Nội dung bài viết

Các chủ đề hay để trang trí sinh nhật cho bé

Bạn đang băn khoăn về các chủ đề để trang trí sinh nhật bé cần một chủ đề hay, hấp dấn và tạo ấn tượng, hãy tham khảo một số ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé  bên dưới.

Tạo nên một ngày sinh nhật bé ý nghĩa, nhiều niềm vui không chỉ là mơ ước của các bé mà còn là mong muốn của nhiều gia đình. Bạn cần chuẩn bị nhiều thứ vào ngày sinh nhật nhưng lại không biết nên chọn một chủ đề thế nào để phù hợp cho bé và tạo không gian trang trí sinh nhật cho bé thật dễ thương? Hãy cùng Kool Style xem một số gợi ý bên dưới.

Chủ đề Minnie ngộ nghĩnh cho sinh nhật bé

chủ đề Minie

Bộ hộp đựng bắp rang bơ chủ để Minnie

Hình ảnh các cô chuột Minnie kết hợp cùng chuột Mickey sẽ tạo không gian vô cùng nhí nhảnh, ngộ nghĩnh cho ngày sinh nhật bé, đặc biệt sử dụng cho ngày sinh nhật bé gái. Với ngoại hình đáng yêu, chiếc váy điệu đà, kẹp nơ hồng dễ thương và thường rất thích nhảy muốn, Minnie đã tạo cho bé cảm giác sôi động trong ngày sinh nhật. Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Minnie, bạn có thể lựa chọn những phụ kiện phù hợp như: dây ruy băng, kẹp nơ, băng đô cho bé gái, khung hình trang trí có hình chs chuột hoặc, bóng bay tạo hình Minnie sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho buổi tiệc.

button 001

Xem thêm cách trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng kiếng.

Chủ đề nàng tiên cá long lanh cho sinh nhật bé

chủ đề tiên cá

Với nàng tiên cá Ariel, không gian sinh nhật bé sẽ được ngập tràn trong thế giới cổ tích. Hình ảnh nàng tiên cá đẹp long lanh, gắn liền với những người bạn dưới đại dương đáng yêu như: san hô, ngọc trai, sứa… càng làm sinh động cho không gian trang trí. Hình ảnh mang nét khỏe khoắn, tươi vui, bạn có thế đính kèm thêm các phụ kiện như: hoa, cây cối, bóng bay tạo hình nhân vật, backdrop in hình nàng tiên cá, khung hình vỏ sò, hộp quà… Chủ đề nàng tiên cá thường được sử dụng cho sinh nhật bé gái.

Chủ đề siêu nhân người nhện cho sinh nhật bé

chủ đề spiderman

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Spiderman

Khác với nét dịu dàng, đáng yêu trong cách trang trí sinh nhật bé gái thì sinh nhật bé trai thường được trang trí với hình ảnh tinh nghịch, cá tính hơn. Nhân vật siêu nhân người nhện – spiderman với khả năng năng biến hóa đặc biệt, là anh hùng cứu sống nhiều người mang hình ảnh dũng cảm, khỏe mạnh. Trang trí không gian sinh nhật bé với hình ảnh này, bạn sẽ khiến bé thích thú có cảm giác mình là siêu nhân thực thụ. Các phụ kiện đi kèm với chủ đề này có thể là các hình dán siêu nhân, bạn có thể dán lên tường làm phông nền hoặc làm một dây treo hình, nón sih nhật có hình siêu nhân, hộp quà, khung hình, đế bánh kem…

Chủ đề Minion vui nhộn cho sinh nhật bé

chủ đề minion

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Minion

Các chú Minion vui nhộn, vẻ ngoài lạ mắt, đáng yêu sẽ thích hợp trang trí sinh nhật cho cả bé trai và bé gái. Hình ảnh Minion có màu vàng rực rỡ, các động tác nhí nhảnh, nhiều tạo hình dễ thương, mới lạ, sẽ khiến bé cười thích thú khi không gian sinh nhật bé ngập tràn Minion. Các phụ kiện đi kèm thường là bộ hình dán Minion có chữ, hộp quà, đế bánh kem, nón sinh nhật, khung hình,… mang hình Minion.

buttonCác bộ phụ kiện trang trí sính nhật tròn gói.

Ngoài ra, còn một số chủ đề cho sinh nhật bé như hình ảnh công chúa điệu đà, nữ hoàng băng giá trong frozen, chủ đề hoàng tử, rừng xanh, hello kitty… Từng chủ đề sẽ có những phụ kiện trang trí sinh nhật đi kèm khác nhau. Bạn hãy tham khảo một số mẫu thiết kế trang trí sinh nhật bé tại trang web Kool Style của chúng tôi: trangtrisinhnhat.com hoặc đến trực tiếp 3 cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về không gian, chủ đề, hình mẫu trang trí và phụ kiện đi kèm.