Khi nói đến các dự án thủ công và tự làm, chúng tôi là những người hâm mộ lớn của sự chung tay! Chúng ta càng thực sự tạo ra chính mình thì càng tốt. Các dự án nâng cấp, tùy chỉnh hoặc thay đổi cũng rất thú vị, nhưng thỉnh thoảng, thật tuyệt khi tạo ra thứ gì đó từ đầu. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nói rằng “Tôi hoàn toàn tự làm cái này”! Một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi để làm việc khi thực hiện các dự án là đất sét khô trong không khí. Nó dễ sử dụng, không phức tạp để hoàn thiện và sản phẩm hoàn thiện có một vẻ đẹp thủ công hấp dẫn.

Hãy xem 15 dự án đất sét khô trong không khí đơn giản vừa hữu ích vừa thú vị này cho dù bạn có kinh nghiệm làm việc với nó ở mức độ nào!

1. Vàng mã

Vàng mã

A Beautiful Mess hướng dẫn bạn cách tạo khuôn hình trụ rỗng để chứa đầy những ngọn nến thắp sáng bằng trà nhỏ dễ thương để căn phòng của bạn bừng sáng ấm áp. Tuy nhiên, không có gì sẽ phát sáng, trừ khi có lỗ để ngọn nến có thể phát sáng, vì vậy hướng dẫn này cũng dạy bạn cách làm những cái đó!

2. Trồng cây bằng đất sét treo

Trồng cây bằng đất sét treo

Đây là một hướng dẫn tuyệt vời khác về đất sét khô trong không khí từ A Beautiful Mess! Tuy nhiên, lần này, bạn sẽ tạo ra một cái hộp rỗng để cả cây có chỗ ngồi thay vì chỉ một cây nến nhỏ, vì vậy đây là một dự án lớn hơn với sự chú ý nhiều hơn đến chi tiết cần thiết để bạn có tùy chọn treo cây xương rồng hoặc các loại cây nhà nhỏ khác. Chúng tôi yêu những thiết kế này, nhưng chúng tôi cũng thích việc tạo ra một hình dạng hoặc thiết kế khác của riêng bạn sẽ dễ dàng như thế nào!

3. Tượng nhỏ Minion

Tượng nhỏ Minion

Bạn có thích những bức tượng nhỏ mới lạ? Con bạn có bị ám ảnh bởi bộ phim Minions không? Đất sét khô trong không khí là một cách hoàn hảo để xây dựng nhân vật hoạt hình của riêng bạn để chơi hoặc trưng bày! Tìm hiểu cách nhân vật Minion màu vàng nhỏ này được tạo ra trên Air Dry Clay Blog.

4. Chim đất sét vẽ

Chim đất sét vẽ

Đất sét khô trong không khí cũng là công cụ hoàn hảo để tạo đồ trang trí treo của riêng bạn. Cho dù bạn muốn đây là đồ trang trí Giáng sinh hay đồ trang trí mùa xuân treo, bạn sẽ có thể tạo bất kỳ hình dạng nào bạn chọn. Chúng tôi rất thích những chú chim nhỏ bằng đất sét này của Alicia Sivert vì đã treo trên cửa sổ mùa hè đầy nắng, nhưng chúng tôi đặc biệt thích việc bạn có thể vẽ chúng theo cách bạn chọn để trông như thể có nhiều loại chim khác nhau đã ghé qua.

5. Chậu cây không khí hình tròn

Chậu cây không khí tròn

Nếu bạn yêu thích ý tưởng tự làm cho mình một chậu cây nhưng không chắc chắn kiểu treo nào phù hợp với bạn, hãy thử những chiếc chậu tròn nhỏ đáng yêu này của Alisa Burke! Bởi vì chúng được làm bằng đất sét, chúng tốt nhất cho cây không khí, loại cây này khá tự cung tự cấp và do đó dễ chăm sóc. Khi bạn đã tạo hình tròn, hãy sơn chúng bằng màu sắc và hoa văn tươi sáng để phù hợp với trang trí của bạn!

6. Đèn mặt dây chuyền đất sét

Ánh sáng mặt dây chuyền đất sét

Bạn đang tìm kiếm một dự án đất sét khô trong không khí có khả năng bảo dưỡng cao hơn một chút và nhiều tác phẩm trang trí nội thất hơn? Brit + Co. hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm bóng đèn để treo đèn mặt dây chuyền. Bạn có thể làm những thứ này từ bất kỳ màu đất sét nào, nhưng chúng tôi khá thích cách tối giản để tạo ra một màu trắng sạch với một vài màu nhấn đơn giản.

7. Vòng cổ hạt đất sét khô trong không khí

Chuỗi hạt đất sét

Còn gì tốt hơn một nghề thủ công dẫn đến nhiều nghề thủ công hơn? Chúng tôi chắc chắn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì! Curly Made hướng dẫn bạn cách làm những hạt chunky có hoa văn và màu sắc tuyệt đẹp để bạn có thể biến thành tất cả các loại trang sức tuyên bố!

8. Làm chậu cây mọng nước bằng đất sét đóng dấu

Chậu cây mọng nước bằng đất sét đóng dấu

Một trong những tính năng tốt nhất của đất sét khô trong không khí là cách nó có thể được tùy chỉnh sau khi bạn đã nặn được hình dạng cơ bản mà bạn cần. Chúng tôi đã nói về việc sơn nó, nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn! Damask tình yêu

chỉ cho bạn cách dập một mẫu vào đất sét trước khi nó khô hoàn toàn. Chúng tôi thích cách điều này tạo ra một mô hình lặp lại đồng đều và nhất quán.

9. Hướng dẫn làm mặt dây chuyền đất sét hình học

Hướng dẫn mặt dây chuyền đất sét hình học

Delia Creates chỉ cho bạn cách tạo mặt dây chuyền hình trái tim từ đất sét khô trong không khí, nhưng nó không chỉ là trái tim tròn cổ điển trong Ngày lễ tình nhân của bạn. Cách mà đất sét khô trong không khí giữ hình dạng của nó cho phép bạn tạo ra một trái tim hình học tuyệt vời trông đặc biệt đẹp nếu bạn thêm một số điểm nhấn bằng sơn kim loại.

10. Tay cầm hoặc núm vặn bằng đất sét vàng

Tay cầm hoặc núm vặn bằng đất sét vàng

Delineate Your Dwelling nhắc bạn rằng đất sét khô trong không khí cũng có thể được sử dụng để tạo ra những thứ thiết thực! Tuy nhiên, chỉ vì bạn đang tạo ra thứ gì đó thiết thực không có nghĩa là bạn không thể làm nổi bật nó. Hãy thử thay thế các tay cầm cũ thông thường trên ngăn kéo tủ hoặc tủ quần áo của bạn bằng tay cầm được đúc từ đất sét khô trong không khí và sơn bất kỳ màu nào bạn chọn!

11. Hũ đất sét hình học

Lọ đất sét hình học

Bạn có thấy mình luôn tìm kiếm những nơi để cất giữ những đồ dùng văn phòng rất nhỏ hoặc tiền lẻ không? Loại bỏ sự bừa bộn trên bàn làm việc và giảm nguy cơ bị mất đồ bằng cách tự làm cho mình một chiếc lọ nhỏ bằng đất sét hình học! Tạo hình dạng cơ bản của bạn, giữ cho phần giữa rỗng và sử dụng không gian bên trong đó để đặt mọi thứ vào, giống như Xác định Nhà ở của bạn.

12. Đầu động vật bằng đất sét nhiều màu sắc

Đầu động vật đất sét đầy màu sắc

Bạn đang tìm kiếm một chút trang trí độc đáo để tạo sự khác biệt cho căn phòng của mình và giữ cho mọi thứ trở nên thú vị? Đất sét khô trong không khí cũng có thể giúp bạn điều đó! Chúng tôi thích phong cách trang nhã của những chiếc đầu động vật bằng đất sét được sơn này và chúng tôi cũng thích việc chế tạo chúng đơn giản hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng khi chỉ nhìn vào chúng. Tìm hiểu cách chúng được thực hiện trên Delineate Your Dwelling.

13. Túi trồng cây tự làm

Túi thực vật tự làm

Đây là một giải pháp thay thế khác trong trường hợp các tùy chọn chậu cây khác được liệt kê trước đây không hoàn toàn phù hợp với bạn về mặt phong cách! Thay vào đó, hãy thử tạo một trong những túi treo cây này cho những cây cứng cáp như loài xương rồng. Chúng trông hiện đại và độc đáo và bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng bằng cách sơn nền bên trong một màu phù hợp với cách trang trí hiện tại của bạn. Chỉ cần làm theo các bước trên Design Love Fest.

14. Chậu lưu trữ bằng đất sét in hình ren

Chậu lưu trữ bằng đất sét in ren

Bạn có thích ý tưởng dập một mẫu nhất quán vào các thiết kế bằng đất sét của mình, nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó xinh xắn và nữ tính hơn một chút? Sử dụng một mảnh ren để in một hoa văn phức tạp trên mặt trước của bình, lọ hoặc đĩa của bạn! Chúng tôi thích những miếng đất sét ren này của Design Mom trông như thế nào!

15. Chuông gió đất sét hiện đại

Chuông gió đất sét hiện đại

Bạn có biết rằng, khi khô đi, đất sét khô trong không khí sẽ nhẹ nhàng va chạm vào các mảnh đất sét khác và tạo ra âm thanh khá thư giãn? Điều này làm cho nó hoàn hảo cho trang trí chuông gió nhỏ, giống như những cái này của Design Sponge. Chúng tôi thích cách chúng trông vẫn còn nguyên sơ và màu trắng, nhưng bạn cũng có thể kết hợp màu sắc, hoa văn hoặc kết cấu khi trang trí sản phẩm cuối cùng của mình.

Bạn đã tạo ra các dự án đất sét khô trong không khí khác mà bạn không thấy ở đây nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là cần phải Thấy chưa? Hãy cho chúng tôi biết về nó hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về tác phẩm của bạn trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)