ngũ cốc yêu thích của bạn đơn giản như thế nào.

6. Bánh mì lửa trại Bannock

Bánh mì lửa trại bannock

Nếu bạn định nấu các bữa ăn nướng lửa trại khi đang ở ngoài địa điểm, bạn có muốn đảm bảo rằng bạn có một số công thức nấu ăn thực sự xác thực mà những người cắm trại và người đi du lịch đã thực hiện trên đống lửa của họ trong nhiều thế kỷ, vì vậy trẻ em hoặc khách của bạn thực sự có được trải nghiệm thực sự? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem qua những chiếc bánh mì đốt lửa trại bannock tuyệt vời (và đơn giản đáng ngạc nhiên) này được giới thiệu trên Get Out With The Kids.

7. Nón lửa trại

Nón lửa trại

Món ăn ngon như kem làm ra, đặc biệt là khi thời tiết ấm lên, nó không thực sự khiến món ăn cắm trại tuyệt vời đó trừ khi bạn có một người cắm trại ưa thích với tủ đông trên tàu. Tuy nhiên, thưởng thức đồ ăn hình nón là một ý tưởng tuyệt vời khi con bạn đang chạy xung quanh một cách hào hứng, bởi vì chúng có thể cầm đồ ăn ngay trên tay. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng hình nón lửa trại nấu chảy này thật tuyệt vời! Hip 2 Save chỉ cho bạn cách lấp đầy một hình nón bằng kẹo và sôcôla sẽ dễ dàng tan chảy với nhau và có hương vị tuyệt vời khi chúng được kết hợp với nhau bên trong một que kem.

8. Súp taco chuẩn bị trước

Chuẩn bị trước súp taco

Chỉ vì bạn đang đi trên đường không có nghĩa là bạn không thể mang theo ít nhất một hoặc hai bình lạnh một vài bữa ăn đã chuẩn bị sẵn không được lắp ráp trong giấy thiếc hoặc đã sẵn sàng để ghép lại với nhau ngay từ khi đóng gói! Món súp taco nấu trước ngon tuyệt này là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Super Healthy Kids hướng dẫn bạn cách trộn các nguyên liệu và thêm gia vị vừa phải sao cho vừa vặn trong nồi, để hương vị hòa quyện vào nhau để món ăn ngon hơn khi bạn đi du lịch và đặt trên lửa để hâm nóng .

9. Burritos bữa sáng lửa trại

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Nếu bạn hỏi chúng tôi, đang trên đường thì không có lý do gì để bỏ qua bữa sáng tuyệt vời vừa ngon miệng bổ dưỡng! Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn phải ăn chủ yếu là trái cây. Thay vào đó, hãy thử kết hợp tất cả các thành phần mà bạn thường cho vào bữa sáng thịnh soạn với trứng thành một chiếc bánh burrito và nướng giấy thiếc trên lửa trại của bạn, giống như Taste and Tell đã làm ở đây! Thêm nhiều hoặc ít nhân tùy thích tùy thuộc vào lượng nhân bạn muốn cho gia đình mình vào ngày hôm đó.

10. Giấy thiếc bọc S’mores granola ấm áp

Giấy thiếc quấn ấm s'mores granola

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một món ăn thỏa hiệp mang lại cho con bạn một số ngọt ngào ngon lành nhưng không cho họ một lòng đường hoang dã rằng họ sẽ sụp đổ sớm? Trong trường hợp đó, có lẽ món S’mores granola thơm ngon này được giới thiệu trên The Big Man’s World là một lựa chọn tốt hơn một số món bạn đã thấy từ trước đến nay! Công thức và hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách trộn granola của bạn với vụn sô cô la và marshmallow thu nhỏ giống như một chiếc bánh nướng nóng chảy thơm ngon.

11. Bữa sáng của Lumberjack

Bữa sáng của Lumberjack

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc bao gồm tất cả các thành phần của một bữa sáng ngon lành, thịnh soạn vào một bữa ăn có kích thước du lịch, dễ dàng di chuyển nhưng bạn không chắc rằng một chiếc bánh bọc hoặc bánh burrito là bữa sáng phù hợp cho bạn. khao khát trên đường vì bạn vừa chưa bao giờ là một người hâm mộ lớn? Sau đó, chúng tôi nghĩ có lẽ bạn thích bữa sáng của thợ rừng ngon tuyệt này được nướng trên lửa trại hơn nhiều. Hãy xem nó được tạo ra như thế nào trên Echoes of Laughter.

12. Chả quế cam lửa trại

Cuộn quế cam lửa trại

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về xiên quế ở trên bởi vì bánh quế là món ăn yêu thích của bạn, nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn làm một cái gì đó giống như một chiếc bánh quế đầy đủ thực tế? Chà, bạn vẫn sẽ cần thứ gì đó có thể di chuyển tốt và loại lông tơ cổ điển sẽ không nhất thiết phải sống sót sau hành trình xe cộ chật chội, vì vậy đây là phiên bản của người cắm trại xảo quyệt được phác thảo đẹp và rõ ràng trên Oleander và Palm! Chúng tôi đảm bảo con bạn sẽ hoàn toàn thích thú khi làm ra thứ gì đó ngọt ngào và thơm ngon bên trong vỏ cam, đây là một phần thưởng cộng thêm hoàn toàn.

13. Gói giấy thiếc táo và nam việt quất

Gói giấy thiếc táo và nam việt quất

Bạn vẫn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế ngọt ngào, giống như món tráng miệng cho các món nướng hoàn toàn nhưng bạn vẫn muốn đảm bảo gia đình mình được thưởng thức một số món ăn ngon trong chuyến hành trình của họ? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua món bánh táo và nam việt quất thơm ngon tuyệt vời này từ The Country Cook! Họ chỉ cho bạn cách chuẩn bị trước các gói giấy thiếc riêng lẻ được tẩm gia vị hoàn hảo với quế và gói lại, sẵn sàng rang khi bạn đã chuẩn bị xong trên trang web để nấu ăn!

14. Bánh mì nướng kiểu Pháp lửa trại

Bánh mì nướng kiểu Pháp lửa trại

Nếu bạn định gói trước một món ăn sáng khi ở khu cắm trại, bạn có muốn thực hiện một lần gói lớn thay vì gói từng gói riêng lẻ để mang đi giao không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có thể bạn sẽ thấy ý tưởng bánh mì nướng kiểu Pháp có thể chia sẻ được từ This Lil ‘Piglet hấp dẫn hơn một chút! Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ ngạc nhiên bởi cái này được tạo ra dễ dàng như thế nào và cũng nhanh như thế nào.

15. Gói foil khoai tây chiên phô mai

Gói giấy bạc khoai tây chiên

Hãy thành thật với bản thân trong một giây; khi chúng tôi đi cắm trại, chúng tôi thực sự chỉ muốn ăn đồ ăn vặt. Có điều gì đó thật thỏa mãn khi thả lỏng bản thân hoàn toàn và ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, chỉ trong một vài ngày! Đó là cách mà công thức bọc giấy thiếc này cho món khoai tây chiên phô mai lửa trại trở thành một trong những món chúng tôi rất thích làm và ăn khi cắm trại. Kiểm tra toàn bộ ý tưởng chi tiết hơn trên Table Spoons.

Bạn có một gói giấy thiếc hoặc công thức đốt lửa trại yêu thích khác mà bạn yêu thích để làm cho gia đình mình vào mỗi mùa hè khi cắm trại, nhưng bạn không thấy ý tưởng đó trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được thực hiện hoặc liên kết chúng tôi với công thức trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)