Biển hiệu sân tùy chỉnh của chúng tôi là một cách tuyệt vời để trang trí sân hoặc vườn của bạn cho một dịp đặc biệt hoặc cột mốc quan trọng. Những dấu hiệu sân tùy chỉnh này có thể được cá nhân hóa cho bất kỳ sự kiện nào, từ sinh nhật đến tốt nghiệp, ngày kỷ niệm hoặc bất kỳ ngày đặc biệt nào. Nhiều mẫu và phần mềm thiết kế dễ sử dụng của chúng tôi giúp mọi người dễ dàng tạo bảng hiệu bằng hình ảnh và văn bản yêu thích của bạn cho bất kỳ nhu cầu nào. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra dấu hiệu sân tốt nhất cho dịp của bạn. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn đến Shutterfly nếu bạn đang tìm kiếm những dấu hiệu hoàn hảo cho lễ kỷ niệm lớn tiếp theo của mình.

Nội dung bài viết

Dấu hiệu sân được cá nhân hóa cho bất kỳ dịp nào

Bạn có thể cá nhân hóa bảng hiệu sân của chúng tôi theo bất kỳ cách nào bạn chọn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn một thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. Bảng hiệu của chúng tôi có hai mặt và có thiết kế mặt trước và mặt sau giống nhau. Tải lên ảnh và thêm chúng vào một trong các mẫu thiết kế của chúng tôi hoặc tải lên một thiết kế hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể thay đổi văn bản và phông chữ để truyền tải thông điệp cá nhân hoặc thông tin cần thiết.

Biển hiệu sân cưới

Dấu hiệu sân lá mộc mạc với cặp vợ chồng hạnh phúc ở phía trước

Biển hiệu sân cho đám cưới là một sự bổ sung tuyệt vời cho một trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời. Bảng hiệu sân đám cưới của chúng tôi có sẵn trong các loại thiết kế và có thể được cá nhân hóa với một trích dẫn hoặc thông điệp chào mừng cho khách của bạn, và tất nhiên, ảnh của cặp đôi may mắn.

Dấu hiệu bãi tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là một thành tích đáng kể đối với bất kỳ học sinh trung học hoặc sinh viên đại học nào, và các biển báo trên sân tốt nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn kỷ niệm ngày tốt nghiệp của mình. Những tấm biển này trông thật bắt mắt trong khu vườn hoặc sân trước của bạn và là một cách tuyệt vời để ghi nhận điểm tốt nghiệp của bạn. Đảm bảo cá nhân hóa dấu hiệu của bạn bằng ảnh và tin nhắn để kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

Cờ vườn tùy chỉnh

lá cờ chào sân có họ và hình trái timchúc mừng sinh nhật vườn cờ với một hình ảnh và văn bản tùy chỉnh

Ngoài bộ sưu tập bảng hiệu ngoài sân của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp các loại bảng hiệu ngoài trời khác, bao gồm cả các loại cờ sân vườn theo yêu cầu của chúng tôi. Những lá cờ này có thể được cá nhân hóa với các snaps, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật hoặc thông điệp yêu thích của bạn và có sẵn có hoặc không có cột treo. Thật dễ dàng để làm một lá cờ vườn mới; chỉ cần chọn từ một trong nhiều thiết kế của chúng tôi và tùy chỉnh.

Biểu ngữ được cá nhân hóa

Chúng tôi cũng cung cấp bảng chỉ dẫn trong nhà, chẳng hạn như nhiều biểu ngữ tùy chỉnh của chúng tôi. Những thiết kế này có thể được tùy chỉnh với ảnh, thông điệp và các tác phẩm nghệ thuật khác để tạo ra một biểu ngữ độc đáo cho bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm của bạn.

VBiểu ngữ inyl

biểu ngữ vinyl chào mừng về nhà với hình ảnh quốc kỳ Mỹ

Biểu ngữ tùy chỉnh của chúng tôi là một cách tuyệt vời để kỷ niệm một dịp đặc biệt. Những món đồ này được làm bằng nhựa vinyl và có bốn lớp mạ vàng, vì vậy chúng có thể được treo khá nhiều ở bất cứ đâu. Vì vậy, cho dù bạn đang tổ chức sinh nhật hay đang tìm kiếm một biểu ngữ cho một sự kiện hoặc buổi biểu diễn trang trọng, hãy xem các biểu ngữ vinyl của chúng tôi ngay hôm nay.

Biểu ngữ đuôi nheo

Thêm những nét hoàn thiện cho bữa tiệc của bạn với một trong những biểu ngữ cờ đuôi nheo của chúng tôi. Chọn những gì bạn muốn nói, chọn một bảng màu và để chúng tôi làm phần còn lại.

Bản in canvas được cá nhân hóa

Bạn cũng có thể biến một trong những bản in canvas được cá nhân hóa của chúng tôi thành một dấu hiệu cho bên trong nhà. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm in canvas. Ví dụ, chúng tôi có tranh in canvas bọc thư viện, tranh in canvas đóng khung, tranh in canvas treo có thể dùng để trang trí cho bức tường của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong các bản in canvas để bàn của chúng tôi hoặc các bản in canvas dựa trên giá vẽ của chúng tôi nếu bạn thiếu diện tích tường nhưng vẫn yêu cầu một bảng hiệu canvas.

Hướng dẫn Mua Dấu hiệu Sân được Cá nhân hóa

Nếu lễ kỷ niệm hoặc sự kiện của bạn cần bảng hiệu chất lượng cao, xuất sắc, nhiều bảng hiệu tùy chỉnh của chúng tôi có thể phù hợp với bạn. Đầu tiên, bạn cần tải ảnh của mình lên và chọn một mẫu bảng hiệu phù hợp cho đúng dịp. Với sự trợ giúp của Shutterfly, bạn có thể tạo ra một dấu hiệu để đáp ứng bất kỳ sở thích, sở thích hoặc không gian nào.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu, thiết kế và sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm ra một dấu hiệu độc đáo với cảm giác cá nhân thực sự. Cuối cùng, bất kỳ dấu hiệu cá nhân hóa nào sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn trước hết.

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một bảng hiệu trong nhà hay ngoài trời cho sinh nhật, đám cưới, kỷ niệm hay một dịp trọng đại khác, chúng tôi đều có bảng hiệu phù hợp cho sự kiện của bạn. Các bảng hiệu của chúng tôi đều có chất lượng cao và đáng tin cậy, phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Để giúp bạn tìm đúng biển báo, chúng tôi đã bao gồm một số thông tin hữu ích liên quan đến các biển báo của chúng tôi, cũng như một số khuyến nghị.

Các dịp cho Dấu hiệu Sân Shutterfly

Bạn có thể nhận được rất nhiều dấu hiệu Shutterfly để phù hợp với bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Mặc dù chúng tôi có các bảng hiệu được để trống và cho phép tùy chỉnh hoàn toàn, chúng tôi cũng có rất nhiều bảng hiệu dành cho các ngày lễ, bữa tiệc và sự kiện. Bao gồm các:

Kiểm tra toàn bộ lựa chọn các bảng hiệu và biểu ngữ của chúng tôi để tìm một sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn và phù hợp với một dịp cụ thể.

Dấu hiệu Shutterfly phổ biến

Mặc dù tất cả các bảng hiệu của chúng tôi đều có chất lượng cao, nhưng một số bảng hiệu lại rất được khách hàng ưa chuộng. Một số bảng hiệu sân tùy chỉnh bán chạy nhất của chúng tôi bao gồm:

Tải lên các dấu hiệu sân thiết kế của riêng bạn

Tại Shutterfly, chúng tôi tự hào về khả năng cá nhân hóa mọi mặt hàng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn cũng có thể tùy chỉnh tải lên bảng hiệu sân vườn thiết kế của riêng bạn. Nếu bạn đã có sẵn tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể chỉ cần tải thiết kế của mình lên ứng dụng Shutterfly và tùy chỉnh bảng hiệu sân cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Shutterfly in lên cả hai mặt của biển báo sân của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng đọc thông điệp của mình từ cả mặt trước và mặt sau. Những biển báo này có một kích thước và có một cọc bậc chữ H bằng nhôm để giữ cho chúng thẳng đứng trên mặt đất.

Biển hiệu sân tiệc sinh nhật

Nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc theo phong cách riêng, bạn có thể muốn đầu tư vào một trong những bảng hiệu sân sinh nhật của chúng tôi để cho khách của bạn biết đã đến lúc tổ chức tiệc trước khi họ bước chân vào nhà hoặc địa điểm của bạn. Những bảng hiệu sân tiệc này có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Chỉ cần chọn mẫu biển hiệu của bạn, tải ảnh lên qua ứng dụng Shutterfly, thêm tin nhắn và chúng tôi sẽ in biển hiệu cho bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là đợi dấu hiệu của bạn đến.

Dấu hiệu sân trẻ em

Một đứa trẻ mới sinh luôn là một nguyên nhân để ăn mừng. Vì vậy, cho dù bạn đang tắm cho trẻ sơ sinh hay sinh nhật đầu tiên của trẻ, chúng tôi có rất nhiều dấu hiệu sân cho trẻ sơ sinh để bạn lựa chọn. Hãy dành chút thời gian để chọn một thiết kế phù hợp với bạn, sau đó tùy chỉnh nó bằng một số bức ảnh dễ thương. Bạn cũng có thể cá nhân hóa văn bản để làm cho dấu hiệu trở nên cá nhân hơn đối với trang cá nhân nhỏ của bạn.

Dấu hiệu của Shutterfly Yard được làm từ gì?

Tất cả các bảng hiệu và băng rôn sân Shutterfly của chúng tôi đều được làm từ nhựa vinyl chất lượng cao. Vật liệu này có tuổi thọ cao và chịu được thời tiết, làm cho nó trở nên tuyệt vời để sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Ngoài ra, bảng hiệu sân của chúng tôi bao gồm một cọc bậc chữ H bằng nhôm bền, có thể dễ dàng đâm xuống đất để giữ bảng hiệu của bạn ở đúng vị trí và thẳng đứng.

Dấu hiệu Shutterfly có kích thước nào?

Biển báo sân vườn Shutterfly có một kích thước, đủ lớn cho hầu hết các trường hợp tổ chức tiệc ngoài vườn. Biển báo có kích thước 18 “W x 12” H. Ngoài ra, cọc bậc nhôm H có kích thước 10 “Rộng x 30” H.

Tuy nhiên, biểu ngữ vinyl của chúng tôi có kích thước 4’x 2 ‘, mặc dù một số thiết kế của chúng tôi có thể được sử dụng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Hãy chắc chắn rằng bạn tính toán không gian của mình một cách chính xác để đảm bảo biểu ngữ vinyl của bạn sẽ phù hợp trên tường của bạn.

Bạn có thể mua những vật phẩm dấu hiệu được cá nhân hóa nào khác cho khu vườn của mình?

Giả sử bạn đã mua một trong những bảng hiệu bãi cỏ tùy chỉnh của chúng tôi cho khu vườn của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn xem xét một số sản phẩm trang trí ngoài trời khác. Shutterfly cũng cung cấp các sản phẩm sau:

sân vườn tốt nghiệp cờ thiết kế với màu xanh, với hình ảnh và văn bản

Cờ vườn

Chúng tôi có nhiều lựa chọn cờ vườn phù hợp với biển báo sân vườn được cá nhân hóa của bạn hoặc của riêng chúng. Bạn có thể cá nhân hóa các mục này để phù hợp với một dịp. Chúng tôi cũng có nhiều mẫu thiết kế để giúp bạn bắt đầu. Chỉ cần tải lên ảnh của bạn và viết thông điệp của bạn để tạo ra một tác phẩm trang trí ngoài trời tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Garden Stones

Đá sân vườn của Shutterfly là một phụ kiện trang nhã sẽ trông giống như ngôi nhà trong sân của bạn. Chúng tôi cung cấp đá sân vườn theo hai kiểu: trái tim hoặc hình bầu dục. Như với tất cả các mặt hàng khác của chúng tôi, bạn cũng có thể chọn cách bạn cá nhân hóa những viên đá của mình. Ngoài ra, chúng tôi cho phép bạn thay đổi tất cả thông tin trên sản phẩm này để phù hợp với bất kỳ dịp nào hoặc thiết lập sân vườn. Do đó, những viên đá này là một vật trang trí tuyệt vời cho nhiều bữa tiệc ngoài vườn, đặc biệt nếu bạn ghép chúng với các biển hiệu sân vườn và cờ vườn của chúng tôi.

Tìm các ưu đãi tốt nhất cho Biển hiệu, Biểu ngữ và Trang trí ngoài trời của Shutterfly Yard

Để cho khách hàng thấy chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của họ như thế nào, chúng tôi thường xuyên cung cấp các ưu đãi, chiết khấu và mã khuyến mãi để giúp bạn tiết kiệm tiền. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm các mặt hàng cho sinh nhật, đám cưới hay kỷ niệm, các giao dịch của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể với một loạt các sản phẩm Shutterfly có thể tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chiết khấu và ưu đãi của chúng tôi, bạn có thể truy cập các liên kết sau:

Chúng tôi cung cấp những giao dịch ký kết sân nào?

Chúng tôi luôn tìm cách đối xử với khách hàng của mình với mức giá tốt nhất đối với các mặt hàng hàng đầu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi có nhiều chương trình giảm giá và phiếu giảm giá hào phóng để mọi người có thể tiết kiệm tiền cho tất cả các bảng hiệu, biểu ngữ và bản in của họ.

Vì vậy, nếu bạn cần biển hiệu sân vườn tùy chỉnh cho đám cưới, kinh doanh bất động sản hoặc bất cứ điều gì khác, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký các giao dịch và mã khuyến mãi của chúng tôi.

Những chiết khấu này có thể bao gồm:

  • Mã khuyến mãi: Chúng tôi thích một mã khuyến mãi tốt. Đảm bảo bạn thường xuyên xem trang ưu đãi đặc biệt để được giảm giá tới 50% cho một số đồ hiệu và các mặt hàng khác đã chọn.
  • Ưu đãi dành cho khách hàng mới: Nếu đây là lần mua Shutterfly đầu tiên của bạn, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn những ưu đãi và giao dịch tốt nhất của chúng tôi.
  • Ưu đãi trên mạng xã hội: Đảm bảo theo dõi Shutterfly trên Facebook, Instagram và Twitter để nhận được các ưu đãi mới nhất và giảm giá độc quyền trên mạng xã hội.

Cách sử dụng mã khuyến mại Shutterfly

Nếu bạn đang tìm kiếm mã khuyến mãi, giảm giá và các ưu đãi tương tự, hãy truy cập trang ưu đãi đặc biệt của chúng tôi để có cơ hội tiết kiệm tiền cho các bảng hiệu được cá nhân hóa và các mặt hàng trang trí tiệc tương tự. Chúng tôi thường xuyên đăng các ưu đãi tốt nhất của mình trong phần này của trang web, các trang mạng xã hội và trang chủ của chúng tôi.

Nếu bạn cần hỗ trợ áp dụng mã giảm giá của chúng tôi cho các giao dịch mua hàng đã đăng ký của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Shutterfly của bạn.
  2. Tạo dấu hiệu hoặc biểu ngữ được cá nhân hóa của bạn, sau đó thêm nó vào giỏ hàng của bạn.
  3. Tiến hành kiểm tra.
  4. Chọn tùy chọn giao hàng ưa thích của bạn.
  5. Nhập mã khuyến mại của bạn vào trường được gắn nhãn
  6. Hoàn thành đơn đặt hàng của bạn, và chúng tôi sẽ bắt tay vào việc in bảng hiệu của bạn!

Duyệt qua đầy đủ các dấu hiệu sân tùy chỉnh của chúng tôi

Nếu bạn muốn kiểm tra lựa chọn đầy đủ của chúng tôi về các bảng hiệu sân vườn hoặc biểu ngữ vinyl tùy chỉnh của chúng tôi, vui lòng theo liên kết dưới đây: