Gửi thẻ kỳ nghỉ trong thế giới kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để liên lạc lại với cá nhân của bạn. Những tấm thiệp chúc mừng hữu hình này cho thấy rằng bạn đã dành thời gian và nỗ lực để nghĩ về người nhận và chia sẻ những lời chúc kỳ nghỉ của bạn với họ. Thẻ ngày lễ đóng vai trò như một lời nhắc nhở về lễ hội trong năm của bạn và có thể được nhìn lại trong nhiều năm tới. Tạo một thẻ kỳ nghỉ tùy chỉnh được thiết kế với những bức ảnh yêu thích của bạn và một lời chúc đặc biệt sẽ là một trong những niềm vui lớn nhất trong mùa của bạn. Khám phá các tùy chọn của chúng tôi để thiết kế thẻ kỳ nghỉ tùy chỉnh có một không hai của bạn trong năm nay.

Chuyển đến:

Cách chọn kiểu dáng thẻ ngày lễ

Năm nay, hãy nói “Những kỳ nghỉ vui vẻ” bằng cách thiết kế những tấm thiệp kỳ nghỉ của riêng bạn. Khi chọn một tấm thiệp ngày lễ, điều quan trọng là phải suy nghĩ về thông điệp bạn muốn truyền tải đến người nhận thiệp. Gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất của bạn cho những ngày lễ khác nhau có thể thay đổi cách bạn chọn và thiết kế thiệp chúc mừng ngày lễ của mình. Cần trợ giúp để chọn ra thẻ nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Xem danh sách các thẻ kỳ nghỉ tùy chỉnh của chúng tôi sẽ khiến bạn và bạn bè và gia đình của bạn ngạc nhiên ngay khi họ nhìn vào nó.

Ngày lễ và thiệp Giáng sinh tùy chỉnh với các cạnh và thiết kế khác nhau

Thẻ kỳ nghỉ vui vẻ

Dễ dàng thiết kế một thẻ kỳ nghỉ phù hợp với phong cách và cá tính của bạn với nhiều chủ đề thẻ kỳ nghỉ của Shutterfly. Với các chủ đề từ vui vẻ & tươi sáng đến mộc mạc và đơn giản, thẻ kỳ nghỉ cá nhân sẽ là đại diện cho mong muốn của bạn cho kỳ nghỉ lễ. Thiệp ngày lễ có thể là một loạt các màu sắc khác nhau không nhất thiết phải gắn liền với các màu Giáng sinh truyền thống như đỏ, xanh lá cây và trắng. Bạn có thể chọn giữa các tùy chọn màu sắc khác nhau cho thẻ của mình và chọn mẫu phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Ngoài ra, hãy xem xét cảm giác của thẻ của bạn – việc thay đổi bao thẻ có thể làm cho thẻ kỳ nghỉ của bạn trông tinh tế và sang trọng. Để có thêm nét quyến rũ, hãy cân nhắc những tấm thiệp được đóng dấu bằng giấy bạc, thiết kế lấp lánh hoặc chọn một mẫu bằng giấy bạc được cá nhân hóa sẽ làm cho những tấm thiệp kỳ nghỉ của bạn nổi bật hơn so với phần còn lại.

Thẻ kỳ nghỉ vui vẻ

Thiệp Giáng sinh tuyệt đẹp

Biến những kỷ niệm yêu thích của bạn trong năm thành những tấm thiệp Giáng sinh tuyệt đẹp. Gửi thiệp Giáng sinh những bức ảnh gia đình đẹp nhất của bạn cho phép người nhận thiệp xem bộ sưu tập những khoảng thời gian đẹp nhất trong năm của bạn. Shutterfly cung cấp một loạt các kiểu thiệp Giáng sinh tùy chỉnh, và việc lựa chọn kiểu thiệp nào hoàn hảo cho bạn tùy thuộc vào thông điệp mà bạn muốn gửi đến người nhận thiệp. Bạn có thể chọn từ thiệp Giáng sinh tôn giáo, thiệp Giáng sinh vui nhộn hoặc thiệp truyền thống với thông điệp đơn giản “Chúc mừng Giáng sinh”.

Thêm yếu tố đáng kinh ngạc bằng cách chọn một tấm thiệp Giáng sinh được cá nhân hóa với các định dạng thiệp độc đáo – từ thiệp phẳng đến thiệp mở ra với các nếp gấp đặc biệt như thiết kế gấp cổng và gấp ba. Những điểm nhấn đặc biệt này sẽ làm cho tấm thiệp Giáng sinh hàng năm của bạn trở thành tâm điểm của mùa lễ.

Thiệp chúc mừng năm mới giáng sinh tùy chỉnh với thiết kế gấp ba lần

Thẻ Hanukkah Lễ hội

Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình và bạn bè của bạn trong lễ hội ánh sáng bằng một tấm thiệp Happy Hanukkah. Bộ sưu tập thiệp Hanukkah tùy chỉnh của Shutterfly chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những người thân yêu của bạn khi họ nhận được thư ốc sên lễ hội của họ. Những cách sáng tạo để kết hợp ngày lễ Hanukkah bao gồm thiết kế một tấm thiệp có ảnh gia đình bạn thắp nến trên menorah, quay sợi dreidels và làm bánh nướng. Thêm những hình ảnh như thế này vào thiệp chúc mừng Hanukkah của bạn sẽ cho mọi người thấy bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ đông như thế nào và cho những người thân yêu của bạn biết rằng bạn ước rằng họ có thể ở đó để ăn mừng cùng bạn.

Hòa vào tinh thần ăn mừng với các thông điệp Happy Hanukkah có Ngôi sao David, hình ảnh của dreidels và menorah. Chọn giữa các kiểu trang trí lễ hội và kích thước thẻ khác nhau để làm cho thẻ Hanukkah được cá nhân hóa của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Thẻ ngày lễ vui nhộn, sáng tạo và độc đáo

Hãy thực hiện một cách tiếp cận thú vị để thiết kế thẻ kỳ nghỉ của bạn trong năm nay. Thiết kế thiệp lễ của riêng bạn với những bức ảnh vui nhộn của gia đình bạn mặc những chiếc áo len xấu xí hoặc bộ đồ ngủ theo chủ đề ngày lễ. Thêm những hình ảnh này vào một mẫu thiệp kỳ nghỉ vui nhộn sẽ là một nét sáng tạo so với các mẫu thiệp truyền thống. Sử dụng một thẻ kỳ nghỉ độc đáo mẫu năm nay với một thông điệp hài hước để thể hiện sự độc đáo trong năm qua của bạn. Việc tận dụng những ý tưởng về thiệp ngày lễ này sẽ mang lại một nét sáng tạo hơn khi thiết kế thiệp của bạn, khiến tấm thiệp ngày lễ của bạn trở thành một món đồ đáng nhớ.

thẻ kỳ nghỉ độc đáoThiệp năm mới sáng bóng

Bạn đã bỏ lỡ cơ hội hoàn hảo để gửi thiệp mừng lễ, Giáng sinh hoặc Hanukkah? Tự thiết kế thiệp mừng năm mới là cơ hội hoàn hảo để gửi đến những người thân yêu với những lời chúc tốt đẹp dành riêng cho năm mới. Thiết kế thiệp Năm mới của bạn với một chút lấp lánh và quyến rũ với giấy bạc và thiệp văn bản lấp lánh được cá nhân hóa. Những tấm thiệp mừng năm mới theo phong cách lễ hội này sẽ khiến tất cả những người nhận thiệp của bạn có một tâm trạng tuyệt vời và tinh thần phấn chấn cho năm sắp tới.

Thiết kế thiệp Năm mới của bạn với hình ảnh lễ hội sang trọng và quyến rũ cùng những thông điệp mừng Năm mới như “Chúc bạn một năm hạnh phúc nhất” hoặc “Chúc mừng những khởi đầu mới và những cuộc phiêu lưu tuyệt vời”. Những tấm thiệp này chắc chắn sẽ làm bừng sáng cả năm của người nhận thiệp với những thông điệp Chúc mừng năm mới đầy cảm hứng của bạn.

Tự làm thẻ ngày lễ tự làm sáng tạo của riêng bạn

Nhận nước trái cây sáng tạo của bạn bằng cách thiết kế của riêng bạn Tự làm thẻ kỳ nghỉ. Phong cách thiệp ngày lễ này thậm chí có thể được cá nhân hóa hơn với các thông điệp và mẫu mà bạn muốn truyền tải đến người nhận thiệp của mình. Dành thời gian để thiết kế thẻ kỳ nghỉ của riêng bạn từ đầu đến cuối. Bạn có thể cá nhân hóa mẫu nền của mình, tự mình nhập thông điệp của mình và chọn nhiều hình ảnh khác nhau mà bạn muốn đưa vào thẻ của mình. Những tấm thiệp ngày lễ DIY được cá nhân hóa này chắc chắn sẽ là độc nhất vô nhị và không thể trùng khớp hoặc tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tự làm thẻ ngày lễ

Sự kết luận

Chúng tôi hy vọng điều này đã mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn để thiết kế sáng tạo thiệp chúc mừng của riêng bạn trong năm nay. Gửi một tấm thiệp đơn giản qua thư sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn bè và gia đình bạn và giúp bạn kết nối tốt hơn với mọi người trong kỳ nghỉ lễ bận rộn này. Khi một năm sắp kết thúc, điều quan trọng là phải liên hệ với những người thân yêu của bạn để thể hiện rằng bạn đánh giá cao họ như thế nào. Khi bạn chia sẻ thẻ kỳ nghỉ tùy chỉnh, bạn có thể hồi tưởng về năm đáng nhớ và đáng nhớ đối với tất cả mọi người.

Cảm hứng bổ sung thẻ kỳ nghỉ:

0/5 (0 Reviews)