Tôi đã viết blog hơn bốn tháng nay. Lúc đầu, tôi biết mình muốn viết blog về những thứ mà tôi thích làm nhưng tôi thực sự không có kế hoạch. Tôi sẽ xem xét nó từng ngày một và chỉ cần tìm ra nó khi tôi đi. Một chủ đề chung kết thúc là các cách để giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế. Tôi luôn có ý thức về môi trường, có thể nói như vậy, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ về điều đó. Bây giờ tôi đã viết blog, và có tất cả trước mắt tôi (và đăng trên khắp các trang web), tôi đã tập trung vào việc tái chế và thay đổi ý tưởng cho các bài viết của mình. Tôi quyết định đếm xem tôi đã đưa ra bao nhiêu ý tưởng và nhận được hơn 100… thánh tào lao!

Thật buồn cười khi mọi thứ diễn ra như thế nào. Tôi thậm chí đã đi theo đường dây chống túi nhựa và chỉ sử dụng túi tái chế tại cửa hàng. Tôi rất khó chịu nếu ai đó đưa cho tôi một túi nhựa hoặc tôi quên mang túi bên trong. Điều tiếp theo tôi biết tôi đang mang em bé và tất cả các giao dịch mua của tôi mà không có túi!

Vì đây là một chủ đề quan trọng đối với tôi, nên đây là một lần nữa… tám mươi ba cách sáng tạo và xảo quyệt để giảm thiểu, tái sử dụng & tái chế và biến thùng rác của bạn thành kho báu! Chỉ cần nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh để tìm hiểu thêm!

Nội dung bài viết

Sáu cách sáng tạo để tái chế thùng cũ

Thùng rượu có thể được mua rất rẻ tại các cửa hàng rượu và rượu. Một số thậm chí có thể cung cấp cho bạn miễn phí. Chỉ hỏi thôi! Tôi sử dụng chúng trong phòng đựng thức ăn của mình để tổ chức thực phẩm. Tôi thậm chí đã sử dụng chúng để tổ chức các bữa tiệc và phòng tắm với chủ đề mộc mạc. Hãy ghép chúng lại với nhau và tạo thành một bộ đồ nội thất độc đáo. Khả năng là vô tận.

Năm cách thông minh để tái sử dụng hộp thiếc và nhôm

Tôi biết có hơn 5 ý tưởng trên blog này, nhưng những chiếc lon có thể được biến đổi không chỉ bằng sơn mà còn bằng vải, giấy, da hoặc ren. Sử dụng chúng để lưu trữ văn phòng, hoa, hoặc thậm chí biến chúng thành nhạc cụ cho trẻ em.

Five Clever Ways to Reuse Tin and Aluminum Cans

Mason Jar và hộp thiếc trung tâm với hoa tươi màu hồng và xanh lá cây.

Hộp thiếc sơn màu xanh lam và xanh lá cây và lọ thợ xây với hoa tươi.

Sáu ý tưởng về chỗ ngồi có bánh xe nâng mát mẻ

Đồ nội thất tái chế và nâng cấp là loại đồ nội thất yêu thích của tôi. Tôi thích nhìn thấy những ý tưởng độc đáo của mọi người. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy sáu cách thú vị để biến một món đồ cũ không mong muốn trở nên đẹp hơn.

Tám cách để sử dụng lại album và đĩa CD cũ

Bạn có album cũ và đĩa CD đang được đặt xung quanh không? Tôi làm! Nếu không, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng mà hầu như không có gì ở các cửa hàng tiết kiệm như Goodwill hoặc Salvation Army. Dưới đây là một số cách thú vị để biến chúng thành một thứ gì đó thú vị và khác thường.

Bản ghi Upcycled

Sáu nghề thủ công sáng tạo với bia tái chế và chai rượu

Đừng vứt những chai rượu, bia đó đi! Dưới đây là một số cách thú vị để sử dụng chúng.Six Innovative Crafts with Recycled Beer and Wine Bottles

Mười cách nghệ thuật để tái chế báo

Từ khóa trong báo chí là “giấy”. Giấy có thể được biến đổi thành nhiều thứ. Dưới đây là một số ý tưởng để gói quà, trang trí nhà và đồ thủ công bằng giấy báo.newspaper gift bag tutorial

Bốn cách để tái sử dụng hộp cũ

Với Amazon Prime, bạn biết rằng bạn có một hộp vận chuyển nằm xung quanh! Hộp thức ăn cũng rất tuyệt. Sử dụng chúng theo nhiều cách thông minh khác nhau như lưu trữ thêm và gói quà.

Cac cach phat minh de giam thieu tai su dung

Sáu món đồ thủ công thân thiện với môi trường từ chai và lọ thủy tinh tái chế

Cũng giống như lon và chai rượu, chum có thể được tái sử dụng cho rất nhiều việc khác nhau. Danh sách sáu điều này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

những chiếc bình thợ nề bằng vàng và lấp lánh

Mười cách sáng tạo để tái sử dụng sách cũ

Một số người nói rằng làm hỏng một cuốn sách là điều không nên. Tôi đồng ý, tuy nhiên nếu cuốn sách đã bị hỏng thì không cần phải vứt nó đi. Tôi nói, nâng nó lên .. và nó là nội dung.

Hộp lưu trữ ẩn tự làm với sách tái chế

Bảy cách để tái sử dụng bóng đèn

Bản thân hình dạng của các bóng đèn khá đẹp. Dưới đây là một số cách thông minh để biến chúng thành một vật dụng trang trí nhà cửa độc đáo.

Sáu cách để tái sử dụng vali

Tôi yêu những chiếc vali cổ điển. Họ rất đẹp. Bạn có thể không mang theo trong lần đi máy bay tiếp theo, nhưng đây là một vài cách độc đáo để sử dụng lại chúng.

1642845676 9 Chuyen vao Thung rac de Luu tru Kho bau va

Chín cách tái chế túi nhựa đựng hàng tạp hóa

Dưới đây là một số cách thú vị để tái chế túi nhựa đựng hàng tạp hóa. Ai biết rằng bạn có thể đan với họ ???

Giảm tái sử dụng rác! Tôi hy vọng bạn thích danh sách này. Hãy cho tôi biết nếu bạn có những ý tưởng độc đáo khác.