In ảnh của bạn sẽ lưu giữ những kỷ niệm quý giá nhất của bạn trong lòng bàn tay. Cho dù chúng được trưng bày, treo trên tường, trên bàn làm việc hay bên trong album – với bản in ảnh, bạn không cần phải tìm kiếm qua các tệp, thư mục và kho lưu trữ sâu khác nhau để tìm những hình ảnh bạn đã chụp nhiều năm trước trên iPhone của bạn. Tại Shutterfly, dịch vụ đơn giản, an toàn và tiện lợi của chúng tôi cho phép bạn đặt hàng trực tuyến các bản in chất lượng cao và giao chúng ngay trước cửa nhà bạn, hoặc thậm chí chuyển trực tiếp cho bạn bè và gia đình của bạn. Không cần phải lãng phí thời gian với những chiếc máy in phức tạp hoặc thực hiện những chuyến đi đặc biệt đến cửa hàng, mặc dù chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn Nhận hàng tại Cửa hàng nếu bạn muốn! Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các cách để đặt in ảnh trực tuyến để bạn có thể dễ dàng biến những kỷ niệm quý giá của mình thành những kỷ vật đáng nhớ.

Bạn đang xem  Các cách dễ dàng để đặt hàng in ảnh trực tuyến

Nội dung bài viết

Cách tải ảnh lên Shutterfly

cách tải ảnh lên ShutterflyKhi nói đến việc tải ảnh lên, không thiếu các tùy chọn! Từ máy tính để bàn đến điện thoại thông minh và Facebook đến Instagram, tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn phụ thuộc chủ yếu vào cách bạn quản lý ảnh của mình bên ngoài Shutterfly. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ ảnh hoàn toàn miễn phí, không giới hạn và không bao giờ xóa ảnh của bạn. Vì vậy, thay vì loại bỏ ảnh để tạo thêm không gian trên điện thoại, bạn có thể lưu trữ bao nhiêu ảnh tùy thích với chúng tôi để nâng niu kỷ niệm của bạn lâu hơn, điều này giúp việc in ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Máy tính để bàn

Tải hình ảnh của bạn lên Shutterfly thông qua trình duyệt web rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Shutterfly của mình, hãy nhấp vào “Tải lên”. Đơn giản chỉ cần kéo ảnh để tải lên. Điều hướng qua máy tính của bạn để tìm và chọn hình ảnh của bạn và nhấp vào “Mở”. Sau khi hình ảnh của bạn được tải lên, một thông báo sẽ xuất hiện ở dưới cùng với các tùy chọn để thêm chúng vào album hoặc xem tất cả các hình ảnh đã tải lên.

Ứng dụng di động

Ứng dụng Shutterfly của chúng tôi được tải xuống miễn phí và có sẵn cho Android, iPhone và iPad. Tải xuống ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn tải ảnh được lưu trữ trên ổ đĩa của điện thoại lên tài khoản Shutterfly của bạn, cũng như đặt hàng in và các mặt hàng khác trực tiếp từ điện thoại của bạn. Để tải lên, hãy khởi chạy ứng dụng Shutterfly, chọn “Tải lên, và sau đó chọn ảnh để tải lên hoặc chọn “Tải lên tất cả”.

Facebook và Instagram

Mạng xã hội là thánh địa của tất cả những kỷ niệm của bạn, nhưng nó không phải là hệ thống lưu trữ và tổ chức tốt nhất. Thay vì cuộn qua nhiều tháng và nhiều ảnh để tìm ảnh gia đình yêu thích của bạn, hãy tạo các bản sao lưu an toàn, bảo mật và dễ truy cập. Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào “Ảnh của tôi” ở góc trên bên phải. Sau đó nhấp vào “Tải lên”. Để nhập từ Facebook, hãy nhấp vào biểu tượng Facebook. Một cửa sổ mới sẽ bật lên yêu cầu bạn đăng nhập. Tiếp tục trên trang đăng nhập và bạn sẽ có tùy chọn để chọn từng ảnh, album hoặc nhập tất cả ảnh từ tài khoản Facebook của mình. Để nhập từ Instagram, hãy nhấp vào biểu tượng Instagram. Cần có sự cho phép. Tại đây, bạn có thể chuyển sang để Shutterfly tự động nhập ảnh của bạn từ Instagram.

Chân dung một đại gia đình đang vui vẻ khi ăn uốngVới ứng dụng Shutterfly, bạn không chỉ có thể in trực tiếp từ điện thoại thông minh mà còn có thể tạo ra những món quà cá nhân hóa cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình mình. Sẵn sàng để bắt đầu? Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi dưới đây cho các thiết bị iPhone hoặc Android để bạn có thể bắt đầu in ảnh ngay hôm nay. Tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn tải xuống ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng các bản in 4 × 6 và 4 × 4 miễn phí không giới hạn và bạn sẽ chỉ bị tính phí vận chuyển! Trong vài phút, bạn có thể biến những khoảnh khắc thành tác phẩm độc nhất của bạn.

  • Bước 1: Chọn ảnh yêu thích của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào “Tạo sản phẩm”.
  • Bước 3: Duyệt qua các sản phẩm có sẵn để thêm ảnh của bạn.
  • Bước 4: Bấm vào sản phẩm để điều chỉnh kích thước và bố cục ảnh. Để hoán đổi ảnh, hãy nhấp vào “Thay đổi ảnh” ở cuối màn hình.
  • Bước 5: Nhấp vào “Thêm vào giỏ hàng”.
  • Bước 6: Tiếp tục mua sắm hoặc thanh toán.

Để giúp bạn đặt hàng in ảnh hoàn hảo, chúng tôi thậm chí còn đề xuất các kích thước in ảnh tốt nhất cho ảnh của bạn tại thời điểm đặt hàng. Đề xuất kích thước ảnh này tương ứng với định dạng ban đầu của ảnh của bạn và giúp giảm thiểu việc cắt xén. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn định dạng của riêng mình và quyết định phần nào của bức ảnh bạn muốn in bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa của chúng tôi.

Nhận bản in ảnh của bạn được giao

Cảnh quay lại của cặp vợ chồng già nhìn những bức ảnh gia đình nhớ về những đứa trẻ trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinhĐặt hàng các bản in của bạn tại một số cửa hàng thông thường có thể có nghĩa là bạn sẽ tùy thuộc vào giờ mở cửa và đóng cửa của họ, và có thể cần phải đích thân đến thăm họ. Thường có thể là một quá trình dài và khó khăn để in hình ảnh của bạn trong một thiết lập chuyên nghiệp như vậy.

Tại Shutterfly, bạn có thể thoải mái đặt hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay ban đêm và sau đó giao hàng ngay trước cửa nhà bạn, chỉ với một nút bấm! Chọn từ 4 × 6, 5 × 7, 8 × 10 và các bản in ví ở dạng hoàn thiện mờ hoặc bóng, hoặc các bản in khổ lớn. Chọn từ một loạt các tốc độ vận chuyển và chi phí vận chuyển với các ưu đãi tốt nhất của chúng tôi. Bạn cũng có thể thêm tin nhắn sau khi in.

Nhận tại cửa hàng tại Walgreens và CVS

Một bức ảnh in không chỉ là một hình ảnh trên màn hình – đó là một kỷ niệm mà bạn có thể lưu giữ. Bạn có thể treo các bản in như một tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh, đặt chúng vào một khung hình đẹp hoặc lưu chúng vào một album ảnh kỷ niệm. Với dịch vụ in ảnh trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể tải lên những bức ảnh yêu thích đó và biến chúng thành những bức ảnh in đẹp phù hợp với phong cách của bạn và làm kỷ niệm hàng ngày. Khi bạn cần các bản in 4 × 6 ngay lập tức, bạn có thể đặt hàng trực tuyến và nhận chúng tại một cửa hàng địa phương trong vòng một giờ. Tìm liên kết nhận hàng trong 1 giờ trên trang đánh giá đơn đặt hàng. Để được hướng dẫn chi tiết từng bước, hãy đọc Nhận hàng tại cửa hàng: Cách đặt hàng.

Những lý do tại sao việc in ảnh lại quan trọng

ảnh in bản in đóng khungNếu bạn đủ may mắn để ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày quý giá nhất của cuộc sống, thì đã đến lúc thực hiện những bức ảnh đó bằng cách đóng khung hoặc in chúng lên canvas. Dưới đây là danh sách các lý do tại sao bạn nên in kỷ niệm của mình và những cách tốt nhất để in chúng.

Họ cho thấy những gì quan trọng nhất

Cuộc sống đầy những khoảnh khắc đáng kinh ngạc và may mắn thay, bạn đã bắt được một số khoảnh khắc đẹp nhất trên máy ảnh. Đây là những bức ảnh nhìn lại mà cười tít mắt, bay bướm ôm bụng. Sẽ thật tiếc nếu bạn quên chúng và bỏ lỡ cảm giác đó, đó là lý do tại sao bạn sẽ rất hạnh phúc khi in những gì quan trọng nhất.

Bản in tạo ra những món quà tuyệt vời

sách ảnh

Sách ảnh hoặc bản in đóng khung được cá nhân hóa là cách chắc chắn để khiến bà nội mỉm cười. Bạn thực sự không thể nhầm lẫn khi tặng quà cho bất kỳ ai mà bạn quan tâm bằng tranh in ảnh vì đó là một món quà chu đáo xuất phát từ trái tim. Cho dù đó là một khoảnh khắc đặc biệt mà bạn đã chia sẻ cùng nhau hay một kỷ niệm vui nhộn, chắc chắn bạn sẽ thu hút được một số cảm xúc với một món quà là bức ảnh. Thêm vào đó, nhìn thấy tất cả những bức tranh đó được trưng bày tại nơi ở của một người thân yêu hoặc trên các bức tường trong nhà của họ sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời đó.

Bạn có thể chia sẻ chúng với những người bạn không phải kỹ thuật số của mình

Không phải ai cũng am hiểu về công nghệ. Có thể có một số người trong môi trường của bạn có thể không biết cách xem ảnh trên mạng xã hội, nhưng rất quan tâm đến bạn. In ảnh của bạn là một cách hay để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của bạn với họ.

Vượt qua các thế hệ đi xuống của họ

Ông bà dành thời gian cho các cháu trai của họBạn có nhớ đến gặp ông bà của bạn và nhìn thấy những bức ảnh được đóng khung hoặc in canvas đen trắng của những bức ảnh yêu quý nhất của họ được trưng bày một cách tự hào trên tường của họ không? Có khả năng nhìn ngược thời gian là điều khá vô giá. Bạn đã rất biết ơn khi có thể nhìn thấy cuộc sống của họ và các thế hệ tương lai cũng sẽ cảm thấy như vậy về những bức ảnh in của bạn.

Bản in Kể câu chuyện của bạn

Các cặp đôi mới cưới đang xem album ảnh cưới cùng nhauViệc in ảnh của bạn thực sự khiến chúng trở nên sống động và cũng tạo nên những đoạn hội thoại thực sự tuyệt vời. Với một bức tường tranh in, bạn có thể chia sẻ câu chuyện đằng sau những bức ảnh được đánh giá cao nhất của mình và cho phép những người khác có được cái nhìn thoáng qua về thế giới của bạn. Không thể chỉ chọn một bức ảnh để làm nổi bật? Tại sao không tự hào hiển thị tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn trong một bản in cắt dán trên tường của bạn.

Nó an toàn và quý giá

Tất cả chúng ta đều đã có những khoảnh khắc đáng tiếc khi chúng ta làm mất điện thoại hoặc bằng cách nào đó ảnh của chúng ta bị xóa và chúng không được sao lưu hoặc lưu ở bất kỳ đâu. Nó thực sự khá bi thảm. Nếu bạn in ảnh của mình, thì nó mang đến cho bạn cơ hội để lưu giữ những kỷ niệm quý giá đó an toàn và ở bên bạn mãi mãi! Ngoài ra, bạn có thể không biết điều này, nhưng ảnh điện thoại của bạn có thể dễ dàng và đẹp mắt được in trên bản in canvas và trông vẫn tuyệt vời như ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp.

In trang trí nhà đẹp

in trang trí nhàKhông có gì phải bàn cãi khi một bức ảnh in có thể đóng băng trên chiếc bánh cho trang trí nhà của bạn và có thể biến bất kỳ căn phòng nào từ nhạt nhẽo trở nên đẹp đẽ. Ảnh in cũng có mặt thực tế trong nhà bạn và những kỷ niệm được lưu trữ trong ảnh là cách hoàn hảo để tạo thêm nét đặc sắc cho không gian của bạn.

Kết thúc

Một bức ảnh in là một kỷ niệm đáng để lưu giữ. Bạn có thể cầm nó bằng vật lý, treo nó lên tường trong nhà hoặc kẹp nó trên máy trạm của bạn. Lấy nó ra nhiều năm sau và chuyển nó cho gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn hồi tưởng lại tất cả những kỷ niệm đó. Không giống như trong kỷ nguyên kỹ thuật số hiện nay khi mọi sự tập trung vào các kết nối tức thì, các bức ảnh in giúp tạo ra các kết nối vượt thời gian – kéo dài qua nhiều thế hệ.

Xem tiếp   Kích thước in ảnh tốt nhất: 29 tùy chọn cho gia đình