Bạn đang tìm cách tạo một bức tường thư viện tuyệt đẹp mà không gặp rắc rối? Các ô ảnh tùy chỉnh mới của chúng tôi là các bản in kim loại chất lượng cao, nhẹ, dễ dàng treo trên tường của bạn mà không cần bất kỳ đinh, dụng cụ hay vật liệu lộn xộn nào. Di chuyển chúng xung quanh bằng các dải keo dán tiên tiến của chúng tôi để biến đổi các bức tường của bạn và tạo ra sự kết hợp vô tận. Các ô hình ảnh được cá nhân hóa cho phép bạn in ra những khoảnh khắc yêu thích của mình và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật treo tường có thể dán và dán lại. Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn khơi nguồn sáng tạo và tạo ra bức tường phòng trưng bày của riêng bạn một cách dễ dàng.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Giới thiệu ô ảnh mới

gạch ảnh tùy chỉnh
Tải lên ảnh những kỷ niệm yêu thích của bạn – ảnh chân dung đám cưới, ảnh chụp nhanh du lịch và ảnh gia đình chân thực đều là những lựa chọn hoàn hảo để trưng bày trên tường của bạn. Chọn các mẫu độc đáo phù hợp với bạn và tùy chỉnh kích thước và màu sắc thiết kế của ô ảnh để bổ sung cho ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo.

Cho dù bạn xếp chồng hai hoặc tạo một bức tường thư viện từ một nhóm các bản in, các ô ảnh cho phép bạn tự do sáng tạo để biến đổi các bức tường của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Những hướng dẫn đơn giản này về cách sử dụng ô ảnh mới của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng.

Bạn đang xem  Các cách để biến đổi bức tường của bạn với gạch ảnh

Nơi để Treo Gạch Ảnh

Khi quyết định nơi bạn muốn treo các ô ảnh của mình, tốt nhất bạn nên chọn một phần tường mở để trưng bày bất kỳ tác phẩm nghệ thuật treo tường được cá nhân hóa nào. Hãy tìm một vị trí đủ rộng rãi để chứa thoải mái số lượng ô ảnh bạn định treo. Để thu hút nhiều ánh nhìn vào ảnh của bạn nhất có thể, hãy cân nhắc gắn chúng ở những khu vực mà khách của bạn có nhiều khả năng chú ý đến nhất. Hãy tìm nguồn cảm hứng dưới đây để biến những bức tường trống trải của bạn thành những yếu tố tạo nên sự nổi bật cho không gian của bạn.

Bên trong Hành lang Nhập cảnh

gạch ảnh tùy chỉnhMột trong những vị trí tốt nhất để treo tác phẩm nghệ thuật tuyên bố trong nhà là ở lối vào hoặc tiền sảnh để nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của bất kỳ ai bước qua cửa trước. Nếu bạn đang hướng đến một bức tường đầy cảm hứng, hãy kết hợp nhiều tác phẩm nghệ thuật đại diện cho nhiều loại phương tiện, từ ảnh chụp đến bản vẽ, trộn với các vật lưu niệm cá nhân như tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em hoặc quà lưu niệm từ chuyến du lịch của bạn.

Trên đầu Tủ trang điểm của bạn

Tủ quần áo của bạn là một nơi tuyệt vời để trở thành một tâm điểm đẹp của phòng ngủ của bạn. Cố gắng hiển thị các ô ảnh theo bố cục 3 × 3. Họ không yêu cầu bất kỳ nhà thiết kế nội thất! Đảm bảo để lại một số không gian mở để dễ dàng quan sát.

Dọc theo cầu thang

cách-sắp-xếp-hình-ảnh-hành-langCầu thang là một phần không thể thiếu của bất kỳ ngôi nhà nào mà không bao giờ được bỏ qua như một cơ hội để tiêm một liều thuốc phong cách. Sử dụng các ô ảnh để trình bày các bức ảnh về quá trình phát triển của gia đình bạn theo thứ tự thời gian.

Trong nhà bếp của bạn

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà của bạn. Đó thường là nơi để thưởng thức một số cuộc trò chuyện hay cùng với những món ăn ngon hơn nữa. Nó cũng là nơi để lấy cảm hứng cũng như có một chút lộn xộn. Vì vậy, hãy để ô ảnh giúp bạn đắm chìm vào những địa điểm và kỷ niệm đã truyền cảm hứng cho bạn ngay từ đầu.

Bất cứ nơi nào trong căn hộ của bạn

gạch ảnh tùy chỉnhMột bức tường phòng trưng bày được làm bằng gạch ảnh hoàn toàn lý tưởng cho một căn hộ nhỏ, vì nó có thể mang lại cho căn phòng sự thú vị, chiều sâu và cảm giác được trang trí phù hợp mà không chiếm bất kỳ không gian sàn nào – và do đó giảm thiểu sự lộn xộn. Nếu bạn không có một bức tường lớn, gạch ảnh có thể được treo xung quanh cửa sổ, xung quanh cửa ra vào, trên đầu giường, phía trên và xung quanh lò sưởi, hoặc thậm chí xung quanh tủ trong nhà bếp.

Trên tường phòng tắm của bạn

Phòng tắm nên là nơi thanh thoát và sang trọng. Một tác phẩm nghệ thuật treo tường phòng tắm đẹp sẽ chỉ nâng cao trải nghiệm thú vị đó.

Bên trong văn phòng của bạn

Bạn có biết rằng nghệ thuật ở nơi làm việc có thể làm giảm căng thẳng và cải thiện năng suất? Thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong không gian làm việc của bạn với nghệ thuật treo tường tùy chỉnh. Thay vì nhìn chằm chằm vào những bức tường trống trải, ảm đạm đó, tại sao bạn không thử thêm một vài ô ảnh độc đáo để giúp truyền cảm hứng cho những người xung quanh?

Phía trên đi văng trong phòng khách của bạn

phòng trưng bày nghệ thuật tườngPhòng khách cần đảm bảo chức năng và tiện nghi. Đó là nơi gắn kết và thu hút nhất để treo ảnh gạch. Bạn có thể sử dụng bức tường trống phía trên đi văng của mình như một bức tranh canvas để trưng bày những bức ảnh ghi lại nhiều kỷ niệm yêu thích của bạn.

Cách sắp xếp ô ảnh

Các chi tiết quan trọng là những chi tiết kể câu chuyện của bạn tốt nhất và mang lại sự thích thú sáng tạo trong quá trình này. Mặc dù các mẹo và thủ thuật, bạn vẫn đọc trong suốt hành trình xếp ảnh của mình, không có cách nào đúng hay sai để trang trí không gian của bạn. Thực hiện các mẹo phù hợp với bạn nhất và áp dụng chúng.

Lưới đơn giản

gạch ảnh tùy chỉnhĐi với một mô hình lưới đơn giản để có một màn hình hấp dẫn ngay lập tức, không ồn ào. Chỉ cần xếp các ô của bạn thành các hàng và cột có khoảng cách đều nhau và gọi đó là một ngày. Trình bày gọn gàng, trật tự, đối xứng sẽ tạo ra một tiêu điểm hài lòng mà không yêu cầu bạn thực hiện nhiều thao tác không cần thiết.

Vẽ lưới của bạn dựa trên tổng số ô ảnh mà bạn đang làm việc, cũng như kích thước của không gian tường có sẵn của bạn. Nếu bạn có 9 ô, bố cục 3 × 3 cơ bản có thể sẽ đẹp nhất; nếu bạn có 12 ô, hãy chọn giữa 4 × 3 hoặc 3 × 4; đối với 20 ô, hãy làm cho nó 5 × 4 hoặc 4 × 5, v.v. Cách tiếp cận này sẽ là cách tốt nhất của bạn nếu bạn chỉ muốn đưa ảnh của mình lên tường và không quá cụ thể về cách chúng được định cấu hình.

Bố cục chiết trung

gạch ảnh tùy chỉnhChơi xung quanh với các bố cục bất thường để làm tăng thêm cá tính cho bức tường thư viện của bạn. Nếu ý tưởng về một thiết lập lưới đơn giản không hấp dẫn bạn, hãy suy nghĩ bên ngoài – theo nghĩa đen. Ví dụ: bạn có thể tận dụng hiệu ứng phong cách dễ dàng của các hàng bù trừ hoặc đặt các ô xếp của bạn theo chiều dọc, vòm rời hoặc góc vuông. Không có cách nào sai để đi về nó!

Bạn cũng có tùy chọn gom các ô ảnh của mình thành nhiều nhóm nhỏ thay vì một nhóm lớn, điều này mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới về khả năng treo. Nếu bạn có bất kỳ vật dụng nào khác mà bạn muốn trưng bày trên tường trưng bày của mình, chẳng hạn như giá, hộp bóng hoặc tác phẩm nghệ thuật lớn hơn, hãy tìm ra nơi bạn muốn chúng đến, sau đó sử dụng ô ảnh của bạn để đóng khung hoặc làm nổi bật chúng.

Phương pháp tiếp cận biểu mẫu tự do

bức tường thư viện ảnh
Tạo hình dạng hoặc thiết kế độc đáo để có thêm cách tiếp cận dạng tự do. Không cần phải giới hạn bản thân trong các phương pháp hiển thị truyền thống hoặc bất kỳ phương pháp nào, vì vấn đề đó. Chữ cái, kim cương, thánh giá, kim tự tháp, xoắn ốc, chữ v – tất cả đều là trò chơi công bằng. Một bức tường phòng trưng bày là sự phản ánh khả năng thẩm mỹ của chính bạn, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo tùy thích.

Xem qua một số ý tưởng tường phòng trưng bày để có thêm ý tưởng và cảm hứng. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều cách sử dụng giàu trí tưởng tượng cho các ô ảnh!

Sắp xếp tường phòng trưng bày là giải pháp dễ dàng cho những bức tường trống và vì những tấm ảnh không được dán vào tường. Bạn có thể linh hoạt để xoay các mảnh ra vào theo ý muốn. Nghĩ về cảm giác bạn muốn tạo ra trong phòng và cách bạn muốn thể hiện cảm giác đó. Lưới dẫn đến một sự sắp xếp trang trọng, rõ ràng, sạch sẽ và hoạt động tốt trong phòng ăn để thay thế một miếng lớn hơn. Nếu phong cách cá nhân, thoải mái hơn khiến bạn thích thú, hãy cân nhắc sắp xếp theo phong cách chiết trung.

Bức tường theo mùa

ô ảnh tùy chỉnhThay đổi bức tường thư viện của bạn cho mùa này không phải là khó khăn hay tốn kém! Nếu bạn có một bức tường trống chỉ muốn tìm thư viện ảnh, ô ảnh giúp bạn dễ dàng cập nhật tường thư viện theo mùa. Cho dù bạn đang trang trí cho mùa thu, mùa đông, mùa xuân hay mùa hè, bạn có thể thay đổi nghệ thuật treo tường của mình thường xuyên bằng các ô ảnh và hiển thị tất cả những khoảnh khắc kỳ nghỉ đặc biệt của bạn suốt cả năm.

Bảng câu chuyện

Đôi khi sự khác biệt giữa nơi chúng ta sống và một nơi cảm thấy như ở nhà là cách chúng ta lấp đầy nó. Chọn ảnh từ tất cả các giai đoạn của cuộc sống cho một bức tường thư viện lớn lên cùng gia đình bạn. Chính trong những chi tiết và những cá nhân hóa nhỏ mà chúng tôi tìm thấy sự thoải mái – gật đầu với câu chuyện của chúng tôi và những lời nhắc nhở về ai và những gì chúng tôi yêu thích nhất.

Trộn và kết hợp

nghệ thuật treo tường cá nhânTạo sự thích thú cho bức tường thư viện ảnh của bạn bằng cách bao gồm nhiều hơn các ô ảnh. Thêm nhiều loại kết cấu và chi tiết ba chiều như nhiều loại khung, tác phẩm điêu khắc và thậm chí cả các tấm trang trí có thể tạo ra một lớp hoàn thiện năng động. Nếu bạn đang sử dụng các khung khác nhau, hãy trải chúng ra để tạo một khoảng trống nhỏ giữa mỗi phần.

Bảng tâm trạng đầy cảm hứng

Đối với bức tường phòng trưng bày đi kèm với ý định nhân đôi như một thiết lập đầy cảm hứng, hơn thế nữa! Trang trí không gian làm việc của bạn bằng một loạt các bản in xếp hình ảnh, ảnh và nghệ thuật treo tường để tạo ra một bảng tâm trạng toàn diện.

Màn hình đơn sắc

ô ảnh tùy chỉnhDễ dàng tạo một màn hình nghệ thuật gắn kết bằng cách sử dụng các ô ảnh cùng màu. Vào đi, kẻ nghiện đồ đơn sắc. Màn hình đơn sắc mang một chút gợi ý về màu sắc hoặc hình ảnh đen trắng cổ điển. Người tối giản, hãy lưu ý.

Trải ảnh toàn cảnh

bạt trảiĐể có ý tưởng treo tranh chắc chắn sẽ khiến gia đình và bạn bè trầm trồ, hãy tạo phiên bản ảnh của “bộ ba” với các ô ảnh hoặc tấm trải vải. Với ô ảnh, bạn có thể làm như vậy bằng cách chia một bức ảnh phong cảnh theo chiều ngang thành nhiều tấm để biến một bức tường trống và lớn thành một bức tranh toàn cảnh bao quát. Khi bạn cắt hình ảnh, hãy tính đến không gian giữa các khung hình để những ngọn đồi, sóng biển hoặc tòa nhà của bạn cuộn mượt mà từ cái này sang cái khác.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh của bạn để cắt hình ảnh thành các tệp hình ảnh riêng biệt và in từng tệp trong ô ảnh của riêng nó. Sắp xếp các ô ảnh trên tường sao cho phù hợp với ảnh gốc của bạn.

Kết thúc

Những bức tường trống đó chứa đầy những khả năng vô tận và chúng tôi có mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh không gian của mình và làm nổi bật cá tính và gu thẩm mỹ độc đáo của bạn. Cùng với việc bổ sung mới nhất của gạch ảnh, hãy khám phá loại hình nghệ thuật treo tường độc đáo của chúng tôi để thể hiện phong cách cá nhân của riêng bạn.

Cũng quan tâm:

Tải lên, sắp xếp và lưu trữ ảnh trực tuyến với Shutterfly