Ảnh gia đình in là những thứ có thể trở thành vật gia truyền trong ngày, nhưng đôi khi bạn có thể thấy mình đang sở hữu những bức ảnh in đôi hoặc những bức ảnh không phải của mình. Thay vì loại bỏ chúng, tại sao không biến chúng thành một phần của một buổi trưng bày nghệ thuật?

Hãy xem 15 thiết kế DIY này có thể sử dụng tốt các bản in cũ và ảnh gia đình theo những cách sáng tạo và thậm chí là thiết thực!

1. Thẻ bật lên Polaroid

Thẻ bật lên Polaroid

Bạn đã tình cờ nhìn thấy một bức ảnh cũ của bạn và những người bạn của bạn khiến bạn bật cười chưa? Chia sẻ nó với họ bằng cách biến nó thành một tấm thiệp sinh nhật vui nhộn! Khi máy ảnh Polaroid nhỏ bật lên và họ nhìn thấy hình ảnh, họ cũng sẽ cười khúc khích. Xem cách nó được thực hiện trên Brit + Co.

2. Lịch ảnh từ tính

Lịch ảnh từ tính

Bạn có nhiều bản in hoặc ảnh cũ ngẫu nhiên hiện không được sử dụng tốt? Nếu bạn có khoảng 30 trong số chúng thì bạn có đủ mọi thứ bạn cần để tạo ra lịch ảnh từ tính tuyệt vời này! Đánh số chúng với một nhà sản xuất nhãn và giữ thẻ gợi ý hoặc dải thẻ dự trữ trên tay để viết ghi chú vào và trượt phía sau hình ảnh. Photojojo chỉ cho bạn cách tạo ra nó.

3. Gạch ảnh gốm

Gạch ảnh gốm

Brit + Co. hướng dẫn bạn cách sử dụng những bức ảnh cũ để tạo nên những bức ảnh gạch men sáng, đáng yêu. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ việc gì, từ trang trí tường đơn giản đến lát sàn hoặc mặt bàn trong nhà bếp của bạn!

4. Trang trí nhà phát sáng

Trang trí nhà phát sáng

Fellow Fellow đề xuất sử dụng ảnh cũ về các tòa nhà, địa điểm đẹp và địa danh lịch sử để xây dựng mô hình giấy 3D. Tiếp theo, chiếu sáng chúng bằng đèn trà điện hoặc đèn dây trắng nhỏ và để các tòa nhà sáng rực như thể có người ở bên trong!

5. Gối tùy chỉnh đã chuyển ảnh

Đã chuyển ảnh gối tùy chỉnh

Các miếng dán sắt được chuyển ảnh là một công cụ tuyệt vời để tạo ra quần áo, bộ đồ giường tùy chỉnh và các chất liệu khác! BHG hướng dẫn bạn cách biến một bức tranh thành miếng dán sắt để tạo ra một chiếc gối có hình ảnh bất kỳ mà bạn thích.

6. Vòng cổ polaroid charm

Vòng cổ polaroid charm

Bạn có một bản sao nhỏ của một bản in hoặc hình ảnh không? Có vẻ như nó sẽ là hoàn hảo để tạo ra chiếc vòng cổ hình Polaroid giả đáng yêu này của Dot Coms For Moms! Nếu bạn có nhiều hơn trên bản in mini, bạn thậm chí có thể chuyển đổi hình ảnh tùy thuộc vào trang phục của bạn.

7. Tự làm chân dung canvas

Diy canvas chân dung

A Beautiful Mess nhắc bạn rằng đôi khi một dự án tối giản lại là phong cách nhất. Hãy in lớn một bức ảnh cũ và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật treo tường canvas để tạo thành một món đồ trang trí đơn giản và sang trọng nhưng mang không khí hoài cổ.

8. Nghệ thuật dán tường băng washi pop art

Nghệ thuật đại chúng washi băng tường nghệ thuật

Design Sponge có giải pháp hoàn hảo cho những bức ảnh cũ nói lên phong cách của chúng nhiều hơn là giá trị cá nhân của chúng. Những khung băng Washi được dán thành những khối hình học thú vị sẽ biến những bức ảnh thành tác phẩm nghệ thuật treo tường thay vì chỉ là một bức tranh trưng bày thông thường!

9. Kẹo mút hình ảnh

Ảnh kẹo mút

Photojojo hướng dẫn bạn các bước để tạo kẹo mút thực tế có chứa hình ảnh bạn thích ở giữa viên kẹo! Đừng lo lắng, bạn không thực sự phải ăn giấy.

10. Lót phong bì

Lót phong bì

Paiges of Style biết rằng hình ảnh đôi khi được chia sẻ tốt nhất thay vì chỉ được treo trên tường. Nếu bạn đã tìm thấy một bản in mà bạn nghĩ rằng bạn bè của mình sẽ thích xem, hãy làm họ ngạc nhiên bằng cách lót phong bì thiệp sinh nhật của họ lên đó để họ có một làn sóng nhớ nhung khi mở nó ra và kéo tấm thiệp ra.

11. Túi ảnh vải

Túi ảnh Frabric

A Beautiful Mess cho bạn thấy một kỹ thuật tuyệt vời để biến những bức ảnh cũ thành những bức ảnh thời trang bằng cách biến chúng thành những miếng vá nhỏ. Bạn không để đặt những chiếc túi đó trên váy, nhưng nó chắc chắn trông rất dễ thương!

12. Ảnh toàn cảnh 360 độ phát sáng

Các ảnh toàn cảnh 360 độ phát sáng

BHG hướng dẫn bạn từng bước cách sao chép một hình ảnh đã in cũ và chuyển nó lên bề mặt gốm hoặc thủy tinh để tạo ra một màn hình nến phát sáng.

13. Nến ký ức

Nến ký ức

Bạn có thích ý tưởng trưng bày ảnh bằng nến nhưng bạn đang muốn sử dụng ảnh cá nhân thực tế của mình thay vì chỉ là ảnh phong cảnh? Inspired Ideas Mag chỉ cho bạn cách chuyển hình ảnh lên bề mặt của giá đỡ nến thủy tinh theo cách hơi trong suốt để hình ảnh phát sáng từ phía sau khi bạn thắp nến.

14. Trang sức mặt dây chuyền ảnh

Trang sức mặt dây chuyền ảnh

Còn gì tuyệt hơn việc giữ một bức ảnh cắt nhỏ trong mề đay? Tất nhiên, hiển thị bức ảnh ngay giữa một mặt dây chuyền có hình dạng! Love The Country hướng dẫn bạn cách làm những mặt dây chuyền hình ảnh đáng yêu này với mọi kích cỡ khác nhau.

15. Giá sách ảnh gia đình

Giá sách ảnh gia đình

Bạn đang tìm kiếm một cách để hiển thị các bản in gia đình lớn một cách rất độc đáo? A Beautiful Mess gợi ý bạn nên lót mặt sau giá sách với chúng! Chúng sẽ trở thành một phần trung tâm trong không gian và du khách sẽ thích nhìn chúng!

Bạn đã tạo ra các màn hình và dự án độc đáo khác với bản in gia đình cũ của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)