Mang thai Q và A

Xin chào, các bậc cha mẹ sắp trở thành! Bạn có thắc mắc về những gì sắp tới trong quá trình chuyển dạ và sinh nở? Bạn đã đến đúng nơi: Tiến sĩ Harvey Karp, tác giả nổi tiếng của cuốn Kool Style khối, đã có câu trả lời!


H: Làm cách nào để tôi có thể giảm thiểu rủi ro khi mắc bệnh mục C?

Hỏi: Tôi Nên Ăn Gì Khi Chuyển dạ?


Hỏi: Đi tiêu trong quá trình chuyển dạ phổ biến như thế nào?


Hỏi: Sau sinh bao lâu thì được uống nước?

Q: Nước của bạn có ọp ẹp có nghĩa là đã đến lúc phải cung cấp?

Rất có thể, có! Một khi vỡ nước, bạn có thể sẽ chuyển dạ trong vòng 24 giờ. Nước vỡ của bạn có thể là một dòng chảy như trong phim, hoặc nó có thể chỉ là một giọt nhỏ. Nếu không chắc chắn, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình ngay lập tức. Dưới đây là thông tin thêm về cách biết khi nào nước vỡ.

Q: Em bé thứ hai có dễ sinh hơn em bé thứ nhất không?

Đối với một số phụ nữ, họ thấy rằng sinh con thứ hai dễ hơn so với lần đầu tiên. Nhưng trải nghiệm sinh nở của mỗi phụ nữ là khác nhau, và mỗi em bé đều khác nhau. Về mặt tinh thần, bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn trong khoảng thời gian này, nhưng không có gì đảm bảo rằng lần thứ hai sẽ dễ dàng hơn lần đầu tiên.

Q: Có phải Chuyển dạ Sau khi Tôi đang ôm Con?

Nó phụ thuộc! Sau khi sinh con, bạn vẫn cần phải cung cấp nhau thai. Điều này sẽ đi kèm với các cơn co thắt tương đối nhẹ. Một số phụ nữ thích giữ lại nhau thai, vì vậy hãy nhớ thông báo trước cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Các câu hỏi và câu trả lời ngoài lao động và giao hàng

Khi em bé chào đời, bạn sẽ phải chuyển bánh răng từ việc dự đoán ngày dự sinh của bé và đến những ngày sơ sinh. Trong khi các bậc cha mẹ thường than thở rằng trẻ sơ sinh không đi kèm với hướng dẫn … Em bé Kool Style trong Khối đã đến khá gần! Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn trải qua những tuần và tháng đầu tiên cùng con, để bạn có thể học cách làm dịu tiếng khóc như một người chuyên nghiệp … và trở thành một bậc cha mẹ tự tin hơn trong suốt chặng đường!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)