Là những người đam mê DIY, chúng tôi yêu thích sơn bảng đen. Khi nói đến việc tùy chỉnh mọi thứ hoặc biến đổi đồ dùng hàng ngày trở nên hữu ích hơn một chút, đó là một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng một số dự án sơn bảng đen bạn sẽ bắt gặp trên Internet là phù phiếm hơn là hữu ích hoặc thực tế. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đã tạo cho bạn một danh sách.

Hãy xem 15 dự án sơn bảng đen tự làm mà bạn sẽ thực sự sử dụng!

1. Kệ bếp dán nhãn phấn

Kệ bếp có nhãn phấn

Real Simple làm cho nó thực sự đơn giản (xem chúng tôi đã làm gì ở đó?) Để dạy con bạn hoặc khách của bạn về vị trí các món ăn trong nhà bếp của bạn sau khi chúng sạch sẽ. Sơn một bức tường bằng sơn bảng đen và thiết lập các kệ, sau đó dán nhãn mỗi phần bằng phấn tùy theo vị trí bạn muốn để đồ đạc!

2. Khay phục vụ được dán nhãn

Khay phục vụ được gắn nhãn

Bạn có phải là kiểu người hoàn toàn thích tổ chức những bữa tối và bữa tiệc với những món ăn khai vị không? Bạn có thích thưởng thức một đĩa pho mát ngon khi cùng bạn bè đến chơi trò chơi board đêm không? Khay phục vụ DIY nhỏ này của Confessions of KGR là dự án hoàn hảo dành cho bạn! sơn mặt dưới bằng sơn bảng đen và dán nhãn các loại pho mát bạn đang phục vụ để mọi người có thể chọn.

3. Ly rượu có nhãn phấn

Ly rượu có nhãn phấn

Nói về tổ chức tiệc, đây là một giải pháp bữa tối hữu ích khác dành cho bạn! Smarty đã có một Party đề xuất sơn đế của một bộ ly rượu bằng sơn bảng đen để bạn có thể gắn nhãn đồ uống của mỗi người với tên của họ. Nó sẽ giúp mọi người không bị lẫn đồ uống của họ!

4. Bảng đen ô vuông trên cốc cà phê

Bảng đen ô vuông trên cốc cà phê

Bạn có thích ý tưởng có thể dán nhãn đồ uống của mọi người, nhưng không có nhiều việc uống rượu vang diễn ra trong nhà của bạn? Thay vào đó, hãy thử sử dụng ý tưởng tương tự trên các mặt của cốc cà phê, giống như Indulgy đã làm ở đây!

5. Dấu hiệu “Không làm phiền” có thể tùy chỉnh

Có thể tùy chỉnh% 22 không làm phiền% 22 đăng nhập

Biển báo “Không làm phiền” cổ điển có một dòng chữ ở mỗi bên mà bạn có thể lật giữa tùy thuộc vào việc bạn muốn sự riêng tư trong phòng, văn phòng hay không gian làm việc của mình hay bạn có mở cửa cho khách đến thăm hay không. Tuy nhiên, ý tưởng sơn bảng đen này của Restoration Hardware đã biến nó thành ý tưởng để bạn có thể viết bất cứ thứ gì mình muốn trên giá treo cửa của mình! Điều này có thể hữu ích cho các phòng thu âm hoặc ban ngày quan tâm đến những nơi cần biển báo “làm ơn yên lặng” nhưng mọi người vẫn được phép vào.

6. Biểu ngữ cờ đuôi nheo bằng phấn có thể tái sử dụng

Biểu ngữ cờ đuôi nheo phấn có thể tái sử dụng

Delia Creates chỉ cho bạn cách tạo một biểu ngữ cờ đuôi nheo có thể tái sử dụng được phủ sơn bảng đen để bạn có thể thay đổi thông điệp giữa các dịp đặc biệt! Hãy chọn những màu sắc đẹp nhưng trung tính sẽ phù hợp với bất kỳ sự kiện hoặc kiểu trang trí nào để bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

7. Dây chuyền mề đay hình ảnh có thể tùy chỉnh

Dây chuyền mề đay hình ảnh có thể tùy chỉnh

My So Called Crafty Life dạy bạn cách sử dụng sơn bảng đen để tùy chỉnh bên trong mề đay ảnh. Những điều này tạo nên những điều tuyệt vời cho gia đình và bạn bè vì bạn có thể chọn một bức ảnh viết một thông điệp ý nghĩa bên trong.

8. Ngăn kéo tủ trang điểm có nhãn phấn

Ngăn kéo tủ trang điểm có nhãn phấn

Bạn đang cố gắng dạy con bạn trách nhiệm xung quanh nhà thông qua những công việc nhỏ? Giúp các em học cách cất đồ giặt vào đúng chỗ và giữ phòng sạch sẽ bằng cách sơn lên tủ quần áo bằng sơn bảng đen và dán phấn lên từng ngăn kéo. Nếu con bạn chưa thể đọc, McBabyBump gợi ý hãy bao gồm cả từ và hình ảnh của mỗi loại quần áo để chúng sẽ học mỗi từ trông như thế nào nhận ra những đối tượng đi đâu.

9. Bảng phụ trong hành lang

Bảng kén chọn trong hành lang

Yellow Cape Cod đề xuất sử dụng sơn bảng đen để làm bảng công việc ở hành lang giúp mọi người theo dõi xem họ có trách nhiệm gì trong tuần đó. Những tấm bảng như thế này cũng rất tuyệt vời để để lại ghi chú cho các thành viên trong gia đình ra vào nhà vào những thời điểm khác nhau!

10. Bảng đen phía trước tủ lạnh cho danh sách và ghi chú

Bảng đen phía trước tủ lạnh cho danh sách và ghi chú

Bạn có thích tạo danh sách đến nỗi giữ chúng ở ngoài và hiển thị ở nơi bạn có thể tham khảo hoặc thêm vào chúng không? Nếu bạn sẵn sàng có một món đồ độc đáo ở giữa nhà bếp của mình, hãy cân nhắc sơn tủ lạnh bằng sơn bảng đen để bạn có thể lập danh sách bất cứ lúc nào bạn muốn, giống như của Stephanie Lynn!

11. Tủ bếp dán nhãn phấn

Tủ bếp có nhãn phấn

Apartment Therapy có một gợi ý khác để sử dụng sơn bàn phấn vừa là đồ trang trí vừa là một công cụ thiết thực! Cũng giống như những ngăn kéo được dán nhãn phấn trước đó trong danh sách, những cánh tủ và ngăn kéo được dán nhãn này cho phép khách và trẻ em biết mọi thứ sẽ đi đâu khi họ giúp đỡ trong nhà bếp. Màu đen đặc cũng trông rõ ràng và sạch sẽ trong cách phối màu đen và trắng.

12. Thảm nghệ thuật thời gian ăn tối

Vị trí nghệ thuật thời gian ăn tối

Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để giữ bọn trẻ bận rộn trong khi chúng chờ ăn tối hoặc giữa các khóa học? Hãy để chúng có một chút thú vị bất thường với những tấm thảm nơi vẽ nguệch ngoạc trên bảng đen này! Chúng sẽ thích vẽ thứ gì đó ngoài giấy và bạn sẽ có thể dọn thức ăn ra bàn mà không cần lo lắng về chúng trong vài phút. Hãy xem cách The High Heeled Hostess đã làm những cái này như thế nào.

13. Đồng hồ hoạt động phấn có thể tùy chỉnh

Đồng hồ hoạt động phấn có thể tùy chỉnh

Krylon gợi ý rằng bạn nên giữ cho con bạn luôn hoàn thành công việc và giúp chúng tìm hiểu về các thói quen trong ngày bằng cách sử dụng đồng hồ hoạt động! Tất nhiên, các thói quen hàng ngày có thể thay đổi, vì vậy việc tạo của bạn từ sơn bảng đen cho phép bạn tùy chỉnh chúng từng ngày.

14. Ghi chú bằng phấn bên trong hộp cơm

Phấn ghi chú bên trong hộp cơm trưa

Tàn nhang Thủ công khuyên bạn nên làm sáng giờ ăn trưa của con bạn một chút mỗi ngày bằng cách sơn mặt trong của nắp hộp đồ ăn trưa của chúng bằng sơn bảng đen. Mỗi ngày ở trường, chúng sẽ đọc được một tin nhắn mới từ bạn khi chúng lấy bánh mì kẹp của chúng.

15. Khối đồ chơi bằng phấn có thể tùy chỉnh

Khối đồ chơi phấn có thể tùy chỉnh

Các khối có thể tùy chỉnh là một món đồ chơi thú vị một công cụ học tập tuyệt vời. Vẽ chúng bằng sơn bảng đen cho phép bạn vẽ các hình dạng trên chúng vào một ngày nào đó, các chữ cái vào ngày tiếp theo và các số sau đó. Bạn cũng có thể viết trên chúng bằng nhiều màu sắc khác nhau. Khi bọn trẻ chơi, chúng sẽ có thể gọi tên những thứ khác nhau với bạn nhưng bạn sẽ không phải mua cho chúng tất cả các bộ khối khác nhau! Hãy xem cách Kid Crave tạo ra những cái này.

Bạn có biết một số dự án phấn tự làm tuyệt vời khác mà chúng tôi đã bỏ lỡ không? Hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)